Đăng ký học TOEIC online cực kỳ hiệu quả, ôn thi điểm cao

Hiện nay, TOEIC đang trở thành một chứng chỉ tiếng Anh quan trọng trong cuộc sống và công việc. Chính vì thế trong những năm gần đây, các khóa học TOEIC ra đời ngày càng nhiều với nhiều hình thức khác nhau, trong đó nổi bật là các khóa học TOEIC online. Thế nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được địa chỉ học TOEIC online hiệu quả uy tín? Bài viết sau đây, Anh Ngữ Edusa sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời làm thế nào để đăng ký học TOEIC online hiệu quả, uy tín.

Dang Ky Hoc Toeic Online
Đăng ký học TOEIC online cực kỳ hiệu quả, ôn thi điểm cao

1. Khóa học TOEIC online là gì?

Khóa học TOEIC online là khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng liên quan đến kỳ thi TOEIC thông qua hình thức học trực tuyến. Khi tham gia khóa học TOEIC online, bạn không cần phải di chuyển đến trung tâm để học mà có thể học trực tuyến bất kỳ đâu, miễn là bạn có điện thoại hoặc laptop được kết nối với internet. Ưu điểm của những khóa học TOEIC online cho người mất gốc chính là việc người học có thể hoàn toàn tự chủ về thời gian, địa điểm và không gian để học. Người học sẽ được học theo những module bài giảng được soạn sẵn, từ đó bạn sẽ được trang bị đủ những kiến thức để đáp ứng được đầu ra của khóa học. 

2. Địa chỉ đăng ký học TOEIC online chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm và học TOEIC của một lượng lớn học sinh-sinh viên cũng như người đi làm. Chính vì vậy, từ năm 2015, Anh Ngữ Edusa đã ra đời nhằm giúp các học viên có thêm một lựa chọn uy tín để đăng ký học TOEIC.

Trải qua 5 năm phát triển, Anh ngữ Edusa đang từng bước tiến tới việc mang lại trải nghiệm ôn thi hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi trên cả nước.

Khóa học TOEIC online của Anh Ngữ Edusa được thiết kế với những ưu điểm như:

  • Các khóa online TOEIC tại Anh Ngữ Edusa được ra mắt nhằm giúp các bạn không thuận tiện đi đến trung tâm có thể tự học TOEIC tại nhà, với từng khóa được thiết kế cụ thể tùy theo nhu cầu riêng của từng bạn.
  • Học phí cho khóa online khá hạt dẻ, phù hợp cho mọi đối tượng. Các bạn mua một lần sẽ có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, có thể xem đi xem lại bất cứ lúc nào các bạn muốn.
  • Bạn sẽ được tham gia vào group khi đăng kí khóa TOEIC online nên khi học nếu có thắc mắc, bạn có thể nhắn vào group, sẽ có giáo viên hỗ trợ nhắn tin trong group.

3. Câu hỏi thường gặp:

3.1 Tại sao đáp án và đề thi TOEIC không được công khai?

Bài thi TOEIC được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần nên luôn cần được bảo mật. Nếu đề thi và đáp án bị lộ thì sẽ làm mất đi tính nguyên vẹn, khách quan của bài thi. Thêm vào đó, đề thi TOEIC và đáp án là tài sản được đăng ký bản quyền bởi ETS. Chính vì vậy, đề thi và đáp án sẽ không được công khai hay sử dụng cho bất cứ mục đích nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của ETS.

3.2 Bằng TOEIC có hiệu lực trong bao lâu?

Hiện nay, bằng TOEIC sẽ có hiệu lực trong 2 năm.

3.3 TOEIC hiện nay được dùng nhiều vào việc gì?

Hiện nay, số lượng lớn sinh viên và người đi làm thi chứng chỉ TOEIC vì 2 lý do:

– Để thỏa mãn yêu cầu đầu ra của một số trường đại học.

– Để đáp ứng đầu vào của các công ty, tập đoàn nước ngoài.

4. Kết luận

Với những lý do nêu trên, chúng tôi hy vọng bạn đã phần nào biết được cách để lựa chọn đăng ký khóa học TOEIC online hiệu quả, uy tín. Nếu bạn muốn tham khảo một số khóa học TOEIC mà Anh Ngữ Edusa đang cung cấp, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Anh Ngữ Edusa hoặc facebook Anh Ngữ Edusa.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *