Very Easy TOEIC – Cuốn sách gối đầu giường ôn luyện TOEIC

Bạn đang muốn chinh phục điểm số cao trong kì thi TOEIC? Bạn đang tìm cuốn giáo trình chất lượng để việc học TOEIC trở nên hiệu quả? Trong bài viết này Edusa sẽ giới thiệu đến các bạn cách học sách Very Easy TOEIC – cuốn sách gối đầu giường cho các sĩ tử trên hành trình luyện thi TOEIC.

Cách Học Sách Very Easy Toeic

1.Tổng quan về sách Very easy TOEIC

Đây là quyển sách phù hợp với các bạn mới bước vào quá trình luyện thi TOEIC, sách có nội dung thiết kế đơn giản dễ hiểu nên cũng là sách luyện thi TOEIC 550 hiệu quả.

Very easy TOEIC nằm trong bộ sách Compass TOEIC nổi tiếng, được sử dụng nhiều trong các trường học, trung tâm luyện thi TOEIC. Bộ sách là một giáo trình luyện thi TOEIC đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, từ ôn luyện kiến thức đến giải đề. Compass TOEIC gồm Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test, Target TOEIC. Như thế Very easy TOEIC là quyển bắt đầu.

2.Nội dung sách gồm những gì?

Sách được chia thành 12 bài học được chọn lọc theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC. Ngoài ra còn kèm theo 1 đề thi mẫu giống cấu trúc đề thi TOEIC thực tế và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những giải thích chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm.

Mỗi bài học trong quyển sách này còn bao gồm phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ.

Phần Từ vựng: Các bạn sẽ học thông qua nghe và đọc. Dựa vào các hoạt động nghe đơn giản, các bạn sẽ nhớ và vận dụng từ nhanh hơn. Còn phần đọc giúp người học dễ dàng phân biệt các từ vựng dễ nhầm lẫn

Phần ngữ pháp: Cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong bài thi v một cách dễ hiểu và chi tiết.

Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi TOEIC thật sự. Bạn không chỉ được ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi TOEIC.

Bài thi mẫu: Giúp người học nắm vững kiến thức, làm quen với đề TOEIC có độ dài chuẩn nhưng ở mức độ thấp. Đó là 100 câu nghe và 100 câu đọc.

Phần lời đọc băng, đáp án: Phần hỗ trợ bao gồm những tài liệu tham khảo cho các chương của Very easy TOEIC. Gồm có lời đọc băng theo giọng chuẩn đề thi TOEIC cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án giải thích chi tiết cho mỗi bài học và bài thi mẫu, cùng một phiếu trả lời câu hỏi dùng khi làm bài thi mẫu.

3.Mục tiêu sách hướng đến ai?

Sách được tác giả biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC muốn đạt mức điểm 450-550 TOEIC

Very easy TOEIC cung cấp cho các bạn mới bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Trình độ kiến thức sách phù hợp với những bạn mất gốc.

4.Cách học sách Very Easy TOEIC

Với quyển sách Very easy TOEIC, các bạn nên tập trung vào học ngữ pháp trước tiên, sau đó hãy chuyển sang phần đọc hiểu để củng cố từ vựng trước khi học nghe.

Phần từ vựng: Để có thể học tốt phần từ vựng trong giáo trình, đầu tiên bạn nên học bằng sách hoặc bản in mà không sử dụng máy tính, ipad… để học. Việc học qua sách vở giúp người học dễ tập trung hơn cũng như dễ dàng note lại những ý chính.

Không nên dịch nghĩa tiếng Việt để học từ, bạn nên dựa vào các bài tập. Nội dung trong giáo trình Very Easy TOEIC là học theo nghĩa tiếng Anh của từ, việc học từ theo câu, cụm từ cũng giúp người học nâng cao khả năng sử dụng các cấu trúc ngữ pháp.

Phần nghe: Ngoài ra, trong quá trình luyện nghe, bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi mở transcript. Hình thành phản xạ nghe bằng cách dành thời gian luyện nghe mỗi ngày.

Đọc kỹ hướng dẫn: Sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa và tập tự nhận thấy lỗi thường gặp của bản thân. Từ đó tự xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.

Một tip nhỏ học giáo trình dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC chính là sau khi đọc xong phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa và tập tự chỉnh lỗi thường gặp của bản thân. Qua đó các bạn có thể tự xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.

5. Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC đáng chú ý

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, Edusa luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

6. Ưu điểm của các khóa học TOEIC tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
  • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Có bao nhiêu hình thức thi TOEIC?

Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam:

  • Thi TOEIC trên giấy.
  • Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online.

7.2 Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

7.3 Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

7.4 Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong bao lâu?

Bằng TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian 2 năm này, các bạn có thể nộp hồ sơ xin việc hay đi du học nước ngoài. Sau 2 năm thì giá trị của bằng TOEIC sẽ không được công nhận nữa, đây cũng là lúc mà bạn cần phải thi lại chứng chỉ TOEIC

7.5 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

7.6 Học TOEIC xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

8. Lời kết

Trên đây là thông tin cơ bản cũng như cách học cuốn sách Very Easy TOEIC, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong quá trình ôn luyện TOEIC.Edusa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện TOEIC, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết về các khóa học TOEIC  hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn sớm đạt được kết quả TOEIC như ý và gặt hái được những thành công trong công việc!

 

 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *