Đăng ký học TOEIC ở đâu để đạt được điểm cao hơn mong đợi

Đăng ký học TOEIC ở đâu?

Hiện nay, nước ta đang bắt đầu hội nhập và mở cửa, chính vì vậy hiện nay các chứng chỉ tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong các chứng chỉ tiếng Anh đó, TOEIC là chứng chỉ được nhiều người quan tâm và thi nhiều nhất. Vì thế nhu cầu đăng ký học TOEIC ngày càng nhiều và giữa hàng ngàn trung tâm tiếng Anh hiện nay làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được 1 trung tâm tiếng Anh uy tín? Qua bài viết này, Anh Ngữ Edusa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đăng ký học TOEIC ở đâu nhé!

Dang Ky Hoc Toeic O Dau
Đăng ký học toeic ở đâu để đạt được điểm cao hơn mong đợi

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC

Kết quả của bài thi TOEIC sẽ phản ánh trực tiếp khả năng sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động thường ngày và kinh doanh, thương mại, du lịch,…Kết quả có giá trị hiệu lực trong 2 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia.

Khi sở hữu tấm bằng TOEIC nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như:

– TOEIC là đầu ra của nhiều trường đại học: Hiện nay, TOEIC đang là đầu ra của rất nhiều trường đại học, việc sở hữu tấm bằng TOEIC sẽ giúp bạn tốt nghiệp đúng hạn, tiết kiệm được thời gian khi ở trường đại học.

– TOEIC hiện đang là đầu vào của nhiều công ty, tập đoàn lớn và đặc biệt là các ngân hàng, có thể kể đến: ACB, Agribank, Sacombank, Vietcombank,…

– TOEIC giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp: việc sở hữu bằng TOEIC sẽ giúp bạn có được sự chú ý của nhà tuyển dụng từ đó tăng cơ hội cạnh tranh cho bạn trong thị trường nghề nghiệp.

– TOEIC giúp tạo được nền tảng tiếng Anh tốt: Nếu bạn là người có dự định học chuyên sâu về tiếng Anh, hay thi một số loại chứng chỉ tiếng Anh khó hơn điển hình là IELTS, việc thi TOEIC sẽ giúp bạn có được nền tảng để việc học những khóa học này tốt hơn.

2. Những lý do bạn nên lựa chọn và đăng ký học TOEIC tại Anh Ngữ Edusa

– Nhằm giúp học viên đạt được kỹ năng ngoại ngữ cần thiết, Anh Ngữ Edusa không ngừng lắng nghe ý kiến của học viên để hoàn thiện và cải thiện trung tâm với chất lượng ngày càng nâng cao.

– Anh Ngữ Edusa cho ra đời rất nhiều khóa TOEIC 4 kỹ năng, khai giảng thường xuyên và giờ giấc linh hoạt, giúp các bạn học viên chủ động trong việc học của mình.

– Giáo viên luôn hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm với các bạn học viên.

– Học phí mềm, luôn kèm theo nhiều ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng.

– Đảm bảo mục tiêu đầu ra, cam kết hỗ trợ học lại miễn phí nếu học viên không đạt được đầu ra.

3. Câu hỏi thường gặp về đăng kí học TOEIC ở đâu:

3.1 Học phí các khóa học TOEIC?

Hiện nay, tùy đầu vào mà mức học phí của các khóa học TOEIC sẽ khác nhau. Dao động từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại 

3.2 Có thể kiếm thông tin các khóa TOEIC ở đâu (về nơi học, học phí, thời gian…)?

Tại Anh Ngữ Edusa, chúng tôi cam kết tính minh bạch về thông tin các khóa học. Bạn có thể dễ dàng tra mọi thông tin về khóa học, cơ sở học trên trang web Edusa hoặc nếu có thắc mắc, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho fanpage Edusa.

4. Kết luận

Với những lý do nêu trên, Anh Ngữ Edusa hy vọng bạn sẽ có được một sự lựa chọn khi đăng ký học tiếng Anh tại Anh Ngữ Edusa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại website chính thức Anh Ngữ Edusa. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *