Bộ Đề Luyện Thi Toeic Theo Cấp độ 300 hiệu quả

đề luyện thi TOEIC theo cấp độ 300

Bạn đang học TOEIC và mong muốn tìm đề luyện thi TOEIC theo cấp độ 300 hiệu quả? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số đầu sách uy tín và chất lượng. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Đối với những bạn có mục tiêu TOEIC 300 – 350 thì các bạn thường là những người mới bắt đầu. Ở mức độ này thì yêu cầu tương đối dễ: số câu đúng ở mức này là: Listening 40 -45/ 100 & Reading 45 -50/100, rất nhẹ nhõm. Thế thì, chúng ta nên ưu tiên và lựa chọn tài liệu luyện thi TOEIC 300 – 350, bao gồm: Ngữ pháp, từ vựng và bộ đề..mình nên chọn ở mức cơ bản nhất. 

1. 600 Essential Words For The TOEIC Test

Đầu tiên, bạn cần học từ vựng, có thể nói mọi kĩ năng đều cần đến từ vựng. Vậy nên tôi xin giới thiệu quyển 600 Essential Words For The TOEIC Test. Cuốn sách này bao gồm 50 bài học với 50 chủ đề khác nhau. Đây đều là những chủ đề và tình huống quen thuộc trong môi trường quốc tế mà người sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ gặp. Khi học cuốn sách này, bạn không những tích thêm từ vựng cho bài thi TOEIC mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh tốt hơn trong cuộc sống.

2. Cuốn Very Easy TOEIC. 

Đây là tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả thích hợp cho những người mất gốc tiếng Anh khi bắt đầu luyện thi TOEIC. Các nội dung, bài tập trong sách tương đương với mức điểm 300 trong kỳ thi TOEIC trở xuống. Sách gồm 12 bài học với các chủ đề khác nhau, cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm.

3. Sách TOEIC Starter

Đây là cuốn sách hướng đến những người mất gốc tiếng Anh, người mới làm quen với các đề thi TOEIC. Quyển sách này sẽ hướng dẫn những cách thức làm bài thi, gợi ý cho người học cách làm bài thi hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng có thêm những bài tập tương tự như đề thi chính thức ở cả 4 kĩ năng để người học có thể làm quen với cấu trúc bài thi. 

4. English Grammar In Use 

Đây là một cuốn sách thông dụng với những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách tổng hợp các kiến thức ngữ pháp chi tiết để người học có thể hiểu và sử dụng đúng ngữ pháp. 

5. Bộ tài liệu ôn thi Big Step TOEIC 

Gồm 3 cuốn với 2 cuốn đầu được dành riêng cho “người mới”. Bài tập trong 2 cuốn này được chắt lọc từ các câu hỏi ở mức độ dễ trong các bài thi TOEIC để người mới bắt đầu có thể làm quen. Khi khả năng của bạn đã tốt hơn, bạn có thể làm bài tập trong cuốn thứ 3 với độ khó tăng dần, giúp nâng cao kĩ năng của bạn. 

6. Bộ Economy TOEIC LC-RC 1000. 

Đây là bộ tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả và nhận được sự tin tưởng cao từ phía người học. Bộ sách này chia làm 5 mức độ tứ 1-5. Người mới bắt đầu có thể chọn quyển Economy 1000-1. Mỗi quyển có 10 đề thi, đính kèm là đáp án và lời thoại phần nghe, hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình luyện tập. 

Link tải Trọn bộ Economy TOEIC Vol 1 , Economy TOEIC Vol 2, Economy TOEIC Vol 3, Economy TOEIC Vol 4, Economy TOEIC Vol 5 

7. Kỹ năng nghe  

Bên cạnh đó, bạn có thể cải thiện kĩ năng nghe của mình bằng cách xem các chương trình bằng tiếng Anh như TED, BBC, CNN,…hoặc xem phim hoạt hình, nghe nhạc bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể truy cập những web như Spotlight, Listen a minute,… để luyện chép chính tả. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn luyện phát âm đấy. Bằng cách sử dụng phương pháp “nhại giọng” (hay còn gọi là Shadowing), các bạn có thể nhại lại giọng của người đang nói để cải thiện khả năng phát âm cũng như tốc độ nói của mình. 

8. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là một số nguồn đề luyện thi theo cấp độ 300 mới hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *