Download Trọn Bộ ETS 2021 PDF + Audio Có Hướng Dẫn Giải + Đáp Án

Bộ đề thi ETS 2021 chắc chắn không còn xa lạ với dân luyện thi Toeic. Thâm chí, bộ đề ETS còn được nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín đưa vào chương trình giảng dạy, luyện thi Toeic, đủ thấy tính hiệu quả và chất lượng sách nhiều như thế nào. Nếu vẫn còn chưa tìm được bộ đề luyện thi ưng ý, đừng chần chừ tải ngay trọn bộ ETS 2021 PDF + Audio Có Hướng Dẫn Giải + Đáp Án dưới đây nhé!

Download Tron Bộ Ets 2021 Pdf + Audio Có Hướng Dẫn Giải + Đáp Án

Sách ETS Toeic

1. Sách dành cho ai?

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT.

Do đó, bộ sách ETS Toeic phát hành chắc chắn là cuốn sách “must have” của mọi đối tượng luyện thi Toeic, đặc biệt phù hợp nhất với những bạn cần củng cố kiến thức cơ bản, hướng tới mục tiêu Toeic 550+.

2. Nội Dung Bộ ETS TOEIC 2021

Bộ sách ETS Toeic 2021 được chia làm 2 cuốn tương ứng với 2 kỹ năng là Listening và Reading. Mỗi cuốn sẽ gồm 5 bài test sát với đề thi thực tế, giúp bạn làm quen và ôn luyện nhuần nhuyễn trước khi bước vào kỳ thi thật.

  • Cuốn ETS LC 2021

Bìa sách được thiết kế với tone màu hồng nổi bật, nội dung sách bao gồm 5 đề thi TOEIC Phần Nghe Listening Comprehension. Mỗi đề sẽ có 100 câu hỏi trắc nghiệm, tương ứng với part 1, 2, 3, 4 giống như trong đề thi TOEIC thực tế. Giọng đọc trong bài test đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada,..Đi kèm với cuốn sách là file Audio Mp3, giúp bạn tiện lợi lưu trữ trong điện thoại và máy tính để rèn luyện được ở bất cư nơi đâu. Bởi vì cuốn sách hướng đến cả những người ở trình độ cơ bản, nên bạn nào muốn rèn luyện ở cấp độ nâng cao hơn, có thể điều chỉnh tốc độ đọc nhanh lên để phù hợp với trình độ bạn hướng đến.

  • Cuốn ETS RC 2021

Giống với cuốn ETS LC, ETS RC cũng bao gồm 5 bài test tương ứng với part 5, 6, 7 trong phần thi Toeic Reading. Bìa sách có màu xanh mint, nhìn rất bắt mắt. Về nội dung, mỗi đề vẫn bao gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm. xoay quanh các chủ đề thường gặp trong đề thi Toeic như mua sắm, hợp đồng, thương mại, nhà hàng…Ở part 5, số câu về ngữ pháp chiếm khoảng 25% còn lại là các câu liên quan đến từ vựng. Part 6, có 4 câu hỏi cho mỗi đoạn văn, và trung bình, có 2 câu hỏi từ vựng, 1 câu hỏi về phần nói hoặc ngữ pháp và 1 câu hỏi lựa chọn câu trong ngữ cảnh. Với Part 7, nội dung bài đọc sẽ dài và câu phức tạp hơn. Dạng bài đọc là Email, Article, Letter, Brochure,…

Link tải trọn bộ tài liệu!

3. Cách học bộ ETS 2021

Đây cuốn sách luyện đề Toeic, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng khi đã ôn luyện các kỹ năng khác ở cấp độ cơ bản rồi. Thích hợp sử dụng nhất là trước khi bước vào kỳ thi thực tế khoảng 1 tháng, lúc này bạn cần luyện giải đề nhiều để làm quen với cấu trúc đề thi, cách làm bài và căn chỉnh thời gian hợp lý, tránh bỡ ngỡ khi đi thi thật. Các bước học như sau:

Bước 1. Chọn và làm 1 bộ đề Toeic trong cuốn sách. Căn đúng và tuân thủ đúng thời gian như khi đi thực tế (45 phút cho bài thi Nghe và 75 phút cho bài thi đọc hiểu)

Bước 2: Kết thúc làm bài, so sánh với phần đáp án ở cuối sách. Tự chấm điểm và note lại những câu làm sai và khoanh bừa.

Bước 3: Nghiên cứu thật kỹ và tìm lời giải thích rõ ràng cho những câu hỏi sai trong bài. Bạn phải chắc chắn hiểu tại sao mình sai để rút kinh nghiệm cho những lần thi tiếp theo.

Bước 4: Làm lại bài test sau 1 tuần

Bước 5: Tổng hợp kiến thức yếu trong quá trình làm bài, ôn luyện lại mỗi ngày với phần kiến thức yếu đó.

4. Các câu hỏi thường gặp

Q1. Mua sách ETS 2021 ở đâu?

Bạn có thể mua ở bất cứ hiệu sách nào trên toàn quốc hoặc bạn có thể đặt hàng online tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…Giá sách giao động từ 120,000 – 200,000 VNĐ/bộ.

Q2. Ưu điểm khi mua bộ luyện giải đề cấp tốc Toeic của Edusa?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều đề để luyện tập giải đề thi Toeic hơn, thì đừng bỏ qua bộ đề luyện đề thi Toeic cấp tốc – Online của Edusa. Bộ đề bao gồm 25 đề thi thử Toeic cho 2 kỹ năng Listening và Reading, sát với đề thi thực tế đến 99.99%. Hệ thống toàn bộ kiến thức sau quá trình ôn luyện vất vả. Ngân hàng đề thi liên tục được cập nhật thường xuyên từ ETS. Kết thúc làm bài, hệ thống sẽ chấm điểm và giải thích chi tiết các câu hỏi bạn làm sai. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm đi làm lại bài test nhiều lần, giúp bạn ôn luyện và nhớ lâu các kiến thức quan trọng. Đăng ký khóa học TẠI ĐÂY!

Q3. Những cuốn sách luyện thi Toeic phổ biến nhất hiện nay?

Ngoài cuốn ETS Toeic phía trên, bạn cũng có thể tham khảo và luyện thi Toeic với một số bộ sách khác như:

  • Very Easy Toeic
  • Longman Preparation Series for the TOEIC Test
  • Skill for the TOEIC test listening and reading
  • Sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
  • 600 từ vựng TOEIC căn bản

Q4. Những lưu ý trong quá trình làm bài thi thử Toeic?

Bạn hãy coi mỗi lần thi thử là một lần thi thật. Tuân thủ theo đúng thời gian làm bài và dành hết 100% quyết tâm như khi đi thi thật. Ngoài ra, sau mỗi bài thi thử, bạn nên xem lại tất cả những câu trả lời sai, tìm lời giải cho những phần đó, hãy đảm bảo bạn chắc chắn hiểu để không mắc sai lầm vào những lần làm bài tiếp theo.

5. Lời kết

Phía trên là toàn bộ thông tin cũng như link để tải trọn bộ ETS 2021 PDF + Audio Có Hướng Dẫn Giải + Đáp Án. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích và đem đến hiệu quả cao trong quá trình luyện thi Toeic của bạn. Chúc bạn thành công!

Anh ngữ Edusa từ lâu đã trở thành địa điểm luyện thi quen thuộc của nhiều học sinh, sinh viên trên cả nước. Với quyết tâm, mang chứng chỉ đậu 100% cho mỗi học viên, Edusa luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình. Điểm nổi bật tại Edusa là chương trình đào tạo hiệu quả, luôn được cập nhập và sát với đề thi thực tế nhất. Bên cạnh đó, Trung tâm còn cung cấp các khóa học luyện thi online với chất lượng tốt, đem lại hiệu quả vượt bậc giúp bạn đạt điểm Toeic mong muốn chỉ trong thời gian ngắn.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *