Trọn bộ đề luyện reading TOEIC mới nhất – Có đáp án chi tiết

Nhiều bạn phân vân không biết nên luyện reading TOEIC trong giáo trình nào là hợp lý. Anh Ngữ Edusa sẽ giới thiệu một vài giáo trình có cấu trúc giống với đề thi thật và một vài lời khuyên khi luyện reading TOEIC hiệu quả.

De Luyen Reading Toeic
Trọn bộ đề luyện reading toeic mới nhất – Có đáp án chi tiết

Tổng hợp bộ đề thi TOEIC reading có đáp án

1. Bộ đề luyện reading TOEIC của ETS 

Bộ ETS TOEIC bám sát theo đề thi thật, giúp các bạn thí sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc thi thật. Nếu bạn có dự định thi TOEIC. Các bạn có thể luyện từ cuốn 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 vì các bộ này có dạng câu hỏi giống và sát với đề thi thật nhất.

Z3627177436856 98aa4637b78f071d3da48bcec6401e57

2. Economy TOEIC vol 1 2 3 4 5

Sách được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, cấp độ của Economy TOEIC được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5. 

Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF)  để giúp các bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho các bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các  bạn làm quen dần.

Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của các bài nhe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

Z3627178138861 Bbac242f49602dde12012e5c11649bae

3. Lời khuyên học TOEIC hiệu quả

3.1 Chú ý về thời gian.

Khi luyện thi TOEIC, bạn cần phải hết sức chú ý về thời gian. Việc ôn luyện dưới áp lực thời gian sẽ giúp bạn có được tâm lý tốt nhất cho việc thi thật. Việc luyện thi TOEIC dưới áp lực thời gian còn giúp bạn biết được điểm yếu của mình. Thời điểm đầu bạn luyện đề mất nhiều thời gian, nhưng dần bạn cần bấm thời gian thi theo đúng quy định luyện cho bản thân làm quen với thời gian thi đến khi bước vào kỳ thi thật không bị bỡ ngỡ vì thời gian.

3.2 Hãy làm xong rồi mới xem đáp án

Việc này giúp bạn đánh giá được thực lực của mình cũng như giúp bạn động não và làm quen với áp lực như thi thật.

3.3 Ôn đề vì chất lượng không phải số lượng

Đây là lỗi mà rất nhiều bạn mắc phải, bạn không cần phải ôn quá nhiều đề TOEIC, vấn đề thật sự là bạn phải hiểu rõ lỗi sai của mình sau khi làm xong 1 đề. Sau khi làm xong 1 đề, bạn cần xem lại những lỗi sai của mình cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân. Việc ôn quá nhiều đề mà không xem lại sẽ làm bạn chủ quan cũng như không học được nhiều từ quá trình làm đề.

4. Câu hỏi thường gặp:

4.1 Tôi nên dành thời gian luyện đề là bao lâu trước khi thi?

Bạn nên dành từ 1 – 1,5 tháng để luyện đề trước khi thi, đây là khoảng thời gian hợp lý giúp bạn cũng cố và nâng cao điểm.

4.2 Có nên chia nhỏ đề thi thử ra để làm không?

Việc chia nhỏ đề sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm đề, và cũng sẽ giúp bạn quen hơn với cấu trúc đề. Nhưng khi gần đến ngày đi thi thật, bạn nên làm đầy đủ cả test và có tính giờ để kiểm soát tốc độ làm bài.

5. Kết luận

Qua bài viết trên, Anh ngữ Edusa hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin có ích về việc luyện đề TOEIC reading, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại website chính thức của Anh Ngữ Edusa, hoặc facebook Anh Ngữ Edusa chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *