Khóa học TOEIC cho người mất gốc online, đạt điểm cao 

Hiện nay, Toeic là một chứng chỉ tiếng anh quan trọng đối với hầu hết mọi người. Chứng chỉ này như một minh chứng về khả năng sử dụng tiếng anh trong cuộc sống và công việc. Thế nhưng việc ôn và thi Toeic không phải là một quá trình dễ dàng, chính vì thế những khóa học TOEIC cho người mất gốc online đã ra đời với mong muốn giúp đỡ những học viên mất gốc có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để lấy được chứng chỉ TOEIC với số điểm mà mình mong muốn. Vậy Khóa học TOEIC cho người mất gốc online là gì? Hiệu quả ra sao và đâu là địa chỉ cung cấp khóa học TOEIC online uy tín?, Hãy cùng Anh ngữ Edusa tìm hiểu bạn nhé.

Khoá Học Toeic cho người mất gốc online
Khoá Học Toeic cho người mất gốc online

1. Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication là một bài kiểm tra tiếng anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh cho những người sử dụng tiếng anh như một ngoại ngữ ( không phải là tiếng mẹ đẻ), TOEIC có ý nghĩa lớn đối với những người muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và quốc tế.

Kết quả của bài thi TOEIC sẽ phản ánh trực tiếp khả năng sử dụng tiếng anh trong các hoạt động thường ngày và kinh doanh, thương mại, du lịch,…Kết quả có giá trị hiệu lực trong 2 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia.

 

2. Khóa học TOEIC cho người mất gốc online.

Như đã đề cập ở trên, TOEIC là một chứng chỉ khó và cần nhiều thời gian đặc biệt là đối với những người mất gốc. Thấu hiểu những khó khăn đó, những khóa học TOEIC online cho người mất gốc đã ra đời. Khóa học TOEIC online cho người mất gốc cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để giúp bạn chinh phục được số điểm TOEIC mà mình mình mong muốn. Đặc biệt là những kiến thức nền tảng về ngữ pháp như các loại từ, các thì cơ bản, cấu trúc câu,… cũng được đề cập trong khóa học này.

 Ưu điểm của những khóa học TOEIC online cho người mất gốc chính là việc người học có thể hoàn toàn tự chủ về thời gian, địa điểm và không gian để học. Người học sẽ được học theo những modul

bài giảng được soạn sẵn, từ đó bạn sẽ được trang bị đủ những kiến thức để đáp ứng được đầu ra của khóa học. 

Ngoài ra, khóa học TOEIC online cho người mất gốc còn có những điểm nổi bật như:

 – Cung cấp kiến thức rõ ràng, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian.

– Đi theo các cấu trúc mới của đề thi.

– Giúp xây dựng lại nền tảng tiếng anh.

– Lý thuyết căn bản đi cùng các ví dụ cụ thể.

– Đặc biệt phù hợp với các đối tượng mất gốc tiếng anh, muốn đạt mục tiêu từ  50-400.

3. Địa chỉ cung cấp khóa học TOEIC online cho người mất gốc, đạt điểm cao.

Hiện nay, với sức nóng của TOEIC, rất nhiều cơ sở dạy TOEIC đã ra đời chính vì vậy câu hỏi lựa chọn các trung tâm cung cấp khóa học TOEIC cho người mất gốc online chất lượng luôn là mối qua tâm được ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, khóa học TOEIC cho người mất gốc online của Anh ngữ Edusa đã ra đời với sứ mệnh cung cấp những khóa học TOEIC chất lượng để giúp học viên có thể đạt được mục tiêu TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên chỉ trong 1-2 tháng với những phản hồi tích cực đến từ phía người học đã giúp Edusa tự tin hơn trên con đường đồng hành cùng các học viên.

Khóa học TOEIC online cho người mất gốc của Anh ngữ Edusa phù hợp với:

– Người bận rộn vừa học vừa làm.

– Người mất gốc và muốn tìm kiếm khóa học để ôn lại kiến thức căn bản.

– Cần chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp.

– Muốn cọ sát với đề thi thật của IIG.

– Muốn biết trình độ TOEIC hiện tại của bản thân.

– Muốn thi đạt mục tiêu ngay lần đầu tiên.

Bạn có thể tham khảo các khóa học TOEIC tại Anh ngữ Edusa hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

459 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Quận.10, HCM.

4. Ưu điểm của khóa học TOEIC online cho người mất gốc của anh ngữ Edusa.

Hiện nay, Anh ngữ Edusa đang cung cấp các khóa học TOEIC cho người mất gốc online với những ưu điểm nổi trội như:

4.1 Mức học phí hợp lý:

Các khóa học TOEIC của Anh ngữ Edusa đều có mức học phí phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hoặc những người đi làm.

4.2 Cam kết đầu ra:

Các khóa học TOEIC online cho người mất gốc của Anh ngữ Edusa luôn cam kết đầu ra đối với học viên, cụ thể Anh ngữ Edusa cam kết sẽ tăng tối thiểu 150 điểm so với test đầu vào.

4.3 Giáo viên nhắc nhở, tư vấn lộ trình và cách học phù hợp.

Tại Anh ngữ Edusa, bạn sẽ luôn được các giáo viên nhắc nhở và hướng dẫn cách học phù hợp cho từng học viên. Mục tiêu của anh ngữ Edusa là mang lại những kiến thức giúp cho học viên tự tin chinh phục số điểm TOEIC mình muốn.

4.4 Giải đáp tất cả thắc mắc 1 kèm 1 cùng giáo viên.

Với anh ngữ Edusa, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc trước, trong và sau quá trình học 1 kèm 1 với giáo viên,anh ngữ Edusa luôn muốn học viên có thể học các khóa học TOEIC online nhưng hiệu quả tương đương với các khóa học Offline 1 kèm 1.

4.5 Học lại miễn phí nếu không đạt số điểm đã cam kết.

Khi thi TOEIC, nếu bạn không may không đạt được số điểm mong muốn, bạn sẽ được học lại miễn phí để chuẩn bị cho lần đi thi tiếp theo.

4.6 Giáo viên tại anh ngữ Edusa có trình độ chuyên môn cao.

Tại anh ngữ Edusa, đồng hành cùng bạn sẽ là những giáo viên có trình độ cao và có kinh nghiệm giảng dạy chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi theo học tại anh ngữ Edusa.

4.7 Hỗ trợ hồ sơ đăng ký thi, nhận phiếu điểm cho học viên.

Anh ngữ Edusa sẽ hỗ trợ hồ sơ đăng ký cho thí sinh cũng như sẽ nhận phiếu điểm cho học viên. Điều này sẽ tạo ra sự tiện lợi cho học viên, giúp tiết kiệm thời gian cho học viên.

 

5. Kết luận.

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những kiến thức cần thiết về các khóa học TOEIC online cho người mất gốc cũng như quá trình để chinh phục số điểm TOEIC mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn tham khảo các khóa học TOEIC online, bạn có thể truy cập vào Edusa để có thêm thông tin chi tiết.

6. Câu hỏi thường gặp?

6.1 Lệ phí thi TOEIC cho khoá học toeic cho người mất gốc online là bao nhiêu?

Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VND.

6.2 Có mấy loại TOEIC?

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 dạng thi TOEIC chủ yếu đó là 2 kỹ năng: Đọc – Viết và 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết.

6.3 Tôi có thể thi TOEIC ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi TOEIC tại:

  • Các văn phòng của IIG, đơn vị được ETS (đơn vị gốc ra đề thi TOEIC) ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Việt Nam.
  • Các trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi TOEIC liên kết với IIG tại Việt Nam.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *