Full đề luyện thi thử TOEIC online – Có chấm điểm

luyện thi thử toeic online

Sắp tới bạn sẽ tham gia thi TOEIC và mong muốn tìm đề luyện thi thử TOEIC online? Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web cung cấp đề thi thử và có chấm điểm cho những bạn muốn kiểm tra trình độ của mình.

I. TOEIC là gì?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của những người không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Phù hợp với những ai có nhu cầu nộp chứng chỉ tốt nghiệp, tìm việc làm trong môi trường quốc tế,… Vì điểm thi TOEIC đánh giá được khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong công việc liên quan đến thương mại, kinh doanh,… nên nó được các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp trên toàn thế giới công

II. Cấu trúc của bài thi TOEIC

TOEIC là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 200 câu hỏi được chia làm 2 phần: Nghe và Đọc. Bài thi kéo dài trong hai giờ. Mỗi thí sinh nhận được điểm độc lập cho hai phần thi nghe hiểu và đọc trên một thang điểm từ 5 đến 495 điểm. Tổng điểm cộng lại có thang từ 10 đến 990 điểm. Chứng chỉ TOEIC có 5 màu, tùy theo kết quả: cam (10 – 215), nâu (220 – 465), xanh lá cây (470 – 725), xanh da trời (730 – 855) và vàng ( 860 – 990).

Trong phần thi Nghe hiểu, các thí sinh nghe các cuộc hội thoại ngắn, các câu, câu hỏi và các bài nói ngắn để trả lời câu hỏi. Phần này bao gồm 100 câu hỏi. Thí sinh sẽ hoàn tất phần thi Nghe hiểu này trong 45 phút.

Phần Đọc bao gồm 100 câu hỏi về đọc và chia làm ba loại – câu chưa hoàn chỉnh, nhận ra lỗi sai, và đọc hiểu. Thời gian để hoàn tất phần thì này là 75 phút.

Mỗi năm có khoảng hơn 14 triệu người tham dự kì thi TOEIC, điều này đã nâng tầm quan trọng của kì thi và làm cho nó trở thành một kì thi tiếng Anh phổ biến nhất ngày nay. Kì thi TOEIC được các khách hàng công ty quan tâm đặc biệt. Những doanh nghiệp này dựa vào điểm số TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên và quyết định thăng chức hay tiến cử một nhân viên nào đó tu nghiệp nước ngoài.

Các trường Đại học và các trường ngoại ngữ dùng bài kiểm tra TOEIC để đánh giá sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với các sinh viên của họ, kì thi xếp lớp và cấp cho sinh viên một tín chỉ có giá trị quốc tế.

III. Các trang web luyện thi thử TOEIC online

1. examenglish.com

Đây là một trong những trang web luyện thi thử TOEIC online chất lượng và uy tín. Trang web sở hữu nguồn tài liệu phong phú với đầy đủ 4 kỹ năng trong bài thi.

Ưu điểm:

 • Trang web chia rõ phần ôn thì về ngữ pháp và từ vựng rõ ràng. Các bài luyện được chia thành 4 cấp độ khác nhau: A1, A2, B1, B2.
 • Dữ liệu ôn thi đa dạng từ các bài kiểm tra cho TOEIC đến các bài kiểm tra IELTS, TOEFL,…
 • Có các bài luyện thi với hệ thống các từ học thuật giúp cho người học dễ dàng nắm bắt bài thi hơn.

Nhược điểm: Thiết kế không bắt mắt

2. practice-the-toeic-test.com

Đây là trang web luyện thi thử TOEIC miễn phí online, với format như những đề thi chính thức. Các bạn có thể yên tâm ôn tập các dạng bài trên trang này vì nó được các chuyên gia biên soạn.

Ưu điểm:

 • Website sở hữu nhiều dạng đề thi khác nhau, với format như đề thi chính thức.
 • Bạn có thể tạm dừng bài test. Đồng thời, trang web còn hỗ trợ tính năng lưu câu trả lời.
 • Bài test có cung cấp đáp án để người học kiểm tra lại.

Nhược điểm: Mặc dù website cung cấp nhiều dạng bài kiểm tra, nhưng để dùng được hết các dạng đề đó, buộc bạn phải trả phí.

3. englishteststore.net

Đây là một website luyện thi TOEIC miễn phí hiệu quả. Trang web sở hữu nhiều dạng bài kiểm tra khác nhau, giúp người học tự do chọn chủ đề mà mình yêu thích để luyện. Bên cạnh đó, website không chỉ cung cấp các bài kiểm tra luyện thi TOEIC, mà còn có cả dạng test cho SAT, ESL,…

Ưu điểm:

 • English Test Store cung cấp đa dạng bài thi từ ngữ pháp đến từ vựng,…
 • Sở hữu đa dạng đề thi với cấu trúc như đề thi chính thức.
 • Người học có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí mà không phải luyện trực tuyến trên màn hình máy tính, điện thoại.
 • Cung cấp các tài liệu bổ trợ cần thiết cho kỳ thi.

Nhược điểm:

 • Giao diện website không bắt mắt.
 • Người dùng phải trả phí để sử dụng nhiều tính năng nâng cao.

4. toeic24.vn

Đây là trang web thi thử TOEIC trực tuyến miễn phí. Website còn cung cấp nhiều đề thi thử tiếng Anh quốc tế khác như SAT, ESL,…

Ưu điểm:

 • Giao diện website đơn giản, dễ sử dụng.
 • Các đề thi thử được cập nhật liên tục, dựa theo cấu trúc bài thi chính thức.
 • Cung cấp đáp án để người học chữa lỗi sai.
 • Mỗi dạng đề thi được phân chia cụ thể từng phần.

Nhược điểm:

 • Số lượng đề ôn thi còn hạn chế.
 • Hạn chế về kỹ năng ôn thi (nói và viết).

5. testden.com

Đây là website luyện thi cấp tốc, phù hợp cho mọi người học. Sở hữu nguồn tài liệu phong phú và lộ trình cụ thể. Có cấu trúc giống đề thi thật.

Ưu điểm:

 • Các bài kiểm tra được cung cấp miễn phí.
 • Bên cạnh các bài luyện thi TOEIC, trang web còn cung cấp các dạng bài kiểm tra cho kỳ thi TOEFL.
 • Người học sẽ được luyện thi theo một lộ trình cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao. Đi kèm với đó là các tips (mẹo) quan trọng để bạn hoàn thành tốt bài thi của mình.

Nhược điểm: Để sử dụng các chức năng như nhận kết quả sau khi hoàn thành bài thi thử, tiếp cận với nhiều bài thi nâng cao,…người học cần trả phí.

6. vieclam123.vn

Có 2 loại đề thi thử TOEIC để các bạn lựa chọn:

– Đề thi đầy đủ (Test full): Đây là dạng đề thi TOEIC chuẩn theo format mới của đề TOEIC 2 kỹ năng hiện nay của IIG gồm 200 câu hỏi, được chia làm 7 part và chia đều mỗi phần nghe và đọc 100 câu. Trong đó phần nghe (Listening) từ part 1 đến part 4 được làm trong 45 phút, phần đọc (Reading) sẽ từ part 5 đến part 7 làm trong 75 phút. Khi làm đề thi đầy đủ bạn phải hoàn thành trình tự bài thi TOEIC online giống như trên phòng thi TOEIC thật của IIG, tức là làm hết phần Listening trong 45 phút sau đó mới được làm Reading. Ở phần Reading thì các bạn có thể tùy ý chọn câu hỏi để làm trước theo ý muốn. Các bạn nên cố gắng làm bài thi thật kỹ trong vòng 2h và coi như đang làm bài thi thật để có thể đánh giá chính xác nhất năng lực của bản thân. Đề thi đầy đủ sẽ liên tục được cập nhật từ phòng thi của IIG cho các bạn ôn tập và luyện thi TOEIC.

– Đề thi ngắn (Test short): Dạng đề thi này sẽ gồm những đề thi ngắn chuyên về Listening hay Reading, rất thích hợp với người cần luyện tập từng kỹ năng khi thi TOEIC. Khác với đề thi đầy đủ, bài thi rút gọn sẽ cho phép bạn tùy chọn câu hỏi để làm trước. Hiện tại trang đang có rất nhiều bộ đề thi ngắn với các phần ôn luyện nghe và đọc khác nhau để giúp các bạn luyện thi TOEIC hiệu quả nhất. Thời gian thi sẽ kéo dài từ 45 đến 75 phút tùy đề, nếu bạn thi thử Toeic reading sẽ trong 75 phút và listening là 45 phút.

Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là một số nguồn luyện thi thử TOEIC online miễn phí hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *