Học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu uy tín – hiệu quả tại Hà Nội

Hiện nay, TOEIC 4 kỹ năng là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều khóa học TOEIC đã xuất hiện Hà Nội để cho nhu cầu học tập và công việc của người học Điều này chắc hẳn đã khiến nhiều bạn đọc Hà Nội không biết nên học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo trung tâm Anh ngữ Edusa của chúng tôi trong bài viết này.

Với những tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM không khó để các bạn có thể bắt gặp những khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng. Nhưng liệu rằng khóa học có đảm bảo chất lượng đầu ra hay chi phí khóa học có phù hợp với bạn không.. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năngHà Nội.

1. Trung Tâm Anh Ngữ AMA

AMA , một thương hiệu vững chắc về luyện thi tiếng Anh theo phong cách Mỹ với phương pháp giáo dục  chuyên nghiệp và độc quyền, cùng 100% giáo viên là người nước ngoài; AMA hoạch định một lộ trình Tiếng Anh bền vững và mở ra cánh cổng tương lai cho nhiều học viên lựa chọn khóa học tại AMA.

Trung Tâm Anh Ngữ AMA cam kết sẽ mang đến cho học viên một hệ thống giáo dục Anh ngữ chuẩn Quốc tế thông qua những bài thi TOEIC 4 kỹ năng với phương châm phát triển toàn diện và kết hợp “Khối óc – Trái tim – Đôi tay”  trong việc đào tạo thêm nhiều thế hệ giỏi những kỹ năng Tiếng Anh.

2. Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

Là một trong những trung tâm luyện thi Anh ngữ có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ những giáo viên trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi, KOS cho phép học viên tếp cận với những cơ sở vật chất hiện đại cùng những cuốn giáo trình được biên soạn tỉ mỉ và cập nhật những đề thi TOEIC 4 kỹ năng mới nhất . Ngoài ra, những chuyên viên tư vấn tại đây sẽ cung cấp  cho các học viên lộ trình học cũng như đề xuất khóa học chất lượng, phù hợp với nhu cầu và  mục tiêu riêng của từng cá nhân từng học viên thông qua bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào.

3. Edusa-một trung tâm Anh ngữ nổi bật

Edusa - Trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng Hà Nội

Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng Hà Nội

Edusa ngày càng chứng tỏ mình không phải là một đối thủ yếu thế khi khởi điểm là diễn đàn chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm học tập cho học sinh sinh viên lớn nhất Việt Nam. Trong xuyên suốt quá trình phát triển chúng tôi không ngừng tối ưu hóa những ưu điểm cốt lõi mà cam kết đem đến cho người học.

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

–         Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

–         Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

–         Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

–         Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn. 

Với những thông tin nêu trên đây chúng tôi hy vọng sẽ giúp những bạn ở Hà Nội có thể tham khảo để chọn lựa nơi học TOEIC 4 kỹ năng  uy tín và có thể đạt được điểm số bứt phá  cho kỳ thi sắp tới của mình. 

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

  • Sự khác biệt giữa TOEFL và TOEIC và tôi nên thi cái nào?

Cả hai bài  test đều được biên soạn và quản lý bởi ETS, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập ở Hoa Kỳ. TOEFL được xây dựng để kiểm tra chuẩn đầu vào của các thí sinh tại các đại học (tương tự như IELTS ở Úc) và chứa một số ngôn ngữ tương tự như những gì bạn có thể giao tiếp và sử dụng nếu học tại một trường đại học ở Mỹ. TOEIC được thiết kế như một bài đánh giá tiếng Anh mang tính thương mại, nhưng có lẽ được nó được biết đến như một bài test tiếng Anh hàng ngày nhiều hơn, bao gồm cả tiếng Anh mà bạn có thể dùng để giao tiếp trong cuộc sống, công việc của mình. Mặc dù nhiều người chọn TOEFL nếu họ muốn vào đại học và TOEIC khi họ muốn thể hiện trình độ tiếng Anh của mình trong đơn xin việc, cả hai thường được sử dụng như như một minh chứng về trình độ tiếng Anh tổng quát và bạn có thể muốn chọn theo trình độ, nhu cầu của mình.  Ngoài ra, việc chọn lựa bài thi nào tùy thuộc vào việc bài thi đó có được công nhận ở quốc gia bạn muốn sử dụng hay không thay vì việc bạn sử dụng nó cho mục đích gì.

  • Tôi có thể đăng ký thi bổ sung sau khi thời gian đăng ký thi kết thúc không? 

Bạn không được đăng ký sau thời hạn cho phép. 

  • Tôi có thể sử dụng bút bi hay bút bi xóa được trong bài thi TOEIC không? 

Bạn chỉ được sử dụng bút chì HB (bút chì cơ)  những loại bút khác sẽ khiến bài thi của bạn không đọc được đáp án 

  • Tại sao tôi không thể ghi đáp án ngoài những ô đáp án để trả lời? 

Đây là chính sách của ETS để tránh gian lận và lộ đề thi, điều này cũng tránh những ghi chú, hình vẽ không liên quan đến đề thi, Giám thị sẽ cảnh cáo nếu bạn viết ngoài giấy điền đáp án 

  • Đáp án và đề thi TOEIC tại sao lại không được công khai? 

Đáp án và đề thi TOEIC không được công khai bởi đề thi TOEIC được sử dụng nhiều lần. Nếu tiết lộ sẽ mất tính nguyên vẹn  và khách quan của đề thi và đáp án và đề thi thuộc bản quyền của ETS. 

  •  Ngữ cảnh đặt câu hỏi trong kỳ thi TOEIC như thế nào? 

Các câu hỏi thường được đặt trong bất kỳ, vô số ngữ cảnh. VD: 

  • Giải trí — điện ảnh, sân khấu, âm nhạc, mỹ thuật, triển lãm , bảo tàng, thông tin đại chúng và truyền thông 
  • Nhà đất/Sở hữu chung — xây dựng, thông số kỹ thuật, mua bán và thuê mướn, dịch vụ, điện nước và khí đốt 
  • Văn phòng — phương thức, họp trực tiếp, hội đồng, thư từ, ghi nhớ, điện thoại, fax tin nhắn email, thiết bị văn phòng. 

và nhiều ngữ cảnh khác. 

Ở trên là những thông tin trung tâm luyện thi  TOEIC 4 kỹ năng dành của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC đặc biệt là những bạn ở Hà Nội, muốn tìm một nơi luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online uy tín và hiệu quả để đạt được điểm số mong muốn và nếu bạn còn chần chờ gì trong việc  tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *