Trọn bộ tài liệu học TOEIC mục tiêu 500-550 chuẩn mới nhất

Bạn đang tìm tài liệu luyện TOEIC cho người mới bắt đầu nhưng chưa biết nên chọn loại nào? Tài liệu học TOEIC trên mạng nhiều vô kể, thế nhưng bạn lại không biết tài liệu nào cần thiết và hữu ích nhất trong lộ trình luyện thi TOEIC của mình. Trong bài viết dưới đây Edusa sẽ chia sẻ với các trọn bộ tài liệu học TOEIC 500 chuẩn nhất và phù hợp nhất!

Tài Liệu Học Toeic 500

1.Bộ tài liệu học TOEIC 4 kỹ năng tập trung xây dựng nền tảng Ngữ pháp – Từ vựng 

 1.1 English Grammar in Use – Raymond Murphy

English Grammar in Use dành cho những người ở trình độ TOEIC trên 200, nếu khả năng tiếng Anh của bạn thấp hơn chút cũng không sao, bạn chỉ cần cố gắng rèn luyện vẫn có thể học theo nội dung của bộ sách này.Cuốn sách được thiết kế theo từng chủ điểm ngữ pháp thông dụng nhất với phần lý thuyết và bài tập liên quan đến các dạng lý thuyết vừa được đề cập ở trên cùng với lời giải ở cuối.Sách trình bày các nội dung dễ dàng, khoa học.Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn tiếp tục ôn luyện lên các level cao hơn.

English Grammar In Use

1.2 600 Essential Words For The TOEIC

Cuốn sách được biên soạn bởi Barrons Educational Series sẽ cung cấp những vốn từ vựng căn bản nhất trong bài thi TOEIC.

Có 50 chương, và mỗi chương là một chủ đề giới thiệu một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và các từ mới đi kèm. Đây là những từ vựng chung có thể  được sử dụng trong  nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra, cuốn sách còn trình bày và so sánh ngữ nghĩa thay đổi của các từ mới so với việc sử dụng chúng trong các ngữ cảnh khác. Ngoài các bài học và bài tập chính, sách còn hướng dẫn  cách xây dựng vốn từ vựng.Thông qua cuốn sách này, học viên sẽ trau dồi được vốn từ vựng cần thiết chuẩn bị cho kì thi TOEIC.

600 Essential Word For The Toeic

2.Bộ tài liệu học TOEIC tập trung ôn luyện các kĩ năng cơ bản

3. Very Easy TOEIC

Đây là cuốn sách cung cấp cho các bạn mới bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Cuốn sách bao gồm ví dụ và phần giải thích cụ thể cho từng dạng câu hỏi trong bài thi, Các dạng bài tập được thiết kế theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp.Ngoài ra, trong sách còn có các lời khuyên và mẹo thực tế được đưa ra giúp thí sinh làm bài thi nhanh hơn, hiệu quả hơn.Cuối cùng, các bài thi thử cho mỗi phần thi theo đúng chuẩn format sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện TOEIC.Sách được tác giả biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC muốn đạt mức điểm 450 TOEIC

Very Easy Toeic

4. Starter TOEIC

Đây có thể nói là cuốn sách hoàn hảo cho các bạn có trình độ sơ cấp mới bắt đầu chinh phục kì thi TOEIC. Bạn sẽ được củng cố lại kiến tất cả ngữ pháp và một số cấu trúc quan trọng thường gặp, tiếp đó là rèn luyện từng kỹ càng năng riêng biệt (Reading và Listening).Với cuốn sách này, bạn có thể tự học vì Starter TOEIC có đầy đủ lời giải đơn giản, kèm theo bài tập luyện tập.Cuốn sách TOEIC cho người mới bắt đầu này có nội dung sát với cấu trúc đề thi thực chiến.Các bài tập, cũng như các bài test trong cuốn sách này đều được biên soạn dựa vào các cấu trúc đề thi TOEIC thật.

Starter Toeic Third Editstarter Toeic

5.Bộ sách tập trung luyện đề: ETS 2020,2021,2022 

Đây là các bộ đề gần đây nhất của ETS với mục đích giúp thí sinh tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC thực tế. Bộ sách được biên soạn chi tiết, cụ thể, bám sát theo cấu trúc của đề thi thật. Bộ ETS TOEIC gồm 2 cuốn sách LC (Listening) và RC (Reading) với đầy đủ các bài Test để bạn ôn luyện như đang thi một bài TOEIC thật.Bộ đề thi này sẽ giúp các bạn vừa làm quen với đề thi, độ khó, cũng như tốc độ đọc của file audio, vừa hệ thống hóa kiến thức bài bản trong quá trình làm đề cũng như giúp người học ôn luyện kiến thức hiệu quả.

Ets Toeic

6.Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC đáng chú ý

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, Edusa luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

7. Lợi ích khi học TOEIC tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
  • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

8. Câu hỏi thường gặp

8.1.Lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

8.2.Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

8.3.Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

8.4.Học TOEIC 4 kỹ năng xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC 4 kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

9. Lời kết

Trên đây là trọn bộ tài liệu học TOEIC mục tiêu 500 – 550 đầy đủ và hiệu quả nhất Edusa đã tổng hợp và sưu tầm,các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình giáo trình phù hợp nhất với khả năng của mình.Đừng quên, Edusa có những khóa học TOEIC đa dạng và toàn diện phù hợp với mọi đối tượng học viên! Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn cũng như nhận được một lộ trình phù hợp với bản thân nhé!

 

 

 

 

 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *