Bộ Đề Luyện Thi TOEIC Đạt 700-900 Điểm Có Đáp Án Hay Nhất

Mốc điểm Toeic 700 – 900 là mốc điểm cao yêu cầu bạn không chỉ có kiến thức tiếng anh nền tảng vững vàng mà còn cần kiến thức về các kỹ năng như nghe, từ vựng, ngữ pháp,… mở rộng và nâng cao hơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn bộ đề luyện thi phá đảo Toeic 700 -900 điểm có đáp án hay nhất.

1. TOMATO TOEIC

Đây là một trong những bộ sách luyện thi Toeic hay và hữu ích nhất. Sách còn được dùng làm giáo trình giảng dạy tại một số trung tâm luyện thi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của cuốn sách. Vì kiến thức được cung cấp trong sách khá nâng cao, nên sẽ phù hợp hơn với những bạn đạt mục tiêu 700+ Toeic. Bộ sách được chia làm 4 quyển, tương ứng với các part trong bài thi Toeic, phù hợp với những bạn tự học và luyện thi tại nhà. Sách có đáp án, bạn có thể làm và tra cứu điểm số của mình ngay sau đó.

Bộ đề Luyện Thi Toeic đạt 700 900 điểm Có đáp án Hay Nhất

Sách Tomato Toeic Compact

  • Tomato Toeic compact part 1&2

Cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức sẽ xuất hiện trong Part 1, 2 (kỹ năng nghe hiểu). Bạn sẽ hiểu được cấu trúc của 2 part này, được hướng dẫn cách làm bài và có các bài tập thực hành đi kèm. Ngoài ra, sách cũng cung cấp các chiến thuật và mẹo hay để tránh mắc sai lầm ở part 1 và part 2. Chủ đề thường xuất hiện trong 2 part này là nhà hàng, mua sắm, thời gian rảnh rỗi, nơi làm việc,…

  • Tomato TOEIC compact part 3&4

Như tiêu đề cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức nằm trong part 3 và 4, vẫn thuộc đề thi Toeic kỹ năng nghe nhưng ở cấp độ khó và dễ gây nhầm lẫn hơn. Biết được điều đó, ngoài mang đến kiến thức thuộc part 3&4, sách còn chia sẻ những kinh nghiệm và tips làm bài để tránh mắc bẫy, giúp bạn làm bài thi được nhanh và hiệu quả nhất.

  • Tomato TOEIC compact part 5&6

Cuốn này bắt đầu chuyển sang bài thi về kỹ năng đọc hiểu. Nội dung sách được chia làm 30 bài theo từng chủ điểm cụ thể, rõ ràng. Sách sẽ mang đến cho bạn những từ vựng và ngữ pháp quan trọng chắc chắn sẽ xuất hiện trong part 5&6 của đề thi Toeic Reading. Ngoài ra, như những cuốn khác của bộ sách Tomato Toeic, sách cũng mang đến những chiến thuật và mẹo làm bài để tránh bẫy và dành điểm số tối đa trong part 5&6.

  • Tomato TOEIC compact part 7

Đây là phần có bài đọc khá dài, nên thường bạn sẽ mất nhiều thời gian và thường cảm thấy không đủ thời gian làm phần này. Vì vây, cuốn Tomato Toeic compact part 7 chính là cẩm nang chia sẻ những lỗi thường gặp phải trong quá trình làm part 7, từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành các câu hỏi được nhanh và chính xác nhất. Sách được chia làm 21 bài học phân theo từng dạng bài tập trong part 7 cũng 9 bài actual test để bạn thực hành.

  • Tomato TOEIC Compact Reading và Tomato TOEIC Compact Listening

Sau khi đã nắm được cấu trúc và cách làm bài của từng phần trong đề thi Toeic, đây chính là 2 cuốn sách để bạn thực hành và đánh giá trình độ bản thân. Mỗi cuốn bao gồm 5 đề thi Toeic cho từng kỹ năng reading và listening, giúp bạn tổng hợp và củng cố kiến thức làm bài từ 4 cuốn trên. Đề thi sát với đề thi thực tế, bạn có thể tự làm và tự tra cứu điểm số của mình theo phần đáp án có sẵn trong mỗi cuốn sách.

2. Hacker TOEIC Vol 3 LC + RC

Hacker Toeic Vol 3 Lc + Rc

Sách Hacker Toeic Vol 3

Bộ tài liệu Hacker Toeic Vol 3 bao gồm (Ebook + Audio + Answer key) dành cho các bạn muốn đạt điểm Toeic 700 – 900. Bộ sách cung cấp 10 đề thi được đánh giá khó hơn so với đề thi thực tế, vì vậy phù hợp với những bạn muốn thực hành để chinh phục điểm Toeic cao. Nội dung sách được trình bày chi tiết và rõ ràng, giải quyết được những khó khăn trong quá trình luyện thi Toeic. Ngoài ra, bộ sách cũng tổng hợp, rà soát lại hệ thống từ vựng, ngữ pháp quan trọng thường gặp trong bài thi Toeic Reading. Phần Listening test, có phần transcript để bạn dễ theo dõi và kiểm tra lại chính xác khả năng nghe của bản thân.

3. YBM Toeic vol 3

So với 2 bộ sách phía trên, đây là cuốn sách có độ khó nhất, vì vậy phù hợp cho những bạn mục tiêu 850+ Toeic. Bộ YBM Toeic Vol 3 gồm 2 cuốn chính là YBM LC 1000 Vol 3 và YBM RC 1000 Vol 3. Trong mỗi cuốn lại bao gồm 2 cuốn sách nhỏ cho phần giải thích, đáp án và transcript (Lời thoại phần nghe). Tuy nhiên, phần giải thích lại viết bằng tiếng Hàn nên để sử dụng bạn cần dùng thêm phần mềm Google dịch. Tương tự như các sách luyện đề thi khác, YBM Toeic Vol 3 bao gồm những bài test sát với đề thi thực tế, giúp bạn rèn luyện và tự tin trước khi bước vào kỳ thi Toeic.

4. Các câu hỏi thường gặp

Q1. Những lưu ý trong quá trình làm bài thi thử Toeic?

Bạn hãy coi mỗi lần thi thử là một lần thi thật. Tuân thủ theo đúng thời gian làm bài và dành hết 100% quyết tâm như khi đi thi thật. Ngoài ra, sau mỗi bài thi thử, bạn nên xem lại tất cả những câu trả lời sai, tìm lời giải cho những phần đó, hãy đảm bảo bạn chắc chắn hiểu để không mắc sai lầm vào những lần làm bài tiếp theo.

Q2. Cấu trúc đề thi Toeic mới nhất 2022?

Đề thi Toeic gồm 2 phần là Listening (Nghe hiểu) và Reading (Đọc hiểu), với mỗi phần bao gồm 100 câu trắc nghiệm. Tổng thời gian làm bài cho cả 2 phần thi là 120 phút, trong đó phần thi nghe là 45 phút và phần thi đọc là 75 phút.

Q3. Nên tự luyện giải đề ở nhà hay đến trung tâm hiệu quả hơn?

Nếu bạn là người thích tự học, bạn có thể tham khảo những tài liệu phía trên để tự rèn luyện và thực hành giải đề. Tuy nhiên, với những bạn cần luyện thi cấp tốc mà vẫn muốn đạt band cao trong kỳ thi Toeic, bạn nên tham khảo những khóa học luyện giải đề tại các trung tâm luyện thi Toeic uy tín. Ưu điểm khi đến trung tâm học là bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách làm bài cụ thể và giải thích chi tiết những lỗi sai, từ đó tìm cách khắc phục.

Hiện nay, Edusa có cung cấp khóa học “Toeic giải đề thi cấp tốc”, khóa học chỉ kéo dài 2,5 tuần. Tham gia khóa học, bạn sẽ được trải nghiệm làm những đề thi sát với thực tế 99.99%, giáo viên tại đây sẽ chỉnh sửa những lỗi sai thường gặp trong bài thi, đưa ra các chiến thuật và mẹo làm bài để chắc chắn bạn đạt điểm số như bạn mong muốn. Đăng ký khóa học TẠI ĐÂY!

Q4. Kinh nghiệm tự học Toeic hiệu quả?

Điều quan trọng nhất trong việc tự học Toeic là mục tiêu. Bạn phải có mục tiêu, bạn mới có quyết tâm và động lực để học tập mỗi ngày. Sau đó, bạn phải có phương pháp và chiến lược học tập đúng đắn, hãy nghiêm khắc với bản thân và tuân theo đúng lịch học mà bạn đã đặt ra.

5. Lời kết

Trên đây là các tài liệu luyện thi Toeic phù hợp với mục tiêu 700 – 900 điểm mà bạn không nên bỏ qua. Luyện thi Toeic là cả một quá trình, vì vậy bạn hãy tập trung nắm vững kiến thức, những lưu ý trong từng phần thi Toeic. Chúc bạn luyện thi thành công và sớm đạt điểm số Toeic như bạn mong muốn.

Anh ngữ Edusa tự hào là một trong những cộng đồng lớn nhất Việt Nam trong việc đào tạo, chia sẻ kiến thức luyện thi Toeic đến hàng ngàn học viên trên cả nước. Với đội ngũ giảng viên chất lượng và chương trình giảng dạy luôn được cải tạo, đổi mới để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người luyện thi. Liên hệ ngay với Edusa để được tư vấn lộ trình luyện thi Toeic chuẩn đầu ra mới nhất TẠI ĐÂY!

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *