Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng Online hiệu quả nhất

Chắc hẳn vẫn còn nhiều bạn thắc mắc về kỳ thi Toeic đặc biệt là việc tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online, bởi đa số những người học thường chọn khóa học TOEIC 4 kỹ năng offline bởi họ còn nhiều e ngại với việc học online. Tuy nhiên vẫn việc đăng ký  luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online cũng có nhiều ưu điểm nổi trội mà hôm nay Trung tâm Anh ngữ Edusa sẽ giới thiệu đến các bạn qua bài  viết  này.

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online tại trung tâm Anh ngữ Edusa đến các bạn. Đó là bởi vì trung tâm Anh ngữ Edusa luôn cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi với những lộ trình được thiết kế bài bản tại trung tâm luyện thi chứng chỉ đáng tin cậy bậc nhất Việt Nam.

luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online

1. Lộ trình

Trung tâm Edusa có 3 cấp độ TOEIC phù hợp cho nhu cầu và năng lực đầu vào từng đối tượng học viên:

TOEIC cơ bản: Bài học được xây dựng với những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản cùng những chủ đề và những kiến thức nền tảng để bạn quen dần với những câu hỏi  hình thành kỹ năng làm bài trong kỳ thi TOEIC sắp tới của mình.

TOEIC luyện thi: Ở giai đoạn này bạn sẽ bắt tay vào giải các đề thi TOEIC được trung tâm biên soạn. Điều này không chỉ giúp bạn hình dung đề thi TOEIC thật sắp tới sẽ ra sao mà còn để bạn tự tin hơn trong bài thi của mình

TOEIC giải đề cấp tốc: Đây là giai đoạn quyết liệt, chạy nước rút, đòi hỏi bạn phải luyện đề với cường độ cao cũng như nắm chắc các kỹ năng làm bài thi để có thể có tấm bằng TOEIC với con điểm 600+ Trong khóa học, bạn còn được chỉ mẹo tránh bẫy  ùng những chiến thuật để đối phó một cách chuẩn xác nhất với những thử thách trong kỳ thi TOEIC.

2. Ưu điểm khóa học tại Edusa

Cùng với lộ trình học như trên, Trung tâm Anh ngữ Edusa còn mang đến cho bạn những khóa học chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn giải quyết vấn đề tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online. 

– Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên

– Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu

– Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất

– Đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên

– Học viên được trải nghiệm học thật, thi thật; được tạo điều kiện, không gian để học viên làm quen bộ đề sát đề thi thật tại IIG

– Lớp học luôn giới hạn số lượng học viên, học viên được kèm cập kỹ năng nghe đọc, chữa lỗi ở những câu xuất hiện trong đề thi; kèm cập kỹ năng nói viết từng câu, phát âm ở từng chữ.

– Chỉnh sửa lỗi sai ngay tại thời điểm học viên làm sai, hướng dẫn tips, mẹo; giúp hình thành được phản xạ chọn NHANH – ĐÚNG – CHÍNH XÁC trong kỹ năng đọc và nghe; hình thành thói quen ngôn từ chính xác, phong phú trong kỹ năng nói và viết.

– Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ GV đã thi điểm tuyệt đối ở 2 kỹ năng nghe – đọc, nói- viết

3. Giá cả

So với nhiều trung tâm khác, giá cả những khóa TOEIC ở Edusa khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng học viên luyện thi cùng nhiều chính sách ưu đãi. Mời các bạn tham khảo bảng sau:

Tên khóa Tổng thời lượng dự kiến Học phí S +W Chính sách khuyến mãi
TOEIC Căn bản 48 giờ, tuần 3 buổi, 2h/b, 2 tháng – Người đi làm: 4.000.000đ

– Sinh viên: 3.600.000đ

– Nhóm 2 bạn giảm 200.000đ/bạn

– Nhóm 3 bạn giảm 300.000đ/bạn

TOEIC Luyện thi 48 giờ, tuần 3 buổi, 2h/b, 2 tháng – Người đi làm: 3.100.000đ

– Sinh viên: 2.700.000đ

– Nhóm 2 bạn giảm 200.000đ/bạn

– Nhóm 3 bạn giảm 300.000đ/bạn

TOEIC GIẢI ĐỀ CẤP TỐC 4 tuần/ 6b/tuần/3.5-4h/buổi (Xoay ca theo form đăng ký)

Đăng ký tối thiểu 19 đề

– Đóng theo tuần (tuần 6 buổi): 700.000đ

– Đóng theo khóa: (1 tháng) 2.200.000đ

– Nhóm 2 bạn giảm 50.000đ/bạn

– Nhóm 3 bạn giảm 70.000đ/bạn

TOEIC GIAO TIẾP Level 1 24 buổi, buổi 1.5h, 2 tháng – Người đi làm: 2.500.000đ

– Sinh viên: 2.000.000đ

– Nhóm 2 bạn giảm 100.000đ/bạn

– Nhóm 3 bạn giảm 200.000đ/bạn

TOEIC GIAO TIẾP Level 2 24 buổi, buổi 1.5h, 2 tháng – Người đi làm: 2.500.000đ

– Sinh viên: 2.000.000đ

– Nhóm 2 bạn giảm 100.000đ/bạn

– Nhóm 3 bạn giảm 200.000đ/bạn

TOEIC SPEAKING + WRITING 48 giờ, tuần 3 buổi, 2h/b, 2 tháng – Người đi làm: 4.600.000đ

– Sinh viên: 4.150.000đ

– Nhóm 2 bạn giảm 200.000đ/bạn

– Nhóm 3 bạn giảm 300.000đ/bạn

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời điểm bài đăng.

Với những ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ Edusa được nêu phía trên bạn chắc sẽ cảm thấy an tâm với vấn đề nên tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online ở đâu Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC:

  • Phần nào là khó nhất trong bài thi TOEIC?

Theo thống kê, điểm số bài thi đọc thường chiếm tỉ lệ cao hơn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào việc quốc qua đó có kỹ năng giao tiếp mà cụ thể là kỹ năng nghe tốt hay không.

  • Bao lâu thì có kết quả bài thi ?

Nó tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà bạn sinh sống,  nhưng thông thường chậm nhất là khoảng 2 tuần

  • Điểm TOEIC bao nhiêu là đủ để làm việc ở Anh?

Nó tùy thuộc vào vị trí công việc mà bạn ứng tuyển. Có những công việc đòi hỏi 800, nhưng bạn chỉ có 300 cũng có thể đạt yêu cầu ở một số vị trí cụ thể.

  • Tôi có nên đăng ký một khóa học để cải thiện điểm TOEIC ?

Điều đó tùy thuộc vào mỗi người, nhưng nhiều học sinh vẫn lựa chọn đăng ký một khóa học thay vì tự ôn luyện vì:

  • Họ sẽ được tạo động lực.
  • Có nhiều tài liệu ôn luyện được biên soạn sát đề thi thật
  • Có sự hướng dẫn tận tình của người dạy, sẵn sàng chỉ và sửa lỗi sai cho bạn

Và nếu bạn đang quan tâm đến việc luyện thi TOEIC, thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa học ở Edusa để trải nghiệm dịch vụ giáo dục tốt nhất và đạt được số điểm trong mơ của bạn bằng cách bấm vào đường link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

Ở trên là những ưu điểm của khóa học TOEIC tại trung tâm anh ngữ Edusa với câu hỏi nên tìm một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online ở đâu. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *