Tổng hợp bộ tài liệu ôn thi Toeic 450 đạt kết quả cao

Toeic 450 là điểm số được sử dụng làm điều kiện xét tốt nghiệp tại rất nhiều trường đại học, cao đẳng. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn nhắn tin đến EDUSA hỏi rằng muốn đạt được target này thì cần phải ôn tập loại tài liệu nào cho phù hợp. Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết về vấn đề này nhé!

Tổng hợp bộ tài liệu ôn thi Toeic 450 đạt kết quả cao
Tổng hợp bộ tài liệu ôn thi Toeic 450 đạt kết quả cao

1. Bộ tài liệu ôn thi Toeic dành cho level 0-350 điểm

Ở level này, bạn phải xác định được mình đã hoàn toàn mất gốc và cần bổ sung ngay lập tức các kiến thức nền tảng cơ bản. Những người mới bắt đầu cần biết xây dựng cho mình một bước đệm quan trọng và chắc chắn gồm: Ngữ pháp, từ vựng, phát âm thì mới có thể nhanh chóng chinh phục Toeic 450.

EDUSA sẽ gợi ý một số đầu sách uy tín phù hợp với trình độ và khả năng của các bạn đang ở Level thấp như sau:

English Grammar in Use – Raymond Murphy

Đây là cuốn sách “best selling” trên toàn thế giới và được xem là “kinh thánh” của dân học ngoại ngữ. Được xuất bản bởi nhà Cambridge nên chất lượng nội dung là không thể bàn cãi đồng thời sách cũng được tái bản nhiều năm liên tiếp để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Bạn sẽ được học toàn bộ các kiến thức về ngữ pháp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao trải dài với 145 unit và 16 điểm ngữ pháp chính. Nội dung được biên soạn và giải thích dễ hiểu có đính kèm nhiều bài tập thực hành giúp người học hệ thống lại kiến thức sau mỗi chương.

600 essential words for the toeic

Cuốn sách này cung cấp một khối lượng từ vựng cần thiết cho kỳ thi Toeic được chia thành nhiều chủ đề đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi chương sẽ có một ngữ cảnh chuyên môn cụ thể và kèm theo từ vựng mới để người học dễ hình dung và dễ nhớ từ.

Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC kết hợp cả từ vựng và ngữ pháp kèm theo các bài luyện tập và minitest, phù hợp với trình độ mới bắt đầu có mong muốn đạt được từ 0 đến 200-300 điểm trong vòng 2 – 3 tháng.

Toeic Starter

Hay còn được gọi là sách toeic cho Newbie, được biên soạn bởi 2 tác giả Anne Taylor và Casey Malarcher tập trung hướng đến những người mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Với 4 chapter được phân chia cụ thể theo từng unit nhỏ tập trung vào 2 kỹ năng Listening và Reading cộng với Practice Test nhằm hỗ trợ học viên tiếp cận với mẫu đề thi thật.

Xem thêm: Luyện nghe Toeic Part 1: Kỹ năng đạt max điểm

Xem thêm: Luyện nghe Toeic Part 2: Cấu trúc và cách làm bài hiệu quả

2. Bộ tài liệu ôn thi Toeic dành cho level 350-450 điểm

Muốn đạt Toeic 450 thì bạn vẫn phải thường xuyên luyện tập nhuần nhuyễn các kiến thức ngữ pháp trong cuốn English Grammar in Use kết hợp với học từ vựng trong cuốn 600 essential words for the toeic. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 vài cuốn sách giúp tăng band điểm như sau:

Big Step Toeic 1,2

Được biên soạn bởi 2 tác giả người Hàn Quốc Kim So Yeon và Park Won, cuốn sách này hỗ trợ người học có thể ôn thi và cải thiện các kỹ năng trong TOEIC hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Kiến thức của cuốn sách yêu cầu trình độ ở mức cơ bản, phù hợp với những bạn có mục tiêu trung bình. Ưu điểm của sách là cung cấp cho người học đề thi TOEIC để luyện tập sát với đề thực, củng cố và bổ trợ kiến thức cần thiết thông qua lời giải được biên soạn chi tiết, dễ hiểu.

Xem thêm: Thi thử TOEIC – 3 lời khuyên dành cho sĩ tử

3. Tại sao cần phải cân nhắc kỹ khi chọn tài liệu ôn thi Toeic 450?

Tại sao cần phải cân nhắc kỹ khi chọn tài liệu ôn thi Toeic 450
Tại sao cần phải cân nhắc kỹ khi chọn tài liệu ôn thi Toeic 450

Xây dựng lộ trình học cụ thể, rõ ràng, chia thành nhiều mốc mục tiêu nhỏ là yếu tố cốt lõi định hướng người học đi theo đúng mục tiêu mình đề ra. Ôn thi Toeic 450 cũng vậy, bạn cần phải học dần dần theo từng giai đoạn nhỏ thì mới dễ dàng chinh phục được level mong muốn. Khi đó, chọn tài liệu cho phù hợp là yếu tố thứ yếu hỗ trợ chúng ta đạt được những điều đó.

Chọn tài liệu không phù hợp với năng lực bản thân thì dễ khiến cho chúng ta chán nản, bỏ cuộc bởi học mãi nhưng không hiểu. Như vậy vừa lãng phí thời gian, công sức vừa khiến cho mục tiêu trở nên xa vời.

Nếu bạn không biết năng lực của mình thế nào, chọn tài liệu ra sao cho đúng thì EDUSA sẽ hỗ trợ bạn điều đó. Trung tâm có các bài test đầu vào xác định trình độ và có sẵn nguồn tài liệu được biên soạn chi tiết, tương thích với khả năng của bạn.

Theo tiêu chí: Chất lượng – tiết kiệm – hiệu quả, EDUSA tin chắc rằng chỉ với Combo TOEIC 500+, bạn sẽ vượt qua kì thi TOEIC với mục tiêu 450 một cách dễ dàng nhất.

4. Lời kết

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bài viết, bạn đọc có thể tự lựa chọn cho mình loại tài liệu ôn thi Toeic 450  phù hợp với năng lực bản thân. Và đừng quên EDUSA luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn bất cứ lúc nào! Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được giáo viên tư vấn lộ trình học phù hợp.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *