Đề Luyện Thi Toeic Economy Siêu Hot Sát Với Đề Thi Thật Nhất

Một trong những bộ sách hot và được tìm kiếm nhiều nhất trong kỳ thi Toeic là cuốn Economy Toeic Vol 1 2 3 4 5. Sách bao gồm những bài test cho 2 kỹ năng Listening và Reading sát với đề thi thực tế nhất, đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về bộ sách hot hit này nhé.

Đề Luyện Thi Toeic Economy Siêu Hot Sát Với đề Thi Thật Nhất

1. Đối tượng sử dụng sách Toeic Economy

Bộ Toeic Economy dành cho mọi đối tượng người học muốn luyện thi Toeic, phù hợp cho cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Cấp độ của sách được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 đến Vol 5. Với mỗi Vol trong bộ sách sẽ bao gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy RC 1000 (PDF) để giúp các bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho các bạn.

Ở các Vol thấp từ 1-3, các bài luyện nghe thường có tốc độ đọc chậm, để người nghe làm quen dần với giọng đọc trong các bài thi Toeic thực tế, đến Vol 4-5 tốc độ nói nhanh dần, thích hợp cho các bạn muốn chinh phục điểm Toeic cao trên 650+.

2. Nội dung cuốn sách Economy Toeic

Như đã đề cập phía trên, sách gồm 2 cuốn tương ứng với 2 bài thi Toeic là Economy TOEIC LC 1000 và Toeic Economy RC 1000. Mỗi cuốn sẽ bao gồm 10 bài test có cấu trúc sát với đề thi thực tế như sau:

Phần Listening (LC): mỗi bài test gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm, kéo dài trong 45 phút với 4 phần kèm hướng dẫn chi tiết:

 • Part 1 – Picture Description;
 • Part 2 – Question – Response;
 • Part 3 – Short Conversation;
 • Part 4 – Short Talks.

Phần Reading (RC): mỗi đề 100 câu trắc nghiệm, được chia làm 3 parts,  kéo dài trong 75 phút:

 • Part 5 – Incomplete Sentences;
 • Part 6 – Incomplete Sentences;
 • Part 7 – Reading Comprehension

Mỗi bài đọc đều xoay quanh các chủ đề trong cuộc sống thường ngày như công việc, hợp đồng, thương mai, quảng cáo, nhà hàng,…

3. Vì sao bạn nên chọn lựa cuốn sách Economy Toeic để ôn luyện trước kỳ thi thực tế?

Dưới đây là một số lý do chính bạn không nên bỏ qua cuốn sách Economy Toeic:

 • Cuốn sách được biên soạn bởi Mozilge Toeic uy tín và được đánh giá nằm trong Top những cuốn sách luyện thi Toeic bán chạy nhất ở Việt Nam.
 • Sách được cập nhật nhanh và liên tục, độ khó tăng dần phù hợp với mọi đối tượng luyện thi Toeic.
 • Sách có độ khó gần tương đương với đề thi thực tế, vì vậy bạn có thể rèn luyện và xác định khá chính xác điểm số bạn có thể đạt được trong kỳ thi thật.
 • Cấu trúc bài thi sát với đề thi thực tế, giúp bạn làm quen với cách làm bài và căn chỉnh thời gian phù hợp trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

4. Hướng dẫn sử dụng sách Toeic Economy

Đầu tiên, bạn cần xác định điểm số mong muốn mà bạn muốn đạt được khi thi Toeic là bao nhiêu? Nếu bạn chỉ cần đạt từ 350-550 điểm Toeic, bạn có thể chọn học sách Economy Toeic Vol 1-4. Nếu bạn muốn đạt trên 650+ Toeic, Economy Toeic Vol 5 chính xác dành cho bạn. Các bước học như sau:

Bước 1: Chọn bất kì 1 đề trong cuốn sách để làm, tuân thủ đúng thời gian làm bài như khi thi thực tế (bài thi Listening: 45 phút, Reading test: 75 phút)

Bước 2: Đối chiếu bài với phần đáp án ở cuối sách. Đặc biệt lưu ý những câu làm sai hoặc khoanh bừa. Bạn cần phải biết chính xác vì sao mình sai câu đó để tránh mắc lại lần sau.

Bước 3: Làm lại bài đề này sau 1 tuần.

Bước 4: Tổng hợp những kiến thức mà mình còn yếu trong khi làm bài, bổ sung từ vựng mới chưa biết trong quá trình làm bài test.

Bước 5: Ôn lại bài cũ mỗi ngày

Chỉ cần bạn áp dụng đúng các bước như trên trong một thời gian từ 2-3 tuần, chắc chắn các kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

5. Mua sách Economy Toeic ở đâu?

Đây là cuốn sách siêu hot và phổ biến nên bạn có mua sách ở bất cứ hiệu sách nào trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể đặt sách trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada,..Giá sách giao động từ 380,000 – 470,000 VNĐ/2 cuốn tùy chỗ bán.

6. Các câu hỏi thường gặp

Q1. Có nên học và luyện để của cả 5 Vol Economy Toeic không?

Do từ Vol 1- 3, cấp độ bài test tương đối dễ và không sát với đề thi thực tế, nên nếu bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản rồi, bạn nên tập trung ôn luyện 2 cuốn Economy Toeic Vol 4-5 thôi nhé.

Q2. Có nên đến trung tâm luyện giải đề thi Toeic không?

Nếu bạn cần luyện thi cấp tốc, bạn nên chọn một trung tâm uy tín để luyện làm những bài test trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Lý do là bởi giáo trình tại trung tâm thường được chọn lọc kỹ càng và rất sát với đề thi thực tế. Thêm nữa, bạn còn được hướng dẫn cách làm bài, các tips và mẹo hay để tránh mắc lỗi và đạt điểm số cao. Hiện tại, Edusa đang có khóa “Toeic giải đề cấp tốc”, khóa học kéo dài trong 2,5 tuần. Mục tiêu giúp bạn làm quen với đề thi thực tế và áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật và sát đề thi thực tế 99.99%. Ngoài ra, bạn sẽ được giáo viên chỉ dẫn các chiến thuật làm bài hiệu quả, đảm bảo bạn đạt điểm số như bạn mong muốn.

Q3. Bằng Toeic có thời hạn bao lâu?

Bằng Toeic có thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp. Trong thời gian bằng có hiệu lực, bạn có thể sử dụng để nộp hồ sơ xin việc, tốt nghiệp ra trường,…Vì vậy, để không lãng phí chứng chỉ, bạn nên căn chuẩn thời gian bạn thật sự cần đến chứng chỉ Toeic để bằng có thời gian sử dụng  lâu hơn, tránh phải thi lại nhiều lần.

Q4. Những cuốn sách luyện thi Toeic phổ biến nhất hiện nay?

Ngoài cuốn Economy Toeic phía trên, bạn cũng có thể tham khảo và luyện thi Toeic với một số bộ sách khác như:

 • Very Easy Toeic
 • Longman Preparation Series for the TOEIC Test
 • Skill for the TOEIC test listening and reading
 • Sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
 • 600 từ vựng TOEIC căn bản

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ về cuốn sách Economy Toeic phía trên sẽ ưu ích đối với bạn. Lưu ý, đây là sách luyện đề , vì vậy những bạn mới bắt đầu học không nên sử dụng, sách chỉ phù hợp đối với những bạn đã ôn luyện các kỹ năng Toeic trong một thời gian và chuẩn bị bước vào kỳ thi thực tế. Chúc bạn ôn luyện thành công!

Anh ngữ Edusa được thành lập vào tháng 3 năm 2015. Với hơn 7 năm đào tạo và chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi Toeic, Edusa đã giúp hàng ngàn học viên đạt chứng chỉ Toeic chỉ sau lần thi đầu tiên. Trung tâm luôn cam kết 100% đậu chứng chỉ, để học viên có thể yên tâm ôn luyện và đạt điểm số như mình mong muốn. Liên hệ với EDUSA ngay để nhận về lộ trình luyện thi Toeic chi tiết bao chất, bao đậu bạn nhé.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *