Khóa học TOEIC cấp tốc uy tín, tận tâm, hiệu quả nhất

Đối với người đi làm và sinh viên với áp lực công việc và học tập cao, việc ôn và luyện TOEIC trong thời gian dài là rất khó vì họ không có nhiều thời gian để ôn thật bài bản. Chính vì vậy, Anh Ngữ Edusa đã cho ra đời khóa luyện TOEIC cấp tốc để giúp các bạn đạt được chứng chỉ TOEIC trong thời gian ngắn! Khoa Hoc Toeic Cap Toc

Khóa học TOEIC cấp tốc uy tín, tận tâm, hiệu quả nhất

1. Khóa học TOEIC cấp tốc là gì?

Khóa học TOEIC cấp tốc được thiết kế để giúp các bạn học viên đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Như tên gọi của nó, TOEIC cấp tốc sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức cho kì thi TOEIC trong thời gian rất ngắn, từ vài ngày cho đến vài tuần. Chính vì những lý do đó mà các khóa học TOEIC cấp tốc được nhiều người quan tâm và tìm học. 

Các khóa học TOEIC cấp tốc hiện nay có 3 hình thức học chính đó chính là: 

+ Học online, trực tuyến trên máy tính.

+ Học offline tại trung tâm.

+ Học kết hợp cả 2 hình thức.

Tùy thuộc vào điều kiện của bạn mà bạn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với mình nhất.

2. Khóa học TOEIC cấp tốc tại Anh Ngữ Edusa.

Hiện nay, Anh Ngữ Edusa đang cung cấp các khóa học TOEIC cấp tốc uy tín, tận tâm, hiệu quả nhất. Khóa học TOEIC cấp tốc của Anh Ngữ Edusa phù hợp với mọi trình độ, mọi đối tượng, chỉ cần bạn có nhu cầu học và lấy chứng chỉ TOEIC trong thời gian ngắn, Anh Ngữ Edusa sẽ đồng hành và cùng bạn đạt được điều đó. Khóa học TOEIC cấp tốc tại Anh Ngữ Edusa có những đặc điểm nổi bật như:

– Học phí hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

– Giáo trình được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng: Giáo trình giảng dạy của Anh Ngữ Edusa được thiết kế để giúp người học có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức nền trong tiếng Anh cũng như trong TOEIC.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Các giáo viên tại Anh Ngữ Edusa đã nâng đỡ cũng như giúp nhiều bạn học viên đạt được mục tiêu của mình, cùng với sự tận tâm cũng như chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong lúc ôn luyện và khi đi thi.

– Các khóa được thiết kế theo hình thức online hoặc offline: Việc thiết kế khóa học giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học phù hợp với điều kiện của mình.

– Cam kết đầu ra cho từng khóa học: Anh Ngữ Edusa sẽ có cam kết đầu ra đối với học viên, nếu thi không đạt cam kết, bạn hoàn toàn được học lại miễn phí hoàn toàn.

Với kinh nghiệm đào tạo cho hàng ngàn học viên học và đạt được số điểm TOEIC mà mình muốn, Anh Ngữ Edusa sẽ là trung tâm mà bạn nên tham khảo cũng như theo học. Với những lý do nêu trên, Anh Ngữ Edusa đang ngày càng có được sự uy tín trong mắt học viên – những người đã theo học và đạt được số điểm TOEIC mà mình muốn.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Edus TOEIC TEST RESULT EX' Name Pham Ngoc Date Birth An ID Number Khanh Listening 079300025248 Reading Huyen TIPORT SANA YANMAR 425 360 Nhi Thanh THE EX( Tien Thanh 785 745 685 Dung 315 300 680 370 Duong Nguyen Ngoc 665 660 385 EXCLUSIVE REPRESENTATIVE ETS, CERTIPORT, SANAKO VIETNAM, LAOS, CAMBODIA AND MYANMAR 585 An 310 275 "IG IIG VIET NAM THE REPRESENTATIVE INVIETNAM, CAMBO 1900/10/28 (yyyy/mı Nguyen Ngoc Thi Name 075300011173 2000/07/26 (wyyy/mm/dd) SIVE REPRESENTATIVE OF ETS, CERTIPORT, SANAKO ETNAM, LAOS, CAMBODIA AND MYANMAR TE TOEFL TOEFL Junior TOEICOLPC sanako TOEFL Practice Online TOEFLiBT TOEFLITP IC3spark TOEIC Microsoft'

3. Câu hỏi thường gặp về khóa học TOEIC cấp tốc:

3.1 Khóa học TOEIC cấp tốc có dành cho người mất gốc không?

Tùy vào mục tiêu điểm của bạn mà có thể quyết định được bạn có phù hợp với khóa cấp tốc hay không. Ví dụ bạn đang ở mức điểm 350 và muốn đạt cỡ 500 để đi thi, thì bạn hoàn toàn có thể phù hợp với lớp cấp tốc. Còn nếu bạn hoàn toàn mất gốc thì bạn nên học lại căn bản trước rồi sau đó học luyện cấp tốc. Bạn có thể tham khảo lớp căn bản tại Anh Ngữ Edusa. 

3.2 Khóa học TOEIC cấp tốc khai giảng khi nào?

Anh ngữ Edusa thường xuyên khai giảng các khóa học TOEIC cấp tốc, bạn có thể để lại thông tin trên website chính thức để chúng tôi có thể liên hệ lại khi có khóa học khai giảng nhé.

3.3 Học phí của khóa học TOEIC cấp tốc?

Hiện nay, tùy thuộc vào thời gian cũng như trình độ của học viên mà học phí sẽ có chênh lệch, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Anh Ngữ Edusa để có thêm thông tin bạn nhé.

3.4 Trong thời gian học khóa TOEIC cấp tốc, liệu việc nghe và đọc tiếng Anh trong 1 tháng có giúp bản thân tiến bộ hơn không?

Câu trả lời là được, và thậm chí trước ngày thi, bạn nên nghe và luyện đọc tiếng Anh thật nhiều để “warm-up”. Và cho dù còn bao nhiêu thời gian đến ngày thi đi nữa, chỉ cần bạn cố gắng và kiên trì, bạn sẽ thấy bản thân tiến bộ hơn dù chỉ trong thời gian ngắn.

Nguồn tham khảo nghe và đọc cho những bạn không có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh, đó là Ted Ed (vừa đọc phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh, 1 clip chỉ tầm 5 phút nhưng xem đi xem lại nhiều lần, ít nhất là 30 phút để bạn hiểu và nhớ nội dung của video hơn.)

4. Kết luận

Với những chia sẻ trên, Anh Ngữ Edusa hy vọng bạn sẽ sớm tìm được khóa học TOEIC cấp tốc phù hợp với mình. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Anh Ngữ Edusa tại website https://anhnguedusa.com/. Chúng tôi chúc bạn sớm đạt được số điểm TOEIC mà bạn mong muốn.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *