Phương pháp học TOEIC cấp tốc 1 THÁNG hiệu quả

Bạn đang học TOEIC nhưng do yêu cầu công việc hoặc bạn không có thời gian ôn luyện. Đừng lo lắng, chỉ trong vòng 1 tháng, Anh ngữ Edusa sẽ giúp bạn mang về số điểm Toeic như mong muốn bằng phương pháp học TOEIC cấp tốc trong 1 THÁNG hiệu quả

Hoc Toeic Cap Toc 1 Thang
Phương pháp học TOEIC cấp tốc 1 THÁNG hiệu quả

1. Phương pháp học TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng 

1.1  Đặt mục tiêu cho quá trình ôn thi TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng

Việc đặt mục tiêu ôn thi TOEIC cấp tốc là rất cần thiết. Như vậy, bạn sẽ có mục tiêu để không ngừng phấn đấu, giúp bạn học tập một cách nghiêm túc, nâng cao hiệu quả quá trình ôn thi. Khi đã có mục tiêu và sự quyết tâm không ngừng nghỉ thì mỗi lần học của bạn sẽ luôn đạt hiệu quả cao.

1.2 Lên kế hoạch học tập và thời gian biểu cụ thể

Dựa vào số điểm bài test thử năng lực. Bạn phải xác định cho mình các trọng tâm cần ôn luyện, yếu chỗ nào thì học chỗ đó. Tốt nhất là hãy nên ghi chi tiết từng nhiệm vụ, thời gian cụ thể làm nhiệm vụ đó

1.3 Trau dồi vốn từ vựng hàng ngày

Để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC, trau dồi vốn từ vựng là điều không thể thiếu. Bạn có thể viết những từ vựng theo chủ đề lên những tờ giấy nhớ và dán khắp mọi nơi để có thể học được mọi lúc. Bạn có thể dán lên những chỗ nào mà bạn hay tiếp xúc nhất. 

Lưu ý: Nên học từ vựng theo chủ đề hay xuất hiện trong đề thi TOEIC như Tài chính, Doanh nghiệp, Du lịch, … 

1.4 Luyện nhiều đề thi TOEIC 

Trong khi bạn luyện thi TOEIC ngoài việc học từ vựng, nâng cao vốn ngữ pháp cho mình thì bạn phải luyện tập, làm nhiều đề thi để xem mình học được bao nhiêu. Làm nhiều các bạn sẽ thành quen và hiểu rõ được những dạng đề thi mà TOEIC hay ra để có những định hướng học đúng đắn cho mình. Ngoài ra làm đề còn giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả hơn 

2. Luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng hiệu quả cùng Anh Ngữ Edusa 

Luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng tại Anh Ngữ Edusa sẽ giúp các bạn nắm chắc kiến thức và có phương pháp làm từng phần trong bài thi. 

Part 1: Anh Ngữ Edusa sẽ hướng dẫn các bạn cách phân loại tranh, và cách làm bài dạng này, các từ vựng thường xuất hiện ở phần này. 

Part 2: Những Tips chung & Wh-Question & Các dạng khác.

Part 3 & Part 4: Phân chia dạng câu hỏi và các dạng câu hỏi mới.

Part 5 & Part 6: Giới thiệu chung phần Reading & Phân dạng câu. Đi sâu vào phân tích Cụm danh từ, danh từ, động từ, liên từ.

Part 7: Các dạng câu hỏi và cách sắp xếp thứ tự làm bài.

Luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng tại Anh Ngữ Edusa sẽ cung cấp cho các bạn bộ từ vựng với 8 chủ đề được biên soạn chi tiết thường xuất hiện trong đề thi, cụ thể gồm: contract, marketing, warranties, business planning, conferences, job advertising and recruiting, applying and interviewing, promotions. 

Luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng tại Anh Ngữ Edusa còn cung cấp cho bạn 30 bộ đề được biên soạn sát sao với kỳ thi thật tại IIG, có đáp án và giải thích rõ ràng kèm theo transcript (listening).

Z3627225390506 72b75f5fb01dc31828d3fd1217261e8f
Luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 1 tháng  hiệu quả cùng Anh Ngữ Edusa

3. Tại sao nên học Khóa TOEIC cấp tốc tại Anh Ngữ EDUSA?

– Khóa học cấp tốc tại Edusa cung cấp những nội dung quan trọng phục vụ kỳ thi TOEIC, đặc biệt, toàn bộ nội dung được biên soạn độc quyền trên thị trường hiện nay.

– Khóa học được thiết kế dưới dạng video để học viên có thể xem lại nhiều lần trên chiếc máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể học bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn 

– Anh Ngữ Edusa đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn với điểm số từ 650+ trở lên.

– Đề thi thử được cập nhật liên tục và sát với đề thi tại IIG, giúp các học viên làm quen với đề thi TOEIC và đánh giá được trình độ của mình. 

4. Một số câu hỏi thường gặp 

4.1 Tại sao phải học TOEIC? 

Chứng chỉ Toeic là một tấm vé giúp bạn bước qua cánh cửa cao đẳng, đại học, và còn là một trong những loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn ưu tiên sử dụng để đánh giá và tuyển chọn nguồn nhân lực. Vì vậy muốn có một công việc tốt, mức lương cao hãy đầu tư chứng chỉ Toeic ngay từ bây giờ bạn nhé! 

4.2 Dành bao nhiêu thời gian học TOEIC để đạt kết quả cao? 

Để đạt được số điểm như mong muốn hãy cố gắng dành ra 3 – 4 tiếng mỗi ngày cho việc ôn luyện. Trong quá trình ôn luyện, không nên cố gắng giải trọn đề TOEIC mỗi ngày ngay từ lúc đầu. Điều này sẽ làm bạn nhanh chóng mệt mỏi, chán nản và cũng không hiệu quả. Hãy cố gắng phân bố đều các kỹ năng trong một ngày có thể ôn tập được cả Từ vựng, Listening và Reading.

4.3 Nên học kèm riêng hay học lớp chung TOEIC? 

Đối với các bạn mong muốn được giáo viên tập trung chỉ vô mình, theo dõi sát sao thì có thể lựa chọn học kèm. Tuy nhiên, lệ phí học kèm khá cao, các bạn có thể học lớp chung, vừa có bạn để tương tác, và chi phí cũng sẽ tiết kiệm đáng kể.

Hãy liên hệ với trung tâm Anh Ngữ Edusa tại facebook Anh Ngữ Edusahoặc hotline 097 755 06 77 để được hỗ trợ thêm.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *