100+ đề thi thử TOEIC Online có đáp án – giải thích chi tiết

Làm đề thi thử là một quá trình thiết yêu khi luyện thi TOEIC. Trong khi thi thử, bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm về thời gian cũng như những điểm mạnh điểm yếu kiến thức của bản thân. Dưới đây là hơn 100 đề thi TOEIC online có đáp án và giải thích chi tiết.

đề Thi Toeic Online

1.Lưu ý khi làm đề thi TOEIC Online

Dù là thi thử thì bạn cũng nên đặt ra các kỷ luật riêng cho bản thân mình. Tránh tình trạng thi mà như không, bạn sẽ đi ngược lại với mục đích của việc luyện đề. Dưới đây là một vài lưu ý dành cho quá trình tự giải đề thi TOEIC online hoặc offline.

1.1. Làm đúng thời gian quy định

Thời gian quy định một đề thi TOEIC khoảng hơn 2h. Do đó, trước khi tiếp cận bất cứ đề thi nào bạn cần có tối thiểu 2h đề làm và lưu ý các điều sau đây:

Dành ra khoảng thời gian 2h không bị làm phiền

Tắt chuông điện thoại và một số thiết bị có khả năng ảnh hưởng sự tập trung

Không được ngắt quảng khi làm

Tinh thần là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn luyện tập giải đề. Việc làm bài theo đúng thời gian thật, không ngắt quảng chứng tỏ bạn có một “tinh thần thép” khi vừa giải một đề thi dài và khó hơn sức của mình. Từ quá trình này, bạn có thể căn chỉnh thời gian để biết mình làm có quá chậm hay quá nhanh và đưa ra những sửa đổi hợp lí hơn.

1.2. Không đánh lụi khi làm đề thi thử

Làm đề thì thử không quan trọng đến điểm. Đây là một lưu ý nghe tưởng chừng vô lí nhưng thực chất, phải phải luôn quan niệm như vậy. Việc đánh lụi khi làm đề thi đôi khi sẽ khiến điểm của bạn trở nên khá ảo, cao trên thực tế. Nhưng điều quan trong khi đánh lụi là bạn không biết tại sao mình chọn. Nếu đáp án đánh lụi là sai thì mọi chuyện vẫn ổn, bạn vẫn có thể sửa sai khi dò đáp án. Nếu đáp án chọn lụi là đúng, bạn sẽ bỏ qua một kiến thức mà chưa chắc gặp lại lần nữa bạn sẽ làm đúng.

1.3. Làm xong phải biết lý do mình làm sai

Kiểm tra trình độ TOEIC bằng các đề thi thử thì bạn bắt buộc phải chọn những đề có đáp án chi tiết và lời giải rõ ràng. Lý do khi chọn đề thi như vậy, bạn sẽ nhanh chóng biết được mình sai chỗ nào và có thể bổ sung lượng kiến thức thiếu hụt ngay chỗ đó. Tránh để một lỗi sai theo bạn suốt quá trình luyện thi, dẫn đến mất tự tin khi thi thật. Để biết những phần mà mình hay sai, bạn có thể theo dõi thêm bài viết.

2.Vấn đề thường gặp khi làm đề thi thử

Làm đề thi thử khi luyện thi TOEIC không có người hướng dẫn thường sẽ gặp khá nhiều vấn đề. Bạn không nên mất tự tin vào khả năng cũng như kiến thức của mình mà nên có một số thủ thuật và mẹo để khắc phục triệt để. Từ đó, giúp cho quá trình giải đề mang lại hiệu quả hơn.

2.1. Phần listening

Không nghe ra từ vựng

Mấu chốt của việc không nghe ra từ vựng chủ yếu là do cách phát âm không chính xác. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần phải đảm bảo các vấn đề sau:

Làm sai phải nghe lại nhiều lần, tập trung vào từ không nghe được

Trong quá trình học từ mới, phải nắm rõ cách phát âm

Học phát âm chuẩn theo Mỹ

Học thêm các quy tắc nối âm

Việc nghe gắn liền với việc phát âm. Do đó nếu bạn không nghe được các từ quen thuộc thì đó là do phần phát âm bạn có vấn đề. Việc phát âm có thể được cải thiện trong thời gian ngắn, nên bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trước khi luyện tập nghe.

Không phân biệt được từ đồng âm và từ gần âm

Từ đồng âm và gần âm là những “cái bẫy” mà hầu như Parts nào của đề thi TOEIC thí sinh cũng gặp phải. Việc phát âm chuẩn và hiểu ngữ nghĩa câu nói là mấu chốt của vấn đề.

2.2. Phần Reading

Khi bạn làm sai bất kì câu nào trong phần Reading, có hàng trăm nguyên nhân nhỏ lẽ khác nhau. Tuy nhiên nếu chính xác mà phân tích, những nguyên nhân đó đều bắt nguồn từ 2 thành phần chính như sau:

Thiếu vốn từ vựng

Không chỉ làm bạn giảm kĩ năng nghe mà thiếu vốn từ vựng còn cản trở bạn khá nhiều ở phần Reading. Bài thi không yêu cầu bạn dịch được 100% nhưng ít nhất bạn phải hiểu nó nói gì và quan trọng hơn ở phần câu trả lời, bạn cần nắm rõ ý. Trong khi luyện đề thi thử, nếu phát hiện câu trả lời nào sai bởi các từ vựng chưa rõ, hãy ghi chú vào vở học từ vựng của mình.

 Kiến thức ngữ pháp chưa vững

Kiến thức ngữ pháp là một lỗi cơ bạn khiến bạn làm sai phần Reading. Tuy nhiên để khắc phục vấn đề này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm một tài liệu thích hợp thì có thể nhanh chóng lấy lại được căn bản. Sau khi giải các đề thi thử online, phần đáp án sẽ có giải thích chi tiết về lỗi ngữ pháp bạn gặp phải. Nhờ vậy mà bạn sẽ biết được phần nào sai ngay lập tức.

Các bạn có thể tải bộ 100+ đề thi thử TOEIC online có đáp án tại link sau đây

3. Edusa – trung tâm TOEIC đáng chú ý

Dù là chọn bài thi nào, bạn cũng nên có một lộ trình học phù hợp cũng như một người hướng dẫn tận tâm để quá trình ôn luyện trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cũng đạt được điểm số tốt hơn.Edusa chính là một điểm dừng chân không hề tệ trên hành trình tiến tới điểm TOEIC như ý.

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

4.Ưu điểm của các khóa học tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
  • Giải đáp tất cả thắc mắc 1 kèm 1 cùng giáo viên.
  • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM, nhận phiếu điểm cho học viên.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Có mấy hình thức thi TOEIC?

Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam:

  • Thi TOEIC trên giấy.
  • Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online.

5.2 Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

5.3 Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

5.4 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

5.5 Sau bao lâu thì có kết quả TOEIC?

Thông thường, IIG sẽ trả phiếu điểm cho bạn trong vòng từ 5 đến 7 ngày làm việc, không tính Thứ 7, Chủ nhật.Ngoài ra, bạn có thể tra cứu và xem có phiếu điểm chưa tại website chính thức của IIG.Ngoài ra, với hình thức thi TOEIC Online, bạn có thể nộp lệ phí 200.000 VNĐ để được nhận phiếu điểm sớm, chỉ trong vòng 3 ngày kể từ ngày hoàn thành bài thi.

5.6 Học TOEIC 4 kỹ năng xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC 4 kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

6. Lời kết

Trên đây là 100+ đề thi thử TOEIC Online có đáp án kèm giải thích chi tiết các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong quá trình học tập và ôn luyện. Đừng ngần ngại, mau liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn về các khóa học và có được một lộ trình học TOEIC phù hợp nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *