Đề luyện thi TOEIC Listening Audio (file PDF kèm đáp án)

Trong bài thi Toeic, phần nghe được đánh giá là phần thi khó hơn cả. Để nghe hiểu các tình huống, hội thoại trong bài thi nghe, bạn cần phải có kỹ năng phát âm chuẩn tiếng anh, nắm vững được những từ vựng cơ bản trong giao tiếp. Thực tế, để giỏi kỹ năng này, bạn bắt buộc phải thực hành nghe thật nhiều, nghe mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là một số đề luyện thi Toeic Listening Audio (file PDF kèm đáp án), bạn có thể download và lưu vào điện thoại để thực hành luyện nghe mỗi ngày nhé.

Đề Luyện Thi Toeic Listening Audio (file Pdf Kèm đáp án)

Đề luyện thi Toeic Listening

1. ECONOMY TOEIC VOLUME 5

Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai đã từng luyện thi Toeic đều đã sử dụng qua, đặc biệt là những bạn có mục tiêu đạt từ 600 – 750+ Toeic. Sách bao gồm 10 đề luyện thi Listening được trình bày rõ ràng và sát với cấu trúc đề thi thực tế. Đáp án bài tập cuối sách giúp bạn có thể tự chấm điểm và đánh giá trình độ của bản thân.

Dưới đây là link download bao gồm audio và file pdf được sưu tầm trên mạng, bạn hãy nhấn vào link tải về và ôn luyện thật tốt nhé!

FULL AUDIO + PDF

2. LISTENING CAREFULLY

Cuốn sách này dành cho những bạn muốn cải thiện kỹ năng của bản thân. Bộ sách gồm 15 bài thực hành nghe với nhiều chủ đề đa dạng như ngày lễ, ăn uống, mua sắm,…Đây cũng đều là những chủ đề sẽ gặp trong những bài thi Toeic thực tế, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm luyện nghe mỗi ngày mà vẫn bổ sung cho bạn những từ vựng mới và hữu ích. Sách được thiết kế cho cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp với cả những bạn có trình độ từ 350+.

Link download: AUDIO + PDF 

3. TACTICS FOR LISTENING – BASIC

Tactics for listening bao gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ: cơ bản – mở rộng – nâng cao. Vì vậy, sách phù hợp cho mọi đối tượng người học tiếng anh.  Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 24 chủ đề thường gặp trong cuộc sống giao tiếp hàng ngày như phương tiện giao thông, nhà hàng, công việc,…Bạn sẽ vừa nghe vừa thực hành các bài tập từ khó đến dễ, nếu bạn chăm chỉ luyện tập với cuốn sách này, sau một khoảng thời gian chắc chắn bạn sẽ thấy trình độ nghe của mình được cải thiện.

Link tải full: Audio + PDF

4. LONGMAN NEW REAL TOEIC – ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION​

Quyển sách New Real Toeic – Actual test for Listening Comprehension bao gồm 1 bài thi thử và 8 bài kiểm tra thật. Ban đầu, bạn sẽ làm bài thi thử để hiểu rõ về cách làm cũng như cấu trúc của từng phần trong bài thi nghe Toeic, sau đó bạn sẽ làm lần lượt 8 bài kiểm tra gồm 100 câu nghe tương ứng với 4 phần thi nghe trong Toeic, độ khó tương đương bài thi thật nên sẽ rất hữu ích để bạn rèn luyện, tránh bỡ ngỡ khi làm bài thi thực tế.

Bạn có thể download link full TẠI ĐÂY

5. Bộ luyện đề thi cấp tốc của Anh ngữ Edusa

Bộ đề bao gồm nhiều bài test được cập nhập sát với đề thi thực tế đến 99.99%. Cách học luyện giải đề mới mẻ từ Edusa sẽ không làm bạn cảm thấy chán nản mỗi khi ôn luyện Toeic.

Đề Luyện Thi Toeic Listening Audio (file Pdf Kèm đáp án) 1

Bộ luyện đề cấp tốc Toeic

Bước 1: Bạn sẽ được xem video hướng dẫn làm bài, cũng như các bài test có trong bộ đề.

Bước 2: Bạn ấn chọn 1 bài kiểm tra và làm bài với thời gian như thi thực tế

Bước 3: Nộp bài và chờ kết quả

Bước 4: Hệ thống sẽ chấm điểm, thông báo những câu đúng và sai, từ đó giúp bạn biết được mình yếu phần nào, để dành nhiều thời gian ôn luyện hơn cho phần đó.

Bạn click vào đây để lấy tài liệu về bộ đề nhé!

Các câu hỏi thường gặp:

Q1: Làm sao để luyện nghe Toeic hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn?

Cách duy nhất để giỏi kỹ năng nghe là bạn phải thực hành nghe mỗi ngày, nghe mọi lúc mọi nơi. Hãy tập cho bạn thói quen, nghe vào mỗi sáng khi ngủ dậy, nghe lúc nghỉ trưa và nghe trước khi đi ngủ….Ban đầu bạn có thể không thể nghe hiểu được, nhưng sau một quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần, kỹ năng nghe của bạn chắc chắn sẽ cải thiện rõ rệt.

Q2. Nên giải đề luyện thi Toeic nhiều không?

Điều này còn phụ thuộc vào trình độ và thời gian luyện thi của bạn. Ví dụ, bạn là người mới bắt đầu, kỹ năng nghe của bạn chưa tốt, việc giải đề nhiều chỉ làm bạn chán nản và dễ bỏ cuộc. Thay vào đó, người mới bắt đầu học nên tập trung thực hành nghe những đoạn hội thoại tiếng anh cơ bản trước để nâng cao kỹ năng nghe của bản thân. Ngược lại, bạn đã luyện thi được một khoảng thời gian và sắp bước vào kỳ thi thực tế, lúc này bạn sẽ cần giải đề mỗi ngày để quen với cấu trúc và cách làm bài thi, từ đó biết cách điều chỉnh thời gian hợp lý cho bài thi thực tế đạt điểm số cao.

Q3. Chi phí để mua bộ luyện đề của Edusa bao nhiêu?

Giá gốc của bộ luyện đề này là 800,000 VNĐ, tuy nhiên Edusa đang có chương trình ưu đãi giảm 50% trợ giá mùa Covid, cho nên bộ này giờ chỉ còn 400,000 VNĐ. Thời gian ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay để rinh ngay bộ đề “chất như nước cất” này về ôn luyện ngay nhé!

Q4. Khó khăn khi tự luyện nghe Toeic tại nhà?

Tự luyện nghe có nghĩa bạn sẽ không có ai nhắc nhở, bạn sẽ phải tự làm mọi thứ 1 mình, từ tìm tài liệu đến phương pháp luyện nghe thích hợp với ban. Và nếu như bạn làm sai ngay từ bước này, bạn sẽ rất nhanh cảm thấy mệt mỏi và chán nản, dần dần sẽ bỏ cuộc. Vì vậy, để luyện nghe tốt, bạn phải biết trình độ nghe của bạn đang ở đâu, từ đó tìm được tài liệu luyện nghe phù hợp cho bạn. Sau đó, kiên trì luyện nghe mỗi ngày, bạn sẽ rất nhanh tiến bộ đó.

Lời kết

Trên đây là những tài liệu luyện nghe Toeic hữu ích để bạn có thể luyện tập mỗi ngày. Nếu bạn có một phương pháp học hiệu quả nữa, bạn nhất định sẽ nhanh chóng gia tăng điểm số Toeic và giành được chứng chỉ Toeic bạn mong muốn. Với nhiều năm đào tạo chứng chỉ Toeic cho hàng ngàn học viên, những khóa học tại Edusa luôn mang đến hiệu quả với chất lượng luyện thi tốt nhất, để sở hữu bí quyết luyện giải đề tại đây, bạn hãy ghé thăm website: https://edusa.vn/khoa-hoc-toeic-online/

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *