Giáo trình tự học TOEIC 800 (Cập nhật đầy đủ và mới nhất)

Việc ôn thi TOEIC tại nhà là một lựa chọn hữu hiệu, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như sắp xếp thời gian một cách hợp lý hơn. Tuy nhiên, để đạt điểm cao trong kỳ thi này, bạn cần trang bị cho mình kiến thức nền tảng vững chắc cả về ngữ pháp và từ vựng. Trên mạng có hàng ngàn tài liệu ôn thi TOEIC nhưng để chọn cho mình được bộ tài liệu phù hợp với khả năng cũng như có chất lượng và hiệu quả cao thì hẳn vẫn còn là một vấn đề nan giải.Edusa sẽ tổng hợp lại những bộ giáo trình tự học TOEIC 800 miễn phí mới nhất giúp bạn tự tin trên con đường chinh phục điểm số TOEIC như mơ!

Giáo Trình Tự Học Toeic 800

1.Bộ tài liệu học TOEIC 800 tập trung xây dựng nền tảng Ngữ pháp – Từ vựng 

 1.1 English Grammar in Use – Raymond Murphy

 

English Grammar in Use dành cho những người ở trình độ TOEIC trên 200, nếu khả năng tiếng Anh của bạn thấp hơn chút cũng không sao, bạn chỉ cần cố gắng rèn luyện vẫn có thể học theo nội dung của bộ sách này.Cuốn sách được thiết kế theo từng chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất với phần lý thuyết và bài tập liên quan đến các dạng lý thuyết vừa được đề cập ở trên cùng với lời giải ở cuối.Sách trình bày các nội dung dễ dàng, khoa học.Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn tiếp tục ôn luyện lên các level cao hơn.

 

1.2 600 Essential Words For The TOEIC

Cuốn sách được biên soạn bởi Barrons Educational Series sẽ cung cấp những vốn từ vựng căn bản nhất trong bài thi TOEIC.

Có 50 chương, và mỗi chương là một chủ đề giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và các từ mới đi kèm. Đây là những từ vựng chung có thể  được sử dụng trong  nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra, cuốn sách còn trình bày và so sánh ngữ nghĩa thay đổi của các từ mới so với việc sử dụng chúng trong các ngữ cảnh khác. Ngoài các bài học và bài tập chính, sách còn hướng dẫn  cách xây dựng vốn từ vựng.Thông qua cuốn sách này, học viên sẽ trau dồi được vốn từ vựng cần thiết chuẩn bị cho kì thi TOEIC.

2.Bộ tài liệu TOEIC tập trung phát triển các kỹ năng chi tiết

2.1 Skill for the TOEIC Test Reading and Listening

Cuốn sách đến từ Collins Educational Series này cho người dùng cái nhìn chi tiết nhất về 2 phần Reading và Listening part 1 tới part 7.Sách cung cấp các đề thi ôn luyện kèm theo các bài học. Bạn sẽ được bổ sung thêm kỹ năng làm bài, vốn từ, ngữ pháp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được va chạm với những đề ôn có cấu trúc sát với đề thi thật.Trong cuốn sách này còn chỉ ra cho người học thấy được những lỗi sai mà các bạn hay mắc phải và cách khắc phục hiệu quả.

2.2 Skill for the TOEIC test Speaking and Writing

Các bạn sẽ được tìm hiểu và làm bộ đề TOEIC bám sát với đề thi TOEIC speaking và writing thực tế qua cuốn sách này. Ngoài ra còn có những Tips làm đề thi hiệu quả cùng đáp án sau đề thi để check lại kết quả mình đã làm. Có thể nói đây chính là vũ khí cần thiết cho các bạn nào đang ôn luyện TOEIC 4 kỹ năng để có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

 

3.Các bộ đề thích hợp cho việc luyện thi

3.1 Bộ sách ETS 2020,2021,2022 

Đây là các bộ đề gần đây nhất của ETS với mục đích giúp thí sinh tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thực tế. Bộ sách được biên soạn chi tiết, cụ thể, bám sát theo cấu trúc của đề thi thật. Bộ ETS TOEIC gồm 2 cuốn sách LC (Listening) và RC (Reading) với đầy đủ các bài Test để bạn ôn luyện như đang thi một bài TOEIC thật.Bộ đề thi này sẽ giúp các bạn vừa làm quen với đề thi, độ khó, cũng như tốc độ đọc của file audio, vừa hệ thống hóa kiến thức bài bản trong quá trình làm đề cũng như giúp người học ôn luyện kiến thức hiệu quả.

3.2 Xanh cam TOEIC Vol 1 + Vol 2

Sau khi luyện xong bộ đề ETS và muốn nâng cao điểm số của mình hơn thì bộ Xanh cam TOEIC hay còn có tên gọi khác là 10 Days Short-Term là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người học.Cuốn sách được đánh giá là có độ khó hơn ETS và độ sát với đề thi thật cũng cao hơn.Bộ sách này đã được bình chọn là sách luyện thi TOEIC tốt nhất Hàn Quốc năm 2019.Có thể nói đây là cuốn sách phù hợp với các bạn có mục tiêu 700+.

3.3 Hacker New TOEIC 2,3

Trọn bộ 2 cuốn sách này do chính tác giả David Cho người Mỹ biên soạn. Sách được tái bản nhiều lần, cập nhật theo format luyện thi TOEIC mới nhất.

Đây có lẽ là cuốn sách khó nhất trong các cuốn sách kể trên với các từ vựng nâng cao cùng các câu hỏi hóc búa hơn đòi hỏi sự tư duy và suy nghĩ kỹ lưỡng.Bộ sách này phù hợp với các bạn đã có kiến thức nền tảng vững chắc, đã đạt được tầm 500-600 điểm muốn chinh phục điểm số 750-850+.

4.Học TOEIC 4 kỹ năng cùng Edusa

Việc tự học TOEIC 4 kỹ năng không phải là điều dễ dàng, bạn vẫn nên tìm tới thầy cô để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.Hiện nay, Edusa có rất nhiều khóa học TOEIC 4 kỹ năng Online phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên/người đi làm với quỹ thời gian eo hẹp nhưng vẫn muốn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC.

5.Lợi ích khi học TOEIC tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
  • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

6. Câu hỏi thường gặp

6.1.Lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

6.2.Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

6.3.Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

6.4.Học TOEIC 4 kỹ năng xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC 4 kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

7.Lời kết

Trên đây là trọn bộ tài liệu tự học TOEIC 800 Edusa đã tổng hợp và sưu tầm,các bạn hay tham khảo và lựa chọn tài liệu phù hợp nhất với khả năng và trình độ của mình.Đừng quên, Edusa có những khóa học TOEIC đa dạng và toàn diện phù hợp với mọi đối tượng học viên! Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn cũng như nhận được một lộ trình phù hợp với bản thân nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *