Gia sư luyện thi Toeic tại nhà, luyện thi cấp tốc, chuẩn đầu ra

Nếu bạn đã từng thất bại trong việc tự học Toeic hay thậm chí bạn đã đến một vài trung tâm luyện thi Toeic, nhưng kết quả vẫn không như bạn mong muốn. Thì bạn hãy thử cân nhắn chọn cách học cùng gia sư luyện thi Toeic tại nhà. Việc học này sẽ rất phù hợp với những bạn muốn tiết kiệm thời gian ôn luyện mà vẫn muốn đạt điểm cao trong bài thi Toeic. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật những điều cần biết về việc học gia sư cùng luyện thi chất lượng và chuẩn đầu ra nhé.

Gia Sư Luyện Thi Toeic Tại Nhà

Gia sư luyện thi Toeic tại nhà

1. Khóa học gia sư luyện thi Toeic tại nhà dành cho ai?

Như bạn đã biết, một bài thi Toeic bao gồm rất nhiều những kỹ năng như nghe, đọc hiểu, ngữ pháp,…Vì vậy, để đạt được một điểm số Toeic nhất định, bạn cần phải nghe hiểu tiếng anh, có ngữ pháp căn bản và 1 lượng từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic. Và nếu bạn là người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng anh, việc học nhiều kỹ năng như vậy trong 1 lúc sẽ rất dễ khiến bạn chán nản và bỏ cuộc sớm. Lúc này, bạn sẽ cần phải tìm đến một phương pháp học nhanh và mang lại hiệu quả tốt. Gia sư luyện thi tại nhà chính là cách học phù hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, cách học này còn rất phù hợp với những người bận rộn, muốn tự chủ động sắp xếp lịch học, có người hướng dẫn học từ A – Z, thời gian ôn luyện ngắn.

2. Ưu và nhược điểm của việc học gia sư luyện thi Toeic tại nhà

2.1. Ưu điểm

  • Thời gian ôn luyện ngắn, cấp tốc chỉ từ 1-2 tháng: Lợi ích thứ nhất của việc học gia sư là bạn có thể rút ngắn thời gian ôn luyện xuống chỉ còn 1-2 tháng. Tại sao lại vậy? Khi bạn học với gia sư, bạn sẽ được họ cung cấp tài liệu luyện thi, cách học chi tiết của từng kỹ năng. Chia sẻ những tips và mẹo làm bài để tránh mắc bẫy trong các bài thi Toeic. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt câu hỏi, thắc mắc của bạn tới họ bất cứ lúc nào. Họ sẽ luôn nhiệt tình, giải đáp mọi yêu cầu trong quá trình luyện thi của bạn.
  • Tiết kiệm công sức và tiền bạc: Rõ ràng việc bạn tự mày mò tìm kiếm tài liệu rồi lên 1 bản kế hoạch học tập chi tiết sẽ rất mất công mà chưa chắc đã đem đến kết quả tốt. Thêm nữa, nếu bạn là người thiếu kỷ luật, dễ bỏ cuộc thì việc bỏ tiền ra mua nhiều khóa học online hoặc đến trung tâm học chỉ làm bạn thêm tốn tiền. Việc luyện thi cùng gia sư tại nhà sẽ khác, bạn được chủ động sắp xếp thời gian, được gia sư lên lộ trình học tập rõ ràng theo từng bước, đúng với mục tiêu điểm số, bạn cũng sẽ chỉ mất tiền một lần duy nhất để đạt được kết quả mà mình mong muốn.
  • Giáo viên chất lượng, chuyên môn cao: Tất cả những gia sư được chọn đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đã từng thi Toeic đạt trên 800+, đảm bảo việc gia sư 1-1 tại nhà mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.
  • Tạo động lực, tăng tính kỷ luật: Việc học kèm 1-1 sẽ chỉ có mình bạn và giáo viên, vì vậy bạn sẽ luôn nhận được sư chăm sóc tận tình từ gia sư của bạn. Họ đều là những người có kinh nghiệm và đã từng trải quá quá trình luyện thi, nên họ sẽ hiểu được tâm lý của bạn, từ đó sẽ luôn khích lệ, nhắc nhở bạn học tập mỗi ngày.

2.2. Nhược điểm

  • Chi phí giảng dạy cao: Thực tế, việc học gia sư kèm 1-1 tại nhà sẽ có chi phí cao hơn so với học online hoặc đến trung tâm học. Tuy nhiên, cách học này thực sự mang lại hiệu quả cao, và thường bạn sẽ chỉ mất 1 lần học là đã có thể đạt được mục tiêu điểm số mình mong muốn.
  • Rủi ro trong việc lựa chọn gia sư uy tín: Hiện nay, có nhiều trung tâm tuyển gia sư một cách ồ ạt và không đảm bảo chất lượng chuyên môn. Vì vậy, nếu bạn không tìm hiểu rõ ràng trước khi thuê gia sư, bạn rất dễ mất tiền, mà không đem lại kết quả như ý.

3. Dịch vụ gia sư luyện thi cấp tốc Toeic tại nhà của Anh ngữ Edusa

Hiểu được nhu cầu của các bạn học viên, Edusa hiện đã có dịch vụ gia sư luyện thi cấp tốc tại nhà cho những bạn cần lấy chứng chỉ Toeic trong thời gian ngắn nhất. Điểm nổi bật cho việc học gia sư tại nhà của Edusa là phần giáo trình được thiết kế đặc biệt, hệ thống toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chia sẻ tất cả những mẹo và tips làm bài hiệu quả cho từng phần trong bài thi. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên, giảng viên của Edusa đều có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, luôn nhiệt tình và hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào cần. Học phí cho việc học gia sư luyện thi tại nhà của Edusa so với mặt bằng chung thường có chi phí thấp và phù hợp với không chỉ đối tượng đi làm, mà còn cho cả các bạn học sinh, sinh viên. Để biết nhiều hơn về thông tin, bạn có thể ghé qua website của Edusa: https://edusa.vn/cac-khoa-hoc/#toeic, để nhận được tư vấn chi tiết về cách đăng ký và thông tin của khóa học.

4. Các câu hỏi thường gặp trong việc luyện thi gia sư tại nhà

Q1. Những lý do để chọn học gia sư luyện thi Toeic tại nhà?

Như đã đề cập về các lợi ích phía trên, việc học với gia sư sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ôn luyện, công sức cũng như tiền bạn. Bạn sẽ luôn có người đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ôn luyện Toeic, từ đó có thể đảm bảo việc luyện thi đem lại kết quả như bạn mong muốn.

Q2. Cần tìm gia sư Toeic dạy kèm ở TP. HCM?

Edusa hiện có 4 cơ sở tại TP HCM và có cung cấp những khóa học gia sư luyện thi Toeic cấp tốc tại nhà 1-1. Bạn có thể đến trung tâm gần nhà bạn nhất để nhận được tư vấn kỹ càng hoặc bạn cũng có thể lên website của Edusa để được tư vấn online.

Q3. Nếu học gia sư 1-1 tại nhà, mất bao lâu để đạt Toeic 500+?

Việc đạt được Toeic 500+ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục tiêu, trình độ hiện tại, phương pháp học,…Tuy nhiên, nếu bạn đủ quyết tâm và được sự dẫn dắt của 1 gia sư uy tín và có chuyên môn ca, bạn sẽ chỉ cần khoảng từ 1-2 tháng để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Q4. Khi nào cần tìm gia sư dạy kèm luyện thi Toeic?

Khi bạn đã tìm đủ mọi cách mà vẫn chưa thấy hiệu quả, bạn quá chán nản, mệt mỏi khi phải học một mình và không có người hướng dẫn. Lúc này, việc học gia sư sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Gia sư của bạn sẽ cùng bạn ôn luyện mỗi ngày, họ sẽ chỉ cho bạn phương pháp học tập hiệu quả và theo sát bạn cho đến khi bạn nhận được chứng chỉ Toeic.

Lời kết

Việc học gia sư luyện thi Toeic tại nhà từ lâu đã được kiểm chứng trong việc mang lại hiệu quả cao trong thời gian cấp tốc. Hiện tại, để mang đến nhiều lựa chọn cho học viên, Edusa đã có dịch vụ gia sư tại nhà. Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên chất lượng, Edusa luôn đảm bảo các bạn học viên được tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đào tạo bài bản và khoa học theo giáo trình được thiết kế riêng của Edusa. Khi tham gia khóa học gia sư luyện thi tại nhà của Edusa, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích. Ngoài việc được trung tâm cam kết đậu 100% chứng chỉ, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự tại đây. Quá trình học của bạn sẽ không còn cô đơn khi luôn có Edusa đồng hành cho đến khi bạn đạt được điểm số Toeic mong muốn.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *