3 App học từ vựng TOEIC để thi Speaking đạt điểm cao

Trong việc học ngoại ngữ nói chung và TOEIC nói riêng, trau dồi vốn từ vựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Muốn đạt được điểm số tốt trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều nên có vốn từ vựng phong phú và đa dạng.Trong bài viết dưới đây, Edusa sẽ chia sẻ tới các bạn 10 app học từ vựng TOEIC hiệu quả nhất hiện nay.

App Học Từ Vựng Toeic Speaking

1.Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm luyện TOEIC tốt nhất hiện nay thì Từ vựng tiếng Anh – Luyện thi TOEIC là phần mềm được nhiều người sử dụng với các tính năng nổi bật giúp bạn học từ vựng bằng cách chơi game. Bạn có thể lựa chọn game từ cấp độ dễ đến khó để chơi. Phần mềm sẽ thống kê từ nào bạn đã thuộc, từ nào bạn chưa thuộc và bạn sẽ được nhắc nhở học hàng ngày những từ bạn chưa thuộc để tiếp tục học, vì thế phần mềm rất hữu ích.

 

Hơn 600 từ vựng phổ biến trong các đề thi TOEIC được tổng hợp có giải thích nghĩa, phát âm, các ví dụ và tra từ điển Anh Việt TFLAT trực tiếp.

Tính năng nhắc nhở học từ vựng TOEIC Test hàng ngày giúp bạn không bị bỏ lỡ

Học từ vựng thông qua các game sinh động từ dễ đến khó.

Có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet.

Nhược điểm

Không có các bài test để người dùng tiếp cận với cấu trúc và format đề thi TOEIC do App tập trung vào trau dồi từ vựng

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tflat.tienganhlop13

 

2. Luyện thi TOEIC TEST – TFLAT

Trong top 10 App học từ vựng TOEIC cho người mới bắt đầu phổ biến nhất hiện nay không thể không kể đến TOEIC test. Đây là ứng dụng chủ yếu dưới dạng tổng hợp nhiều dạng bài tập thực hành và hỗ trợ học từ vựng hiệu quả. Bên cạnh đó người dùng còn được tiếp cận với kho đề thi TOEIC phong phú và các kinh nghiệm làm bài hữu ích. Tất cả đều được phân chia riêng theo trình độ giúp người học tự chủ động lập lộ trình ôn luyện.

 

Ưu điểm:

Có thể học offline khi không có kết nối internet.

Đầy đủ tất cả các đề thi mẫu và đáp án của một kỳ thi TOEIC.

Nhược điểm:

 

Giao diện chưa thân thiện với người dùng.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=tflat.co.thitoeic&hl=vi&gl=US

 

3. eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là một phần mềm luyện thi TOEIC chú trọng vào việc cải thiện từ vựng cho học viên. Phần mềm hỗ trợ bạn cải thiện từ vựng và học từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể thay vì chỉ ôn luyện từng từ một. Bạn có thể chọn bộ từ phân theo chủ đề hoặc từ loại để ôn luyện một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể luyện từ vựng mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị khác nhau (laptop, smartphone). Có thể xem đây là một phần mềm học từ vựng lí tưởng cho người mới bắt đầu.

 

Ưu điểm:

 

Bao gồm bộ Bộ 500 First Words thiết thực với những bạn cần học thi các chứng chỉ tiếng Anh.

Trọn bộ 4000 từ Tiếng Anh cơ bản đến nâng cao

Thư viện 22 bộ từ Tiếng Anh với những chủ đề được đông đảo người học quan tâm: Job interview, Travel, Academic words, IELTS, TOEIC, TOEFL, SAT, Business English,…

Nhược điểm:

 

Không có các bài test để người dùng tiếp cận với cấu trúc và format đề thi TOEIC do App tập trung vào trau dồi từ vựng

Link tải:

 

https://apps.apple.com/us/app/ejoy-learn-english-with-videos/id1258329729?ls=1

 

https://play.google.com/store/apps/details?id=ejoy.learning.english

 

4.Ưu điểm của các khóa học TOEIC tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
  • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Có bao nhiêu hình thức thi TOEIC?

Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam:

  • Thi TOEIC trên giấy.
  • Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online.

5.2 Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

5.3 Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

5.4 Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong bao lâu?

Bằng TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian 2 năm này, các bạn có thể nộp hồ sơ xin việc hay đi du học nước ngoài. Sau 2 năm thì giá trị của bằng TOEIC sẽ không được công nhận nữa, đây cũng là lúc mà bạn cần phải thi lại chứng chỉ TOEIC

5.5 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

5.6 Học TOEIC 4 kỹ năng xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC 4 kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

 6.Lời kết

Trên đây là các app học từ vựng TOEIC Speaking đa dạng,phù hợp với mọi đối tượng, đừng ngần ngại,hãy liên lạc với Edusa ngay hôm nay để được nhận tư vấn về lộ trình học hợp lý nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *