Lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023 – ANH NGỮ EDUSA

Hiện nay, TOEIC 4 kỹ năng là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều trung tâm ngoại ngữ đã quảng cáo những khóa học TOEIC để lấy bằng phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc.  Tuy nhiên nhiều bạn đọc vẫn chưa biết kỳ thi TOEIC được tổ chức vào những khoảng thời gian nào. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo bài viết với lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023 này của trung tâm Anh ngữ Edusa. 

Trước khi thông tin với các bạn về lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023, chúng tôi sẽ cho bạn thông tin về địa điểm tổ chức thi uy tín, cùng một số hướng dẫn đăng ký thi và những qui định chung về kỳ thi

1. Hướng dẫn đăng ký thi

Có 2 cách đăng ký thi:

  • Đăng ký trực tiếp: Các bạn có thể đến một số nơi mình đã nêu trên tại các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để đăng ký trực tiếp tại các văn phòng của IIG ở Việt Nam, và IIG là văn phòng đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).
Và dưới đây là một số địa điểm uy tín mà nhiều học viên đăng ký cho kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng

Văn phòng Hà Nội

Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 36 495 999
Email: info@iigvietnam.com/ hanoi@iigvietnam.com

Văn phòng Đà Nẵng

Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154
Email: danang@iigvietnam.com

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999
Email: saigon@iigvietnam.com

  • Đăng ký trực tuyến: Bên cạnh đăng ký trực tiếp tại các nơi được nêu phía trên, bạn vẫn có thể đăng ký thi trực tuyến. Đây là hướng dẫn đăng ký thi TOEIC 4 kỹ năng trực tuyến Đăng ký thi TOEIC online
  • Thời gian đăng ký: Bạn có thể đăng ký trong giờ hành chính vào các ngày trong tuần trừ Chủ nhật tại các địa điểm đăng ký thi TOEIC đã nêu phía trên.

2. Địa điểm tổ chức thi

Dưới đây là một số nơi tại Hà Nội mà kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng thường được tổ chức

VP IIG Việt Nam 75 Giang Văn Minh

75 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, Hà Nội

Language Link Việt Nam

62 Yên Phụ ( Gần dốc Hàng Than), Ba Đình, Hà Nội.

Học viện An ninh Nhân dân

KM9 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Đại học FPT – Hà Nội

Số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

3. Lệ phí thi

Lệ phí thi TOEIC có qui định mới từ ngày 24/04/2020, với sự điều chỉnh theo từng đối tượng thi mà trung tâm Anh ngữ Edusa đã cập nhật như sau:

Lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng năm 2023

Lệ phí thi TOEIC cho người đi làm: 1.390.000 VNĐ

Lệ phí thi TOEIC cho đối tượng là học sinh, sinh viên :990.000 VND (khoảng hơn 40$)

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023

Kỹ năng  nghe và đọc: 990.000đ/ 1390.000đ (như lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng)

Kỹ năng nói và viết: 1.890.000đ

4. Một số qui định về thủ tục đăng ký thi

Giấy tờ tùy thân

Khi đăng ký thi TOEIC  hay tham dự thi, mỗi thí sinh cần phải đem bản gốc của 1 trong số những giấy tờ quan trọng sau:

-Chứng minh nhân dân (CMND)

-Thẻ Căn cước công dân (CCCD),

-Hộ chiếu (HC).

Trường hợp người đăng ký/ dự thi dùng CCCD mới cần phải mang theo CMND cũ hoặc sổ Hộ khẩu thể hiện số CMND/CCCD mới và cũ. Trong trường hợp người đăng ký/ dự thi là Sinh viên thì phải xuất trình thêm thẻ Sinh viên hoặc giấy xác nhận Sinh viên hợp lệ và vẫn còn hiệu lực cho đến hết ngày tham dự thi.

Lưu ý: Các giấy tờ tùy thân quan trọng nêu trên phải còn hiệu lực cho đến hết ngày tham dự thi. Bên cạnh đó, các loại giấy tờ này cũng cần phải  nguyên vẹn, không bị ép nhựa hay ép dẻo , còn nguyên khổ, không rách hay bị nhàu nát, bong tróc, hở phôi giấy và vẫn còn nguyên   ảnh, đầy đủ chữ ký và dấu xác nhận gốc hay mộc của Công an; các thông tin, chi tiết trên giấy phải còn rõ nét.

Hình thẻ dự thi

Hình thẻ có kích thước 3cm x 4cm, không tính viền trắng của ảnh; không dùng hình thẻ với kích thước khác (to hơn hoặc nhỏ hơn hình 3×4); không dùng ảnh 4×6 cắt trên máy tính hoặc cách khác để thành ảnh 3×4.

Màu sắc ảnh rõ ràng, hình ảnh sắc nét, in trên giấy ảnh, láng bóng, bền màu, hình ảnh không mờ hay nhòe.

Người đăng ký thi cần phải chuẩn bị đủ 3 hình thẻ giống nhau và được chụp trước ngày đăng ký/ dự thi từ 3 tháng trở xuống. Hình ảnh không được scan hay thiệp kỹ thuật số như ghép áo, chỉnh sửa mặt, xóa mụn, xóa nốt ruồi,… Ảnh được chụp chính diện, rõ mặt, không mang kính, đầu tóc gọn gàng, đầu để trần, trang phục lịch sự. Mặt sau của ảnh cần ghi rõ và đầy đủ một vài thông tin cá nhân là Họ tên, Ngày sinh, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, số điện thoại.

Đăng ký thi

Người dự thi sẽ tự chọn đợt thi phù hợp với mình và chuẩn bị đủ hình thẻ, giấy tờ cá nhân cần thiết cùng phí dự thi theo hướng dẫn ở những thông báo trong kỳ thi TOEIC đã chọn.

Người dự thi có thể đăng ký nhiều lần thi nhưng khoảng thời gian giữa 2 lần thi TOEIC bất kỳ cần phải được đăng ký cách nhau  tối thiểu 5 ngày làm việc.

Người dự thi cần tự dán ảnh, tự điền và ký xác nhận vào Phiếu đăng ký dự thi và chịu toàn bộ trách nhiệm về các thông tin đã khai báo. Nếu vi phạm, sẽ bị xử lý theo quy định của kỳ thi

Người dự thi hoặc người nộp hộ có trách nhiệm kiểm tra, ký xác nhận thông tin đăng ký thi được in trên biên lai thu tiền. Nếu có bất kỳ thông tin sai sót nào, cần phải chỉnh sửa trong vòng 48 tiếng sau khi đăng ký dự thi. Qua thời hạn trên, trung tâm sẽ không hỗ trợ xử lý.

Nếu đăng ký theo hình thức trực tuyến, người dự thi cần chuyển hồ sơ dự thi đến trung tâm  9 ngày làm việc (không bao gồm T7, CN, nghỉ lễ) trước ngày dự thi, tính từ ngày nhận được bưu phẩm.

5. Lịch thi

lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023

Lịch thi TOEIC 4 kỹ năng 2023

Nhu cầu cần bằng TOEIC ngày càng nhiều, nên các bài thi TOEIC thường được  tổ chức liên tục. Những thí sinh muốn cập nhật lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023 hay xem tần suất của kỳ TOEIC có thể bấm tại đây để có thêm thông tin chi tiết.

5. Ưu điểm nổi bật của trung tâm Anh ngữ Edusa 

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Đầu ra của bạn sẽ tăng 150 so với trình độ đầu vào

–        Giáo viên sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn theo kiểu 1 kèm 1

–         Hoàn 100% học phí của bạn nếu thi lần đầu không đậu

–        Bạn sẽ được tạo động lực, sẽ yêu thích môn học Tiếng Anh bởi sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên hàng đầu về trình độ chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm và yêu nghề.

–         Bạn sẽ được đội ngũ giáo viên theo sát, nhắc nhở thường xuyên nhằm tạo động lực cho bạn và giúp chúng nắm rõ tiến độ của bạn, điều chỉnh cách giảng dạy phù hợp hơn cho bạn.

Những thông tin nêu trên đây là lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023 mà các bạn có thể tham khảo để ôn luyện cho kỳ thi sắp tới của mình đạt được kết quả mà bạn mong muốn

Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC 4 kỹ năng online hãy liên hệ ngay với trung tâm Anh ngữ Edusa để biết thêm thông tin chi tiết thông qua đường link bên dưới:

Link Edusa:  https://edusa.vn/

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Đề thi TOEIC có cấu trúc như thế nào? 
Bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng đọc và nghe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký để tự đánh giá thêm trình độ của mình qua 2 kỹ năng còn lại là nói và viết.
Điểm cao nhất mỗi câu hỏi là 495, mà bạn có tới 200 câu hỏi nên số điểm cao nhất  bạn có thể đạt được 990, chứ không phải 1000 như một số người vẫn nghĩ.
–  Chứng chỉ TOEIC là gì?
TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ các kỹ năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình  (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người cần ngôn ngữ này  cho mục đích học tập làm việc trong môi trường quốc tế.
Nếu tôi không biết câu trả lời, tôi có nên để trống không?
Bạn không nên để trống. Vì câu sai của bạn không bị trừ điểm, nếu bạn không biết câu trả lời, hãy bỏ bất kỳ các câu bạn cho là sai và sau đó nhanh chóng đoán và chọn trong số những câu còn lại và tiếp tục với câu hỏi tiếp theo. Trong bài kiểm tra đọc, nếu bạn hoàn tất mọi câu hỏi và còn thời gian trước khi nộp, bạn có thể trở lại  những câu bạn không biết hay không chắc và kiểm tra lại đáp án một lần nữa nếu bạn muốn, nhưng hãy chắc chắn là bạn chọn ra câu trả lời trong lần thử đầu tiên để phòng khi bạn không còn thời gian.
–  Nếu tôi đến trễ vào ngày thi thì như thế nào?
Bạn sẽ không được dự thi vào ngày hôm đó, bạn sẽ phải thi vào ngày khác và phải đóng một mức phí. Hãy cố gắng đến sớm ít nhất 20 phút trước khi cuộc thi bắt đầu.
– TOEIC có phải bài kiểm tra Tiếng Anh của Hoa Kỳ không?
TOEIC là một bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó cũng có nhiều định dạng thi đặc biệt trong Listening như Anh- Anh, Anh- Úc,…
Ở trên là những thông tin về lịch thi TOEIC 4 kỹ năng năm 2023 của trung tâm Anh ngữ Edusa cho những bạn đang có nhu cầu thi TOEIC để các bạn có sự chuẩn bị chu đáo và đạt được mức điểm mà mục tiêu của bạn đề ra , hãy đăng ký tư vấn ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.
✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *