Trung tâm luyện thi TOEIC Online uy tín [Đạt điểm cao]

Bạn đang muốn luyện thi TOEIC nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào để uy tín? Bạn đang cần chứng chỉ TOEIC nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và học TOEIC Online ở đâu giá rẻ? Trong bài viết này, Edusa sẽ giới thiệu với các bạn trung tâm luyện thi TOEIC Online với học phí hợp lý,uy tín và tận tâm nhất.

Trung Tâm Luyện Thi Toeic Online

1.Tầm quan trọng của TOEIC trong công việc và cuộc sống

 

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, kiến thức về ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng bên cạnh bằng cấp và kinh nghiệm làm việc. Nhiều nhà tuyển dụng và công ty đã dùng chứng chỉ TOEIC làm thước đo trình độ tiếng Anh của ứng viên, thậm chí là yêu cầu bắt buộc khi ứng tuyển.Bằng TOEIC được xem là một trong những yếu tố quan trọng của các trường đại học, cao đẳng để xét tốt nghiệp.Chính vì vậy, sở hữu một tấm bằng TOEIC trong tay sẽ là một “vũ khí” để bạn chinh phục thành công mọi thách thức trong môi trường việc làm đầy tính cạnh tranh này.TOEIC chưa bao giờ là một công cuộc đầu tư uổng phí cho tương lai của bạn.

 

2.Các tiêu chí để lựa chọn một trung tâm TOEIC 

Khi chọn lựa một trung tâm để học TOEIC, bạn cần phải cân nhắc tới các yếu tố sau:

 

 • Chất lượng giáo viên: Đây thường là tiêu chí đầu tiên khi người học quyết định có nên học tại trung tâm đó không.Bạn cần quan tâm tới bằng cấp, chứng chỉ sư phạm của giáo viên.Ngoài ra, đội ngũ giáo viên có chất lượng còn được thể hiện ở kinh nghiệm lâu năm cũng như các phương pháp giảng dạy đa dạng, thú vị, sáng tạo. Điều này sẽ giúp học viên vừa tiếp thu hiệu quả kiến thức, vừa không cảm thấy nhàm chán trong quá trình luyện thi TOEIC.Thế nên bạn cần phải tìm hiểu chất lượng giáo viên của trung tâm mà bạn dự định học, bằng cách hỏi tư vấn trực tiếp, tìm hiểu các thông tin qua website, fanpage, hoặc hỏi những người đã học tại trung tâm đó.
 • Chương trình học: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng,tùy thuộc vào mục tiêu của bản thân, bạn hãy xem xét thật cẩn thận nội dung chương trình học trước khi bắt tay vào việc đăng ký tham gia các khóa học. 
 • Môi trường học tập: Yếu tố này có vai trò quan trọng không kém gì các yếu tố như giáo viên, chương trình học, bởi lẽ, muốn đạt được kết quả TOEIC tốt, bạn phải được học trong một môi trường thoải mái, khuyến khích bạn phát triển.Yếu tố này bao gồm cả những yếu tố nhỏ hơn như cơ sở vật chất, thư viện tài liệu cũng như quy mô lớp học, sự tương tác giữa giáo viên và học viên.
 • Học phí: Bạn có thể chi trả bao nhiêu tiền cho việc học TOEIC? Học phí của khóa học TOEIC đó có tương xứng với chất lượng mà bạn nhận được? Đây tuy không phải là tiêu chí quan trọng nhất nhưng cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong việc lựa chọn một trung tâm TOEIC đáng tin cậy.

 

3.Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC đáng chú ý

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, Edusa luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC  tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

 

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

 

4.Ưu điểm của các khóa học TOEIC tại Edusa

 • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
 • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
 • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
 • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC.
 •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
 • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

5.Câu hỏi thường gặp

5.1 Có bao nhiêu hình thức thi TOEIC?

Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam:

 • Thi TOEIC trên giấy.
 • Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online.

5.2 Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

5.3 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

5.4 Học TOEIC 4 kỹ năng xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC 4 kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

 

6.Lời kết

Nói tóm lại, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, tận tâm để học TOEIC cần cân nhắc rất nhiều yếu tố.Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ với Edusa để được nhận tư vấn về lộ trình học và các khóa học TOEIC  phù hợp với học phí ưu đãi nhé! 

 

 

 

 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *