Khóa học TOEIC online miễn phí tự học tại nhà hiệu quả nhất

Bạn là sinh viên năm cuối cần bằng TOEIC để tốt nghiệp nhưng lại quá bận bịu với bài tập và đồ án ? Bạn là người đi làm bận rộn không có thời gian tới các lớp học trực tiếp nhưng vẫn cần bằng TOEIC để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ? Các khóa học TOEIC online miễn phí dưới đây chắc chắn sẽ là một công cụ đắc lực cho bạn trong quá trình tự học TOEIC tại nhà của bạn!

Khoa Hoc Toeic Online

1. English-Test.net

Đây là trang web luyện thi tiếng Anh với nguồn tài liệu đa dạng, từ các bài thi chuyên nghiệp như TOEIC,IELTS,TOEFL đến việc ôn luyện ngữ pháp và từ vựng thông thường. Trang web đa dạng chủ đề giúp bạn rèn luyện đa kĩ năng hơn và bài tập được chia nhỏ theo từng mục phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Giao diện web khá thân thiện với người dùng, rất dễ dàng tra cứu tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định để có thể truy cập toàn bộ các khóa học cũng như bài test.

English Test

2. TestDEN

Đây là một website của Canada, phù hợp với những đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu. Trang web này đưa ra những kiến thức khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, cũng giống như website trên, để truy cập toàn bộ bài học cũng như đề thi, bạn sẽ phải trả một chi phí nhất định.

testden

3. Exam English

Đây là một website rất nổi tiếng với lượng khóa học cùng bài giảng rất đa dạng. Nội dung trang web khá đa dạng được chia thành nhiều phần nhỏ giúp các bạn dễ dàng luyện thi hơn. Phần ngữ pháp (Grammar) chia thành 4 cấp độ nhỏ hơn (A1, A2, B1, B2), bạn có thể dễ dàng xây dựng lộ trình học, hình dung rõ hơn các cấu trúc ngữ pháp cần học trong cả quá trình. Phần luyện bài test TOEIC chia làm 2 phần TOEIC Reading & ListeningTOEIC Speaking & Writing. Các đề thi TOEIC cho bạn luyện tập trực tiếp trên website với đề thi bám sát đề thật, thời gian thật và có đáp án để bạn check kết quả.

Examenglish

4. Anh ngữ Edusa

Ngoài các trang web trên, các bạn có thể tham khảo website Edusa, tại đây có những khóa học online đa dạng, linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào. Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể. Học phí các khóa học tại Edusa cũng rất mềm với các combo khóa học cùng các đợt giảm giá, ưu đãi lớn.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

5. Ưu điểm của các khóa học TOEIC tại Edusa

  • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
  • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
  • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
  • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC.
  •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.

6. Lời kết

Trên đây là các khóa học TOEIC online miễn phí, có thể tự học tại nhà một cách hiệu quả, các bạn có thể tham khảo trong quá trình ôn luyện TOEIC. Đừng quên, Edusa luôn sẵn lòng đồng hành cùng các bạn trên hành trình ôn thi TOEIC, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình ôn thi cũng như khóa học phù hợp nhất nhé!

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *