Luyện thi toeic 450 cấp tốc tại Thái Bình bao đậu

Luyện thi toeic 450 cấp tốc tại Thái Bình bao đậu

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC 450 cấp tốc tại Thái Bình bao đậu? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu trung tâm anh ngữ Edusa luyện thi TOEIC hiệu quả nhất.

1. Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Edusa 

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam về các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

Tại Edusa, chúng tôi tin chắc rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Thái Bình và trên Toàn Quốc.

2. Các khóa học TOEIC tại Edusa

2.1 TOEIC cơ bản

Khi mới bắt đầu học TOEIC, đối với những bạn mất gốc, nếu bắt tay vào luyện đề ngay chắc chắn sẽ rất dễ chán nản. Đừng lo, khóa học TOEIC cơ bản này của Edusa sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường luyện thi TOEIC sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi.Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể. Khóa học này phù hợp với đối tượng mất gốc tiếng Anh, muốn đạt mục tiêu từ 50 – 400. 

2.2 TOEIC 1:  Vượt chướng ngại vật

Khi đã có kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng,người học bẳt đầu tiếp cận chi tiết hơn vào từng dạng bài của đề thi TOEIC 4 kỹ năng. Khóa học này hệ thống được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản cùng các mẹo làm bài và  các kinh nghiệm thực chiến để có thể làm bài không cần dịch hết đề.Đây sẽ là một khóa học dành cho đối tượng muốn đạt mục tiêu từ 350 – 550.

2.3 TOEIC 2: Tăng tốc

Đã tới lúc tăng tốc để đạt được những điểm số cao hơn nữa sau khi tiếp cận chi tiết với các dạng bài của từng phần trong đề thi.Với khóa học này, học viên sẽ được nhận bộ tài liệu trọn bộ 8 chủ đề từ vựng thường gặp, cần thiết cho khung mục tiêu 500- 650+ và dĩ nhiên là không quên “nhắc nhẹ” các tips ngữ pháp cơ bản lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao.

2.4 TOEIC 3: Về đích

Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cao hơn một chút, kiến thức nền của bạn đã phải chắc chắn, tuy nhiên chỉ còn vướng mắc một chút ở từ vựng và cách làm bài linh hoạt và nhanh hơn.Với trọn bộ 10 chủ đề từ vựng TOEIC cần thiết dành cho bạn muốn tăng điểm 650+ và tips dành cho điểm ngữ pháp “xịn xò” level cao, đây chắc chắn sẽ là khóa học phù hợp với những bạn muốn chinh phục những band điểm cao hơn trong bài thi TOEIC.

2.5 Khóa luyện đề TOEIC cấp tốc

Sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả.Khóa học này bao gồm các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.

3. Lợi ích khi học tại Edusa

 • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
 • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
 • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học TOEIC ưu đãi có 1-0-2.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
 • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC 4 kỹ năng.
 • Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.
 • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại Thái Bình .

4. Bộ tài liệu ôn thi Toeic dành cho level 450 điểm

Muốn đạt Toeic 450 thì bạn vẫn phải thường xuyên luyện tập nhuần nhuyễn các kiến thức ngữ pháp trong cuốn English Grammar in Use kết hợp với học từ vựng trong cuốn 600 essential words for the toeic. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 1 vài cuốn sách giúp tăng band điểm như sau:

4.1 Big Step Toeic 1,2

Được biên soạn bởi 2 tác giả người Hàn Quốc Kim So Yeon và Park Won, cuốn sách này hỗ trợ người học có thể ôn thi và cải thiện các kỹ năng trong TOEIC hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

4.2 New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Kiến thức của cuốn sách yêu cầu trình độ ở mức cơ bản, phù hợp với những bạn có mục tiêu trung bình. Ưu điểm của sách là cung cấp cho người học đề thi TOEIC để luyện tập sát với đề thực, củng cố và bổ trợ kiến thức cần thiết thông qua lời giải được biên soạn chi tiết, dễ hiểu.

4.3 Collins Practice Tests for TOEIC Test

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có một số điểm TOEIC lý tưởng qua:

 • Bốn đề mẫu kiểm tra TOEIC hoàn chỉnh, bao gồm cả bài speaking and writing.
 • Một hướng dẫn rõ ràng về cách thức làm bài của TOEIC speaking and writing.
 • Các lời khuyên hữu ích về cách làm tốt bài kiểm tra.
 • Một đĩa CD (+ bản ghi âm) cùng với mô hình chính xác các bài phát biểu và bài báo. Trả lời và giải thích cho cả bốn phần của bài kiểm tra.

4.4 Sách Developing Skills for the TOEIC Test

Đây là tài liệu ôn thi TOEIC giúp rèn luyện kĩ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi thử TOEIC. Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc của một bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

5. Tại sao cần phải cân nhắc kỹ khi chọn tài liệu ôn thi Toeic 450?

Xây dựng lộ trình học cụ thể, rõ ràng, chia thành nhiều mốc mục tiêu nhỏ là yếu tố cốt lõi định hướng người học đi theo đúng mục tiêu mình đề ra. Ôn thi Toeic 450 cũng vậy, bạn cần phải học dần dần theo từng giai đoạn nhỏ thì mới dễ dàng chinh phục được level mong muốn. Khi đó, chọn tài liệu cho phù hợp là yếu tố thứ yếu hỗ trợ chúng ta đạt được những điều đó.

Chọn tài liệu không phù hợp với năng lực bản thân thì dễ khiến cho chúng ta chán nản, bỏ cuộc bởi học mãi nhưng không hiểu. Như vậy vừa lãng phí thời gian, công sức vừa khiến cho mục tiêu trở nên xa vời. 

Nếu bạn không biết năng lực của mình thế nào, chọn tài liệu ra sao cho đúng thì EDUSA sẽ hỗ trợ bạn điều đó. Trung tâm có các bài test đầu vào xác định trình độ và có sẵn nguồn tài liệu được biên soạn chi tiết, tương thích với khả năng của bạn.

Theo tiêu chí: Chất lượng – tiết kiệm – hiệu quả, EDUSA tin chắc rằng chỉ với Combo TOEIC 500+, bạn sẽ vượt qua kì thi TOEIC với mục tiêu 450+ một cách dễ dàng nhất.

6. Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+). Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Trên đây là trung tâm luyện thi TOEIC 450 cấp tốc tại Thái Bình . Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *