Luyện thi toeic 4 kỹ năng tại Bình Thuận sát với cấu trúc thi

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC 4 kỹ năng tại Bình Thuận  sát với cấu trúc đề thi? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu trung tâm anh ngữ Edusa luyện thi TOEIC online và offline hiệu quả nhất.

1. TOEIC 4 kỹ năng là gì?

Đây là loại bài thi được ra đời sau TOEIC 2 kỹ năng vào năm 2009. Bài thi được chia làm 02 phần: Phần 1 tương tự với TOEIC 2 kỹ năng với phần thi Reading và Listening (đồng nhất về số lượng, dạng câu hỏi và thời gian làm bài); ở phần 2, thí sinh sẽ được đánh giá thêm kỹ năng Writing (60 phút) và Speaking (20 phút).

Mục tiêu của bài thi TOEIC 4 kỹ năng là để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh một cách toàn diện hơn. Phần thi Speaking kiểm tra khả năng giao tiếp đúng ngữ pháp với âm điệu, phát âm tự nhiên và từ vựng đa dạng. Phần thi Writing sẽ kiểm tra khả năng miêu tả hình ảnh, viết thư và lập luận về các vấn đề xảy ra trong đời sống hàng ngày và trong công việc.

Đối tượng thí sinh của cả 2 bài thi TOEIC hầu như là các bạn đang sắp sửa làm việc trong môi trường yêu cầu sử dụng tiếng Anh như khách sạn, nhà hàng, công ty nước ngoài,..

2. So sánh TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng 

Nội dung TOEIC 2 kỹ năng TOEIC 4 kỹ năng 
Cấu trúc Chia làm 2 phần là Listening và Reading, trong đó 100 câu cho phần Listening và 100 câu cho phần Reading. Tổng số điểm cho cả 2 phần này từ 10 – 990. Bài thi kéo dài 2 tiếng. Có đầy đủ cả 4 phần Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ngoài 2 kỹ năng Listening và Reading tương tự như ở bài TOEIC 2 kỹ năng, thí sinh sẽ làm thêm bài thi đánh giá Speaking và Writing. Số điểm cho từng phần thi này là từ 0-200. Bài thi kéo dài 3 tiếng 20 phút.

Phần 1: Listening và Reading

Phần 2: Writing và Speaking

Cách tính điểm Đánh giá dựa trên tổng điểm phần thi Listening và Reading. Đánh giá dựa trên 3 điểm riêng lẻ: tổng điểm phần thi Listening và Reading; điểm phần thi Speaking; điểm phần thi Writing.
Lệ phí thi Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ; còn với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VND  Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ; còn với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VND 

Đóng thêm 1.890.000đ cho kỹ năng Speaking & Writing.

3. Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Edusa 

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

Tại Edusa, chúng tôi tin chắc rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Bình Thuận và trên Toàn Quốc.

4. Khóa học TOEIC 4 kỹ năng tại Edusa 

4.1 TOEIC cơ bản

Khi mới bắt đầu học TOEIC, đối với những bạn bị hổng kiến thức,nếu bắt tay vào luyện đề ngay chắc chắn sẽ rất dễ chán nản. Đừng lo, khóa học TOEIC cơ bản này của Edusa sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường luyện thi TOEIC sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể. Khóa học này phù hợp với đối tượng mất gốc tiếng Anh, muốn đạt mục tiêu từ 50 – 400.

4.2 TOEIC 1:  Vượt chướng ngại vật

Khi đã có kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng,người học bẳt đầu tiếp cận chi tiết hơn vào từng dạng bài của đề thi TOEIC 4 kỹ năng. Khóa học này hệ thống được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản cùng các mẹo làm bài và  các kinh nghiệm thực chiến để có thể làm bài không cần dịch hết đề. Đây sẽ là một khóa học dành cho đối tượng muốn đạt mục tiêu từ 350 – 550. 

4.3 TOEIC 2: Tăng tốc

Đã tới lúc tăng tốc để đạt được những điểm số cao hơn nữa sau khi tiếp cận chi tiết với các dạng bài của từng phần trong đề thi.Với khóa học này, học viên sẽ được nhận bộ tài liệu trọn bộ 8 chủ đề từ vựng thường gặp, cần thiết cho khung mục tiêu 500- 650+ và dĩ nhiên là không quên “nhắc nhẹ” các tips ngữ pháp cơ bản lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao.

4.4 TOEIC 3: Về đích

Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cao hơn một chút, kiến thức nền của bạn đã phải chắc chắn, tuy nhiên chỉ còn vướng mắc một chút ở từ vựng và cách làm bài linh hoạt và nhanh hơn. Với trọn bộ 10 chủ đề từ vựng TOEIC cần thiết dành cho bạn muốn tăng điểm 650+ và tips dành cho điểm ngữ pháp “xịn xò” level cao, đây chắc chắn sẽ là khóa học phù hợp với những bạn muốn chinh phục những band điểm cao hơn trong bài thi TOEIC 4 kỹ năng.

4.5 Khóa luyện đề TOEIC cấp tốc

Sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả.Khóa học này bao gồm các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.

5. Lý do nên học TOEIC 4 kỹ năng tại Edusa

 • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
 • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
 • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học TOEIC ưu đãi có 1-0-2.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
 • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
 • Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
 • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại Bình Thuận .

6. Tài liệu học TOEIC 4 kỹ năng

6.1 Sách học từ vựng 600 từ vựng TOEIC

Về tài liệu luyện từ vựng, bạn sẽ thấy 2 cuốn sách hot nhất trên thị trường hiện nay là: 600 từ vựng TOEIC cơ bản và 3420 từ vựng được sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, với quan điểm của tôi – nếu bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC và kiến thức từ vựng cơ bản chưa vững chắc hoàn toàn; bạn chỉ cần ôn luyện 600 từ vựng TOEIC cơ bản là có thể tự tin bước vào phòng thi TOEIC.

Đây là quyển sách gối đầu dành cho các sĩ tử chuẩn bị thi Toeic.

6.2 Economic TOEIC Volume 1-2-3-4-5 

Đây là tài liệu luyện thi Toeic không thể thiếu trên giá của bất cứ bạn nào muốn luyện thi đạt kết quả cao. Cụ thể:

 • Mỗi cuốn Economic TOEIC sẽ cung cấp đến cho bạn 10 bộ đề thi khác nhau theo đúng cấu trúc thi chứng chỉ TOEIC.
 • Đây là một bộ sách giúp bạn được “cọ xát” với thi thật. Cấu trúc đề thi và các dạng bài tập trong đề này giống hệt như thi thật.
 • Luyện theo bộ đề của Economic TOEIC; bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn hẳn khi bước vào phòng thi thật.

6.3 Trọn bộ tài liệu toeic speaking và writing Collins – Skill for the TOEIC test 

Đây là bộ tài liệu luyện thi TOEIC được biên soạn bởi tác giả nổi tiếng Collins với hai cuốn sách:  Skill for the TOEIC test reading và listening và Skill for the TOEIC test speaking và writing, rất thích hợp để làm tài liệu luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Quyển sách này dạy chuyên về các kỹ thuật và kiến thức cần có để làm bài tốt, tuy nhiên bộ sách được viết hoàn toàn bằng tiếng anh. 

6.4 Full Bộ tài liệu TOMATO TOEIC

Bộ tài liệu gồm 8 cuốn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong đó cuốn Tomato Speaking + writing Flow cực hữu ích cho các bạn đang luyện TOEIC 4 kỹ năng.

Nếu bạn đã nắm được ngữ pháp cơ bản và vốn từ tương đối (biết các thành phần câu, đặt được câu, sử dụng được các thời thường gặp), thì bạn có thể bắt tay sử dụng bộ này để ôn luyện cho kỳ thi TOEIC Nói Viết.

7. Câu hỏi thường gặp

1. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2. Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3. Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Trên đây là trung tâm Edusa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng tại Bình Thuận sát với cấu trúc thi. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *