Kế Hoạch Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Online Trong 3 Tháng

Sẽ ra sao nếu bạn chỉ có 3 tháng để luyện thi Toeic. Bạn lo lắng, bất an vì không biết bắt đầu học từ đâu? Bạn lên mạng tìm kiếm các khác học về Toeic nhưng quá nhiều luồng thông tin khiến bạn không thể chọn được khóa học nào phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình huống tương tự, thì hãy cùng mình lên kế hoạch luyện thi Toeic cấp tốc Online chỉ trong 3 tháng nhé.

Kế Hoạch Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Online Trong 3 Tháng

 

1. Lên mục tiêu cho việc học

Bước đầu tiên nhưng cũng là bước quan trọng nhất. Ở bước này, bạn cần xác định rõ mục tiêu bạn thi Toeic là gì? Ví dụ, bạn là sinh viên năm cuối muốn thi Toeic để làm đẹp hơn sơ yếu lý lịch? Hoặc bạn là người đi làm và đang muốn chuyển sang một công việc mới với mức lương cao hơn? Việc viết ra mục tiêu sẽ giúp bạn có thêm động lực, từ đó sẽ càng quyết tâm và có ý chí học tập mỗi ngày hơn. Hãy chuẩn bị một cuốn sổ tay thật đẹp, viết ngay mục tiêu học Toeic ở trang đầu tiên của cuốn sổ đó, mỗi lần bạn thấy việc học chán nản hoặc mệt mỏi, hãy mở sổ và đọc to mục tiêu của bạn. Đây cũng là cách nhắc nhở bản thân không được bỏ cuộc, hướng tâm trí của bạn quay lại mục tiêu chính ngay lúc ban đầu.

2. Kiểm tra trình độ đầu vào và chọn 1 khóa học Online phù hợp

Việc kiểm tra trình độ đầu vào sẽ giúp bạn xác định rõ bạn đang được bao điểm Toeic, từ đó tìm kiếm được khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Và tất cả những điều này đã được Edusa thiết kế trọn vẹn trong những khóa học luyện thi Toeic Online cấp tốc. Khóa học được thiết kế theo lộ trình cụ thể, phù hợp với từng mục tiêu của người học. Nội dung mỗi khóa học được trình bày rõ ràng, kiến thức ngắn gọn nhưng đúng trọng tâm của bài thi, giúp bạn có thể rút ngắn thời gian ôn luyện.

  • Toeic cơ bản

Đây được xem như khóa vỡ lòng, giúp các bạn mất gốc tiếng anh hoặc mới bắt đầu có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cơ bản cần có trong mỗi bài thi Toeic. Kiến thức được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, khoa học và đi theo thứ tự cấu trúc mới nhất của đề thi. Ngoài ra, khóa học còn mang đến những ví dụ thực tế để thực hành sau mỗi bài học lý thuyết. Mục tiêu của khóa học sẽ hướng đến các bạn muốn đạt từ 50 – 400 điểm Toeic.

  • Toeic khóa 1 – Vượt chướng ngại vật

Khóa học được thiết kế cho những bạn có nền tảng kiến thức yếu và muốn đạt điểm Toeic 350 – 500 trong thời gian ngắn nhất. Nội dung sẽ đi theo thứ tự 7 phần chính trong bài thi, được mổ xẻ chi tiết để giúp bạn nắm được cách làm bài hiệu quả. Ví dụ, trong Part 1 – Mô tả tranh, phần này khóa học sẽ hướng dẫn bạn những tips nghe key words và những mẹo hay để chọn đúng đáp án dù bạn không có nhiều vốn từ vựng. Điểm nổi bật nhất của khóa học là những mẹo làm bài, những chỉ dẫn chi tiết để dù bạn không có nhiều vốn từ vựng và ngữ pháp thì vẫn có thể làm bài thi hiệu quả để đạt được mục tiêu Toeic 350+.

  • Toeic khóa 2 – Tăng tốc

Đúng như tên gọi của khóa học, tăng tốc để củng cố và nâng cao kiến thức cho mục tiêu đạt Toeic 500 – 650+. Với mức điểm này, bạn cần phải có vốn từ vựng cơ bản đủ và ngữ pháp nâng cao hơn. Tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp 10 chủ đề từ vựng Toeic nhất định phải có trong các đề thi Toeic như từ vựng về Contract (Hợp đồng), Marketing (Tiếp thị), Warranties (Bảo đảm, bảo hành),… và những tips ngữ pháp “chất như nước cất”. Ngoài ra, khóa học cũng cung cấp những bài tập thực hành sát với đề thi thực tế, để bạn có thể rèn luyện và làm quen dần với cấu trúc bài thi thật.

  • Toeic khóa 3 – Về đích

Khóa cuối cùng trong chặng đường chinh phục điểm số Toeic cho những bạn muốn đạt được mục tiêu Toeic 650+. Để tham gia khóa học này, bạn đã phải có nền tảng kiến thức cơ bản và nay chỉ cần bổ sung thêm từ vựng và nâng cao hơn các kỹ năng nghe, đọc hiểu, ngữ pháp. Nội dung khóa học sẽ tập trung vào cung cấp một lượng lớn từ vựng và tất tần tật những tips ngữ pháp ở cấp độ cao nhất, mổ xẻ từng lỗi sai thường mắc phải trong bài test nghe, đọc hiểu, từ đó đảm bảo cho bạn tránh mắc lỗi trong quá trình làm bài thực tế và đạt được điểm số bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.

  • Luyện giải đề thi

Bước không thể thiếu trong quá trình ôn luyện là bạn phải làm thật nhiều đề thi thử có cấu trúc giống với bài thi thực tế. Và nếu bạn vẫn đang lo lắng vì chưa tìm được bộ đề luyện thi nào phù hợp, thì nhất định phải mua ngay bộ luyện giải đề thi của Edusa. Bộ giải đề này được cập nhập mới nhất và sát với đề thi thực tế đến 99.99%. Sau khi được xem video hướng dẫn cách làm bài, bạn sẽ được thi thử với cấu trúc bài và thời gian như thi thật. Kết thúc làm bài, bạn sẽ được hệ thống chấm điểm và gửi kết quả cho bạn, web sẽ phân tích những lỗi sai để bạn biết mình yếu ở phần nào, từ đó tập trung nhiều thời gian ôn luyện hơn cho phần đó.

3. Lập kế hoạch luyện thi chi tiết

Kế Hoạch Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Online Trong 3 Tháng 2Bạn cần có một kế hoạch học tập càng chi tiết càng tốt, hãy dùng ngay cuốn sổ bạn viết mục tiêu ở trên để viết kế hoạch luyện thi Toeic mỗi ngày. Vì bạn đã có sẵn các khóa học Online ở trên với giáo trình chuẩn xịn rồi, việc của bạn là phải thật kỷ luật với bản thân, mỗi ngày dành 2-3 tiếng để học 1 bài trong khóa học, sau đó làm bài tập thực hành với phần bài học đó. Vì bạn chỉ có 3 tháng ôn luyện, nên hãy dành toàn bộ tâm trí và sức lực cho việc luyện thi. Lưu ý, trong quá trình học hãy chọn một nơi yên tĩnh, thoải mái, tránh tiếng ồn và sự làm phiền từ người khác. Nếu bạn làm được đúng như kế hoạch trên, thì bạn sẽ chỉ mất từ 1.5- 2 tháng để hoàn thành 1 khóa học online. 1 tháng còn lại bạn hãy dành thời gian để luyện giải đề thi. Hãy tập trung, coi mỗi lần thi thử là 1 lần thi thật, chú ý những lỗi sai bạn hay mắc phải để tránh mắc lại cho các lần thi tiếp theo.

4. Các câu hỏi thường gặp trong quá trình luyện thi Toeic cấp tốc Online

Q1. Thời gian luyện thi Toeic online sẽ diễn ra trong bao lâu để đạt được mục tiêu mình mong muốn?

Thời gian luyện thi Toeic online sẽ lâu hay chậm phụ thuộc vào phương pháp học và quyết tâm của bạn. Như trình bày ở trên, Edusa đã có những khóa học online phù hợp với từng mục tiêu điểm của mỗi học viên, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp thời gian học mỗi ngày, bám sát và nắm chắc kiến thức của mỗi bài học, khoảng thời gian trung bình để hoàn thành một khóa học là từ 2-3 tháng.

Q2. Kinh nghiệm tự học Toeic online hiệu quả?

Điều quan trọng nhất trong việc tự học Toeic online là mục tiêu. Bạn phải có mục tiêu, bạn mới có quyết tâm và động lực để học tập mỗi ngày. Sau đó, bạn phải có phương pháp và chiến lược học tập đúng đắn, hãy nghiêm khắc với bản thân và tuân theo đúng lịch học mà bạn đã đặt ra.

Q3. Edusa có cam kết đạt chứng chỉ 100%?

Trung tâm luôn cam kết “100% đậu chứng chỉ”. Khi bạn đến với Edusa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đầu ra, không chỉ có kiến thức mà còn có chứng chỉ “sịn” mang về.

Q4. Chi phí học Toeic online tại Edusa có đắt không?

Từ trước đến nay, đối tượng học viên chính của Edusa luôn là các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước. Hiểu được điều này, Edusa luôn có mức học phí phù hợp và nhiều chương trình ưu đãi tặng kèm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chi phí học Toeic online tại đây không hề đắt nhé.

Lời kết

Luyện thi Toeic Online cấp tốc không hề khó, quan trọng là bạn phải đủ quyết tâm và hướng đến mục tiêu của bạn đến cùng. Edusa đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên trên khắp cả nước trong việc đào tạo, tư vấn giúp mỗi bạn học viên có thể đạt được điểm Toeic chỉ trong lần thi đầu tiên. Các khóa học luyện thi Toeic online tại trung tâm luôn có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả vượt bậc giúp bạn đạt 100% chứng chỉ chỉ trong thời gian ngăn.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *