Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi TOEIC tại Đồng Nai

Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi TOEIC tại Đồng Nai

  1. Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC: 

Để không mất thời gian chờ đợi cũng như làm các thủ tục phức tạp tốn thời gian. Thì các bạn có thể áp dụng đăng ký thi Toeic theo cách sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký thi Toeic

  • Giấy tờ đăng ký dự thi Toeic gồm có:
  • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng

Đối với giấy tờ CMND phải còn nguyên trạng của công an cấp không được qua các tác động như: ép lại, cắt viền, ép thêm lớp ép dẻo hay ép lụa. Tuyệt đối các giấy tờ này không được làm rách/ mờ thông tin/ ảnh. Phần dấu giáp lai có trên CMND phải rõ ràng.

  • 1 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 3 tấm ảnh thẻ 3×4 chụp trong vòng 3 tháng (Phía sau của mỗi bức ảnh bạn nhớ phải  ghi họ tên, ngày sinh, số CMND hoặc số hộ chiếu)
  • Khi đi đăng ký bạn nhớ mang theo lệ phí thi là 900.000 VNĐ

Nếu đối với các bạn bị mất CMND thì phải mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác có liên quan. Để hiểu rõ hơn trong từng trường hợp bạn hãy liên hệ với ban tư vấn của IIG Vietnam qua số: 0437732603 hoặc 0437732602 để được tư vấn.

Bước 2: Đến văn phòng IIG Vietnam để đăng ký dự thi Toeic

Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ cũng như các giấy tờ cần thiết. Bạn có thể đến các cơ sở IIG Vietnam để đăng ký

Khi đến các văn phòng của IIG để đăng ký bạn cần chú ý về thời gian. Bởi các văn phòng chỉ làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần mà thôi!

Bước 3: Hoàn thành thủ tục tại văn phòng

Bạn sẽ nộp giấy tờ, thủ tục cho bộ phận đăng ký thi tại văn phòng  IIG. Sau đó, hãy lựa chọn & xác nhận ngày thi phù hợp. Tiếp đến, hãy hoàn thành và điền đầy đủ các thông tin vào phiếu đăng ký dự thi TOEIC

Nộp lệ phí thi Toeic cho cán bộ đăng ký đóng dấu phiếu đăng ký dự thi. Nhớ nhận lại phiếu thu và nhận lại liên 2 Phiếu đăng ký dự thi, CMND/HC và tài liệu hướng dẫn thi nhé! Chỉ cần vài bước như vậy bạn đã có thể hoàn thành đăng ký dự thi Toeic cho mình rồi!

2. Cách chuyển thời gian thi / Hủy thi / Nhận kết quả thi TOEIC

Sau khi đăng ký thi Toeic xong bạn có thể thực hiện chuyển thời gian thi hoặc hủy thi đều được. Tuy nhiên, thời hạn muộn nhất để bạn có thể chuyển thời gian thi là trước 15h00 của ngày trước ngày thi. Trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và trước 9h00 ngày thứ 7.

Mức lệ phí chuyển thời gian thi cho mỗi lần là khác nhau. Trong lần 1 bạn sẽ phải nộp là 100.000 VND, lần 2 là 50% lệ phí thi. Đối với thời gian nhận kết quả thi TOEIC là 5 ngày làm việc sau ngày thi tại Hà Nội và 7 ngày làm việc sau ngày thi tại Đà Nẵng và TPHCM. 

Bằng Toeic của bạn sẽ có giá trị trong vòng 02 năm kể từ ngày có kết quả. Sau khi hết 2 năm bằng Toeic sẽ hết hiệu  lực. Lúc đó, hãy đến đăng ký và thi lại nhé!

Mong những thông tin về cách đăng ký thi Toeic trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

3. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là cách hướng dẫn thủ tục đăng ký thi TOEIC tại Đồng Nai hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *