Luyện thi chứng chỉ toeic tiếng anh uy tín, tận tâm ở đâu?

Luyện thi chứng chỉ toeic ở đâu tốt nhất? Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ TOEIC nhưng không biết nên học ở đâu hiệu quả, chi phí phù hợp. Anh ngữ Edusa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đây sẽ là nơi chinh phục Toeic cùng bạn. 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Edusk Cùng bạn vươn xa'

1. Trung tâm Anh Ngữ Edusa luyện thi chứng chỉ TOEIC với chất lượng cao.

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015. Với mong muốn mang lại chất lượng giảng dạy tốt, cũng như cung cấp kiến thức về tiếng Anh giúp học viên đạt được kỹ năng ngoại ngữ cần thiết cho việc ra trường lẫn có việc làm tốt, trung tâm Anh Ngữ Edusa cam kết đào tạo luyện chứng chỉ TOEIC trong thời gian ngắn, giúp học viên đạt được mục tiêu dễ dàng. 

2. Các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC tiếng Anh tại Anh ngữ Edusa 

  • Với các khóa online:

Anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao, từ mất gốc đến chinh phục 990 TOEIC bao gồm: 

  1. Khóa học Toeic online 1: Vượt chướng ngại vật
  2. Khóa học Toeic online 2: Tăng tốc
  3. Khóa học Toeic online 3: Về đích
  4. Khóa học Toeic online 4: Luyện đề thi – Với bộ đề thi được cập nhật mới nhất.

Tất cả khóa học tại Anh ngữ EDUSA là sự kết tinh của kiến thức và kinh nghiệm của tất cả đội ngũ giảng viên mang trong mình khao khát truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến tất cả mọi người. Hy vọng sẽ giúp được các bạn học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC 650+ một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể bằng khóa Học Toeic Online này.

luyen-thi-chung-chi-toeic-tieng-anh-uy-tin-tan-tam-o-dau
Luyện Thi Chứng Chỉ Toeic Tiếng Anh Uy Tín, Tận Tâm Ở đâu?
  • Với các khóa Offline

TOEIC Listening & Reading Căn Bản: Dành cho người mất gốc, cam kết đảm bảo đầu ra 450+. Trong quá trình học, học viên được cung cấp giáo trình, phần mềm giải đề online hoàn toàn miễn phí. Học viên cũng được cam kết học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt mục tiêu.

TOEIC Listening & Reading Luyện Thi 650+: Khóa học dành cho người học đã có kiến thức nền và căn bản tiếng Anh tốt, nhưng chưa biết cách giải đề như thế nào cho đúng để đạt mục tiêu. Song song đó, không những người học được hưởng quyền lợi như lớp TOEIC Căn Bản, mà học viên còn được học kiến thức mới nâng cao hơn, đảm bảo nằm trong khung 650+.

TOEIC Listening & Reading Giải Đề Cấp Tốc: Dành cho bạn đang cần luyện chứng chỉ gấp, khóa này dành riêng cho bạn đã có nền tảng sẵn. Học viên sẽ luyện đề cấp tốc trong vòng 1 tháng, tạo môi trường như đi thi thật. Giờ học linh động, thoải mái nhưng vẫn cam kết giúp học viên tăng từ 200 – 300 điểm và giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn.

3. Tại sao nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ toeic của Anh ngữ Edusa? 

Với 7 năm kinh nghiệm luyện thi, đào tạo hơn 20.000 học viên với phương châm “#100% Đạt chứng chỉ”, Edusa là địa chỉ luyện thi uy tín, tin cậy của nhiều học viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

4. Một số câu hỏi thường gặp 

4.1 Khóa học TOEIC của EDUSA có gì?

– Trọn bộ từ vựng với chủ đề hot, bám sát đề thi: Contract, Marketing, business planning,….

–  Nắm được các tip ngữ pháp cơ bản lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao.

– Đặc biệt là khóa Luyện đề thi với hơn 30 bộ đề được cập nhật thường xuyên và sát với IIG đến 99,99%.

Nếu bạn chưa có nền tảng tiếng Anh, mất gốc thì nên học một khóa Vượt chướng ngại vật để bổ sung ngữ pháp, từ vựng cơ bản, đồng thời nắm được tổng quát về bài thi toeic, chiến lược và mẹo làm bài trước khi bước vào các phần nâng cao hơn.

4.2 Tại sao các khóa học tại Anh ngữ Edusa lại được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn?

– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm luyện thi toeic nhiều năm

– Khóa học hệ thống tất cả những kiến thức cần thiết để đạt được mục tiêu trong kỳ thi Toeic 

– Video bài giảng được trình bày dễ hiểu, thú vị giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

– Ngân hàng tài liệu, đề thi đa dạng, sát IIG đến 99,99%.

4.3 Trung tâm Anh Ngữ có được cấp chứng chỉ TOEIC hay không? 

Câu trả lời tất nhiên là “Không”! Ở Việt Nam đơn vị duy nhất được quyền tổ chức và cấp chứng chỉ TOEIC là IIG

Lưu ý: muốn sở hữu bằng TOEIC có giá trị các bạn cần đăng ký thi TOEIC tại IIG không phải trung tâm tiếng Anh hay tổ chức nào cũng có quyền thi tổ chức thi TOEIC.

Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ TOEIC nhưng không biết nên học ở đâu hiệu quả, chi phí phù hợp? Anh Ngữ Edusa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy! Hãy đăng ký ngay khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Edusa để nhận được những bộ đề luyện thi TOEIC mới nhất nhé!

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *