Bí kíp học toeic cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm

Hiện nay, TOEIC là chứng chỉ quan trọng được nhiều học viên hướng tới cho việt xét tốt nghiệp đại học cũng như là yêu cầu đầu vào của một số công ty, tổ chức khi đi làm. Học TOEIC là một quá trình khó và gian nan, đặt biệt đối với những người bị mất gốc tiếng anh. Hãy cùng Anh ngữ Edusa tham khảo qua bài viết sau đây để có thể biết được bí kíp học TOEIC cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm bạn nhé!

1. Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài kiểm tra tiếng anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải là tiếng mẹ đẻ), TOEIC có ý nghĩa lớn đối với những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và quốc tế.

Kết quả của bài thi TOEIC sẽ phản ánh trực tiếp khả năng sử dụng tiếng anh trong các hoạt động thường ngày và kinh doanh, thương mại, du lịch,…Kết quả có giá trị hiệu lực trong 2 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia.

Bí kíp học toeic cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm
Bí kíp học toeic cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm

2. Giá trị của bằng TOEIC.

Hiện nay, bằng TOEIC là một tấm bằng giá trị và có thể làm được nhiều việc, việc sở hữu một tấm bằng TOEIC sẽ giúp bạn:

2.1 Sở hữu được một chứng chỉ quốc tế có giá trị trong và ngoài nước.

TOEIC hiện nay là tấm bằng quốc tế và được công nhận ở nhiều quốc gia, chính vì vậy khi sở hữu tấm bằng TOEIC nghĩa là bạn đang sở hữu một chứng chỉ quốc tế như một công nhận về trình độ tiếng Ah của bạn.

2.2 Đủ điều kiện để có thể tốt nghiệp đại học, ra trường đúng hạn.

Bằng TOEIC hiện nay đang là một chứng chỉ phổ biến cho việc tốt nghiệp, rất nhiều trường đã sử dụng bằng TOEIC làm điều kiện tiếng Anh đầu ra để xét tốt nghiệp, việc sở hữu tấm bằng TOEIC sẽ giúp bạn ra trường đúng hạn và có thể sử dụng để xin việc sau này.

2.3 Tự tin giao tiếp tiếng Anh như một người thành thạo.

Việc có được tấm bằng TOEIC đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết cách để sử dụng ngữ pháp, từ vựng hiệu quả cho việc giao tiếp, từ đó giúp bạn có được sự tự tin trong việc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, du lịch, hoặc trong công việc.

2.4 Mở rộng con đường du học tại các đại học lớn trên thế giới.

Nhiều trường đại học trên thế giới hiện nay yêu cầu chứng chỉ TOEIC như là một yêu cầu bắt buộc. Nếu bạn có ý định đi du học, TOEIC sẽ là bước đệm quan trọng cho hành trình này. Với tấm bằng TOEIC, bạn sẽ chứng minh được năng lực tiếng anh của mình, từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc đi du học.

2.5 Nghề nghiệp mở rộng, thăng tiến.

TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh là đầu vào cũng như đầu ra của rất nhiều ngân hàng. Chứng chỉ TOEIC sẽ mở đường cho bạn trong hành trình chinh phục các nhà tuyển dụng của các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia.

Toeic còn là một vũ khí giúp bạn đặt biệt hơn trong mắt các nhà tuyển dụng bởi nó sẽ đánh giá và nói lên được trình độ tiếng Anh của bạn, khi bạn có trình độ tiếng Anh tốt, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu cũng như học hỏi những kiến thức, công nghệ, kỹ năng một cách nhanh chóng và nó sẽ là bàn đạp để giúp bạn có thể tự tin hơn khi đi xin việc và nó cũng giúp cho cơ hội thăng tiến của bạn rộng mở hơn, bạn có thể truy cập trực tiếp trang web của nhà cái m88 để biết thêm nhiều thông tin hơn.

3. Bí kíp học TOEIC cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm.

Như đã đề cập ở trên, TOEIC là một kỹ năng khó và đòi hỏi người học phải có lượng từ vựng cũng như nắm chắc ngữ pháp để có thể đạt điểm cao, chính vì vậy nếu bạn muốn chinh phục kỳ thi này, ngoài việc chăm chỉ bạn cũng sẽ cần những “bí kíp” nhất định để quá trình học đỡ vất vả hơn, ” bí kíp” này bao gồm:

3.1 Xác định rõ điểm TOEIC mong muốn

Đây là một yếu tố quan trọng trước khi bắt tay vào việc ôn luyện để thi TOEIC. Việc xác định rõ mục tiêu điểm TOEIC mong muốn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như có thể đầu tư vào đúng trọng tâm phần bạn có thể tập trung lấy điểm. Ví dụ khi bạn đã xác định rằng bạn yếu từ vựng, bạn sẽ lên được kế hoạch để nâng cao vốn từ trong thời gian nhất định, giúp bạn hiểu được câu hỏi trong phần nghe và đọc của TOEIC, dẫn đến đạt được mục tiêu cấp tốc.

3.2 Lên kế hoạch ôn luyện chi tiết

Bước tiếp theo bạn cần lên kế hoạch chi tiết cho quá trình ôn luyện. Cần lên kế hoạch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cũng như xác định được khi nào bạn sẽ bắt đầu ôn thi TOEIC.

3.3 Tìm một người bạn đồng hành.

Đôi khi việc học TOEIC một mình sẽ khiến bạn dễ chán nản và thiếu động lực, trong trường hợp này, bạn nên tìm một người bạn có thể chia sẻ cũng như học cùng nhau mỗi lúc có thời gian.

3.4 Tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín.

Đây là một “bí kíp” giúp rất nhiều bạn đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Việc tìm và học tại một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tại Anh Ngữ Edusa, bạn sẽ được thầy cô lên lộ trình, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc để có thể dễ dàng hiểu cũng như áp dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế.

4. Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về những bí kíp học TOEIC cấp tốc cho người mất gốc, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích để đạt trọn điểm mình mong muốn. Bên cạnh đó, hiện tại Anh Ngữ Edusa đang cung cấp các khóa học TOEIC online và offline từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn có nhu cầu học và luyện thi TOEIC, bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Anh ngữ Edusa.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *