Khóa học Toeic cho người mất gốc tiếng anh lấy kiến thức

Hiện nay, TOEIC là một chứng chỉ tiếng anh quan trọng nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh cho những người không sử dụng tiếng anh làm tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra TOEIC còn là một chứng chỉ đầu vào, đầu ra của các trường đại học, các công ty, tổ chức trong nước và quốc tế chính vì vậy việc thi và lấy được tấm bằng TOEIC là ước mơ của rất nhiều người. Chính vì thế mà khóa học Toeic cho người mất gốc tiếng anh lấy kiến thức đã ra đời nhằm giúp những người mất gốc tiếng anh lấy lại căn bản cũng như trang bị những kiến thức cần thiết để thi TOEIC. Hãy cùng Anh ngữ Edusa đọc qua bài viết sau đây để hiểu hơn về các khóa học TOEIC cho người mất gốc tiếng anh bạn nhé!

Khoá học toeic cho người mất gốc tiếng anh lấy kiến thức
Khoá học toeic cho người mất gốc tiếng anh lấy kiến thức

1. TOEIC là gì?

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication là một bài kiểm tra tiếng anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng anh cho những người sử dụng tiếng anh như một ngoại ngữ ( không phải là tiếng mẹ đẻ), TOEIC có ý nghĩa lớn đối với những người muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và quốc tế.

TOEIC là một kỳ thi đòi hỏi người thi phải có những kiến thức nền tảng về tiếng anh đặt biệt là từ vựng cũng như ngữ pháp, chính vì vậy đối với những người mất gốc, TOEIC càng trở nên khó khăn hơn, chính vì vậy việc chọn các khóa học TOEIC dành cho người mất gốc là vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn có được kiến thức nền, cùng với lượng từ vựng đủ để bạn có thể chinh phục được kỳ thi TOEIC.

2. Khóa học TOEIC cho người mất gốc tiếng anh lấy kiến thức là gì?

Có nhiều nguyên nhân làm cho một người bị mất gốc tiếng anh. Tiếng anh là một ngôn ngữ, thế nhưng nền giáo dục Việt Nam hiện tại lại quá máy móc áp dụng tiếng anh dưới dạng những câu hỏi hóc búa về ngữ pháp làm cho một bộ phận lớn những bạn học sinh – sinh viên rất sợ tiếng anh, từ đó có tâm lý chán và không học được ngôn ngữ này. 

Chính vì những lý do đó, các khóa học TOEIC cho người mất gốc lấy lại kiến thức đã ra đời nhằm giúp người học lấy lại kiến thức nền tảng trong tiếng anh như ngữ pháp, từ vựng. Bằng cách áp dụng từ vựng và ngữ pháp này vào những tình huống thực tế sẽ giúp người học cảm thấy dễ nhớ và có động lực học tiếng anh hơn.

Khóa học TOEIC cho người mất gốc được thiết kế từ cấp độ cơ bản nhất để người học có được kiến thức nền tảng trong tiếng anh. Khóa học TOEIC cho người mất căn bản được thiết kế cho những đối tượng như:

– Học sinh, người đi làm bị mất căn bản tiếng anh.

– Những người cần chứng chỉ TOEIC nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

– Những đối tượng muốn học tiếng anh bài bản để chuẩn bị thi TOEIC.

3. Khóa học TOEIC cho người mất gốc tại Anh ngữ Edusa.

Hiện nay,anh ngữ Edusa đang cung cấp các khóa học TOEIC online và offline từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn là người mất gốc tiếng anh và đang muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC, bạn có thể tham khảo qua các khóa học TOEIC cho người mất gốc của anh ngữ Edusa.

Tại anh ngữ Edusa, với kinh nghiệm đào tạo cho hàng ngàn thí sinh thi và đạt được số điểm IELTS mà mình mong muốn,anh ngữ Edusa đã có rất nhiều thành công trong việc đào tạo cho những đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm mất gốc tiếng anh. 

Khóa học của anh ngữ Edusa được thiết kế với những ưu điểm như:

– Học phí hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm.

– Giáo trình được thiết kế phù hợp cho người mất gốc: Giáo trình giảng dạy của anh ngữ Edusa được thiết kế để giúp người học có thể nhanh chóng lấy lại kiến thức nền trong tiếng anh cũng như trong TOEIC.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Tại anh ngữ Edusa, bạn sẽ đồng hành cùng với các giáo viên là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo giúp hàng ngàn học viên đạt được số điểm TOEIC mà mình mong muốn.

– Các khóa được thiết kế theo hình thức online hoặc offline: Việc thiết kế khóa học giúp cho học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học phù hợp với điều kiện của mình.

– Cam kết đầu ra cho từng khóa học:anh ngữ Edusa sẽ có cam kết đầu ra đối với học viên, nếu thi không đạt cam kết, bạn hoàn toàn được học lại miễn phí hoàn toàn.

– Hỗ trợ đăng ký hồ sơ thi và lấy kết quả hộ:Anh ngữ Edusa sẽ hỗ trợ bạn đăng ký hồ sơ thi và lấy kết quả nhằm giúp các học viên không có nhiều thời gian cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình thi và lấy bằng.

4. Kết luận.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được kiến thức cần thiết về các khóa học TOEIC cho người mất gốc. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay muốn tham khảo các khóa học TOEIC cho người mất gốc, bạn có thể tham khảo qua các khóa học TOEIC tại Anh ngữ Edusa.

5. Câu hỏi thường gặp:

5.1  Tại sao tôi cần thi TOEIC?

Bài thi TOEIC là sự lựa chọn của gần 5 triệu thí sinh một năm và được công nhận bởi hàng ngàn công ty trên thế giới. Là thước đo công bằng và khách quan đánh giá việc sử dụng thành thạo tiếng Anh, bài thi TOEIC sẽ giúp bạn:

– Biết được trình độ tiếng Anh hiện tại

– Đáp ứng yêu cầu cho 1 vị trí mới hoặc được thăng chức trong công ty

– Nâng cao giá trị văn bằng

– Theo dõi sự tiến bộ về trình độ tiếng Anh

– Đặt ra mục tiêu học tập

5.2 Tôi có thể đăng ký và thi TOEIC tại đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký thi TOEIC tại:

  • Các văn phòng của IIG, đơn vị được ETS (đơn vị gốc ra đề thi TOEIC) ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ tại Việt Nam.
  • Các trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi TOEIC liên kết với IIG tại Việt Nam.

5.3 Cần bao nhiêu điểm thì đỗ kỳ thi TOEIC

Bài thi TOEIC không phải là dạng bài thi mà bạn “đỗ” hay “trượt”. Không phải công việc nào cũng yêu cầu trình độ tiếng Anh giống nhau. Vì được thiết kế đặc biệt để đáp ứng cho môi trường làm việc nên bài thi TOEIC kiểm tra được rất nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau. Nó giúp đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của thí sinh, giúp cho họ lên mục tiêu cần đạt được và đánh giá sự tiến bộ trong quá trình nâng cao tiếng Anh của bản thân.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *