Top 5 ứng dụng, app học ngữ pháp TOEIC hiệu quả nhất

 app học ngữ pháp toeic

Bạn cần tìm ứng dụng, app học ngữ pháp toeic? Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết.

1. TOEIC TEST – PHẦN MỀM THI TOEIC

Toeic test là ứng dụng dành cho những bạn đang luyện thi chứng chỉ Toeic tốt nhất hiện nay, với nguồn tài liệu cực lớn bao gồm: toeic reading, toeic listening, toeic writing được chia thành nhiều cấp độ từ 250+ đến 900+. Toeic test cung cấp cho người dùng 700 từ TOEIC cần thiết được chia theo 60 chủ đề, hơn 1300 câu hỏi được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, 24 bài thực hành và 16 bài kiểm tra mô phỏng. Ứng dụng còn theo dõi trình độ sau mỗi bài thực hành và giúp bạn cải thiện kỹ năng còn kém nhanh chóng và hiệu quả.

2. MIGII – APP LUYỆN THI TOEIC SÁT ĐỀ

Migii là phần mềm luyện thi Toeic chuyên nghiệp sở hữu các bài thực hành bám sát đề thi, với hơn 12.000 bài tập lớn nhỏ đa dạng nhiều chủ đề được biên soạn từ đội ngũ toeic 900 dày dặn kinh nghiệm, lộ trình ôn thi trong Migii được thiết kế khoa học, sau mỗi phần bài tập đều có các lời giải chi tiết đi kèm, phát hiện những lỗi sai và sửa trực tiếp trong quá trình thực hành giúp các học viên rút được kinh nghiệm nhanh chóng nâng cao trình độ hơn.

Những tính năng hữu ích trong Migii:

Tính năng thi thử như thi thật.
Luyện thi chuyên sâu Toeic nghe và nói.
Học từ vựng tiếng Anh theo từng đề.
Học ngữ pháp tiếng Anh.

Sau khóa học trên Migii bạn sẽ nắm được cấu trúc một đề thi Toeic và cân chỉnh thời gian phù hợp khi thi thật

3. TFLAT – PHẦN MỀM LUYỆN THI TOEIC

Toeic Test – Tflat là ứng dụng được sử dụng phổ biến hỗ trợ bạn học Toeic cực kì hữu ích, các bài tập trong Tflat được chia thành 7 phần bao gồm: nghe, đọc, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh. Phần mềm có thể sử dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính đặc biệt hoàn toàn miễn phí

Phần 1: Conversation ngắn.
Phần 2: Hỏi & Đáp.
Phần 3: Conversation ngắn.
Phần 4: Nghe một đoạn hội thoại và trả lời câu hỏi.
Phần 5: Thực hành điền từ vào ô trống.
Phần 6: Thực hành ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh trong đoạn văn bản.
Phần 7: Tập đọc hiểu đoạn văn bản và trả lời câu hỏi.

4. TACTICS FOR LISTENING THIRD EDITION – ỨNG DỤNG HỌC TOEIC ONLINE

Tactics for Listening Third Edition là phần mềm luyện nghe tiếng Anh tốt nhất hiện nay, Tactics for Listening Third Edition có nhiều bài thực hành giúp rèn luyện kỹ năng nghe, nói, học từ vựng và ngữ pháp. Chỉ cần dành 1 tiếng mỗi ngày để học trên Tactics, bạn sẽ bất ngờ với kỹ năng mà mình đã rèn luyện sau một thời gian ngắn

5. TOEIC EXAM 2022 – APP HỌC TOEIC MIỄN PHÍ

Toeic Exam là phần mềm luyện thi hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí, được thiết kế dành riêng cho bạn đang học Toeic muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ . App có hơn 5000 câu hỏi được chia thành 7 phần trong bài thi TOEIC, hơn 30 bài kiểm tra mô phỏng đề thi thử, sau mỗi bài tập đều giải thích chi tiết những lỗi sai mà bạn mắc phải, 600 bộ từ vựng kèm âm thanh phát âm và ví dụ giúp người hiểu kỹ hơn. Toeic Exam hỗ trợ đầy đủ các level từ cơ bản đến nâng cao: Beginner ( level 250 – 500 ),  Intermediate ( level 500 – 750 ), Advanced ( level 750 – 990 )

6. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết

Trên đây là app học ngữ pháp toeic. Với phần chia sẻ trên tôi hi vọng các bạn sẽ tận dụng được bộ tài liệu này và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Thế nhưng nếu bạn vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *