Khoá học TOEIC 4 kỹ năng dành cho người mới bắt đầu

TOEIC (Test of English for International Communication), là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,việc sở hữu một tấm bằng TOEIC 4 kỹ năng với số điểm tốt sẽ tạo nhiều cơ hội trong việc xin việc làm cũng như thăng tiến trong nghề nghiệp.Vậy, TOEIC 4 kỹ năng là gì và Khóa học TOEIC 4 kỹ năng nào sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn? Hãy tìm hiểu cùng Edusa nhé!

Khoá Học Toeic 4 Kỹ Năng Từ A đến Z Cho Người Mới Bắt đầu
Khoá Học Toeic 4 Kỹ Năng Từ A đến Z Cho Người Mới Bắt đầu

1.TOEIC 4 kỹ năng là gì?

Ắt hẳn chúng ta khi nhắc tới TOEIC đều nghĩ bài thi này chỉ có 2 kỹ năng là Listening và Reading, tuy nhiên, thí sinh có thể đăng ký thi 2 bài thi Speaking và Writing.Hai bài thi này sẽ diễn ra trong vòng 80 phút với 20 phút cho phần Nói và 60 phút cho phần Viết.Mục tiêu của bài thi TOEIC 4 kỹ năng là đánh giá toàn diện khả năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh của người dự thi.

2.Lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

Không giống như tiếng Anh giao tiếp bình thường, TOEIC hướng trực tiếp vào tiếng Anh trong môi trường làm việc, do đó, để có thể đạt được số điểm TOEIC tốt, người học phải có một mục tiêu rõ ràng, có được một lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng đầy đủ, đi từ sơ cấp đến trung cấp và nâng cao.Dưới đây là các khóa học TOEIC 4 kỹ năng toàn diện nhất đến từ Edusa.

Giai đoạn 1: Củng cố kiến thức Tiếng Anh nền tảng với khóa TOEIC cơ bản

Khi mới bắt đầu học TOEIC, đối với những bạn còn yếu từ vựng ngữ pháp,nếu bắt tay vào luyện đề ngay chắc chắn sẽ bị ngợp chán nản.Đừng lo, Edusa đã có khóa TOEIC cơ bản, khóa học này sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết nhất cho chặng đường ôn thi TOEIC sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi.

Giai đoạn 2: Nắm vững kiến thức và bắt đầu tăng tốc

Sau khi đã nắm vững kiến thức căn bản, người học bắt đầu tiếp cận chi tiết hơn vào từng dạng bài chi tiết của từng phần trong đề thi TOEIC, từ cách làm bài Listening, cách chọn đáp án đúng trong bài Reading tới cách nói và viết với văn phong thương mại.Khóa họcVượt chướng ngại vật Tăng tốc của Edusa với kiến thức cô đọng, ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian và bám sát theo cấu trúc đề thi mới nhất chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn có mục tiêu điểm từ 500-650 TOEIC Listening Reading và 100-150 điểm TOEIC Speaking Writing.

Giai đoạn 3: Về đích

Khi đã tới giai đoạn này rồi kiến thức ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn đã khá là tốt rồi,đây sẽ là giai đoạn cuối cùng khi bạn muốn chinh phục số điểm cao hơn và nắm vững hoàn toàn TOEIC 4 kỹ năng, đủ tự tin để giao tiếp trong công việc.Với tần tất tật các bí kíp để đạt được điểm ngữ pháp cao cùng trọn bộ 10 chủ đề từ vựng ăn điểm, khóa học TOEIC 4 kỹ năng Về đích của Edusa chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trên con đường chinh phục điểm số từ 700 trở lên với TOEIC Listening Reading và 180 trở lên với TOEIC Speaking Writing.

3.Ưu điểm của các khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.

4.Câu hỏi thường gặp

4.1.Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu?

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

4.2.Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

4.3.Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

4.4.Học TOEIC 4 kỹ năng xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC 4 kỹ năng, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

5.Lời kết

Để nhận được bằng TOEIC với điểm số tốt không phải là việc ngày một ngày hai có thể đạt được ngay mà là cả một hành trình dài cần nhiều nỗ lực.Edusa luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường tiến tới điểm TOEIC như ý! Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để làm bài kiểm tra và nhận được tư vấn về khóa học TOEIC 4 kỹ năng phù hợp nhất nhé!

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *