Lộ trình luyện thi toeic 850 cấp tốc hiệu quả mới nhất

1. Luyện thi TOEIC 850 là gì?

Đây là lộ trình học dành cho những bạn hiện đang có trình đồ cơ bản nhưng muốn nâng tầm kiến thức của mình lên cao trong một thời gian ngắn. Mình ở đây để đưa ra cho các một gợi ý cụ thể về lộ trình học cũng như phần nào giải đáp những thắc mắc mà các bạn còn đang vướng bận.

 

2. Tần suất tự học để luyện thi TOEIC 850

Lộ trình luyện thi TOEIC 850 chia thành 3 tháng. Xuyên suốt quãng thời gian này, bạn sẽ làm quen với cấu trúc đề thi của từng kỹ năng, các dạng câu hỏi tương ứng và dành thời gian tự luyện tập thêm. Mình có một lời khuyên nho nhỏ là nếu bạn chưa thể xây dựng phương pháp học hiệu quả thì hãy đến các trung tâm tiếng Anh để được hướng dẫn thêm.

 

3. Phương pháp luyện thi TOEIC 850

– Tự học 100% qua các tài liệu và video trên mạng hoặc có thể đến trung tâm học để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Làm bài tập đều đặn, thường xuyên để tăng cường phản xạ với đề thi và nâng cao trình độ. Bạn hãy cố gắng mỗi tuần làm 1 bài tổng hợp để nắm rõ trình độ bản thân đang ở đâu nhé.

– Tuân thủ nghiêm ngặt thời gian tự đặt ra cho bản thân và nghiêm túc tuân theo điều đó.

 

4. Các giai đoạn luyện thi TOEIC 850

Giai đoạn 1: Củng cố kiến thức nền tảng

Bắt tay vào công cuộc luyện thi, bạn cần phải củng cố lại toàn bộ những kiến thức cơ bản nhất để có thể hiểu được những câu tiếng Anh đơn giản. Từ đó hãy bắt đầu để xây dựng vốn từ vựng nền tảng cho bản thân.

3 tiêu chí bạn luôn cần ghi nhớ đó chính là logic, súc tích, ngắn gọn. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian học rất nhiều, tránh học dàn trải, lan man, dễ bị nản.

 

Giai đoạn 2: Xây dựng 2 tòa thành kỹ năng Listening & Reading kiên cố

Các bạn cần thường xuyên và liên tục tích lũy thêm kiến thức để có thể làm bài Listening & Reading một cách nhuần nhuyễn

Học tập và áp dụng thành thạo các chiến lược làm bài thi cho mỗi Part, từ Part 1 đến Part 7.

Chú ý đến những từ hay xuất hiện trong bài thi TOEIC 800 và xây dựng kho từ vựng cho riêng mình.

 

Giai đoạn 3: Luyện tập giải đề thi TOEIC 850

Bước đến giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ phải làm đề thi thật thường xuyên để tập làm quen với áp lực phòng thi.

Sẽ có những mẹo hữu ích trong khi luyện thi TOEIC 850 mà bạn nên ghi nhớ, để khi vào phòng thi bạn có thể vận dụng linh hoạt nhằm tiết kiệm đến tối đa thời gian cho những phần thi khác nhau.

Một vấn đề rất cần để tâm đó chính là bạn nên học cách tránh các “bẫy” thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

 

5. Các bước thực hành luyện thi TOEIC 850 cụ thể

Bước 1: Đặt mục tiêu

Với bất kì công việc gì, một mục tiêu rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn có định hướng và kích thích bạn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên bạn cũng không nên đặt mục tiêu quá cao hay thiếu thiết thực, điều đó sẽ dễ khiến bạn bị nản và đứt gánh giữa đường.

Đặt vào bối cảnh luyện thi TOEIC 850, trung bình bạn cần 200 giờ để tăng 100 điểm TOEIC. Thế nên việc sắp xếp và tính toán thời gian hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn là một người mất gốc mà bạn muốn lên 850 điểm chỉ trong 2 tháng là điều không thể. Vậy nên hãy bình tĩnh, kiên nhẫn hơn, tu luyện nội công thật thâm hậu chờ thời cơ chín muồi và xuất trận.

Sau khi đã khai thông tư tưởng, bạn sẽ tính toán được bản thân cần bao nhiêu thời gian để chạm tới điểm số 850 đáng mơ ước. Bạn có thể chia thời gian đều đặn để học 4 phần từ vựng, ngữ pháp, nghe và đọc mỗi ngày. Hoặc bạn có thể chia dựa trên sở thích cá nhân miễn là bạn cảm thấy thoải mái và đạt hiệu suất cao nhất.

 

Bước 2: Hiểu và nắm rõ cấu trúc bài thi TOEIC

Bạn nên tìm hiểu kỹ về kì thi mà mình sẽ tham dự. Một số vấn đề bạn cần tìm hiểu như: Bài thi gồm có bao nhiêu phần? Mỗi phần gồm bao nhiêu câu hỏi? Câu hỏi trong bài thi là dưới dạng trả lời ngắn hay trắc nghiệm? Thời gian làm bài là bao nhiêu lâu? Đề bài có dạng bài khóa hay đoạn văn? Việc nắm rõ cấu trúc đề sẽ giúp bạn tìm ra cách làm bài phù hợp, hiệu quả, đồng thời tận dụng tối đa thời gian trong phòng thi.

 

Bước 3: Chuẩn bị tài liệu

Có rất nhiều nguồn tài liệu đa dạng và phong phú trên mạng để cho bạn tra cứu. Nhưng khi bước vào lộ trình luyện thi TOEIC 850, thì mình có một số gợi ý về tài liệu mà nó phù hợp với band điểm như sau:

 

Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Cuốn sách này dành cho những bạn nào đang có kiến thức nền tảng vững, cần ôn luyện để tăng điểm TOEIC lên 700+. Các bạn nên bắt đầu từ cuốn Intermediate Course rồi sau đó mới chuyển sang Advanced Course nhé.

Link download: https://tailieuvip.com/tai-lieu/ngoai-ngu/download-sach-longman-preparation-series-for-the-new-toeic-test-mien-phi-8870452

 

TOEIC Training Comprehension 860

Cuốn TOEIC Training Comprehension 860 được biên soạn với list các câu hỏi được lấy từ các bài kiểm tra TOEIC gần đây nhất với mục đích giúp đỡ những học viên muốn đạt điểm số từ 700-900 hoặc thậm chí là điểm tuyệt đối. Bộ sách này được sử dụng chủ yếu trong giảng dạy hoặc những bạn tự học vẫn có thể tận dụng hiệu quả

Cuốn sách này được tác giả chia thành 3 lộ trình phù hợp với từng cấp độ như sau:

  • Training code A: Phần này tập trung vào kiến thức ngữ pháp cần thiết có giải thích kèm theo rất chi tiết, bao gồm 8 bài học
  • Training code B : Phần này là phần giúp các bạn luyện tập lại những bài học đã được xuất hiện ở phần A và đánh giá trình độ TOEIC hiện tại của mình
  • Training code C : Phần C cung cấp cho bạn những bài thi thử sát với đề thi TOEIC thực tế. Các đề thi thử TOEIC này sẽ giúp bạn tự ôn tập và nhìn lại được kiến thức của mình, qua đó biết được năng lực & điểm hạn chế của bản thân

Link download: https://drive.google.com/drive/folders/1Y1qflZHu8UMkXIrT3tLVoYE5qlOWwKot

 

Skill for the TOEIC test Listening and Reading

Đây là bộ sách học của tác giả nổi tiếng Collins với nhiều cuốn sách hay, giúp cho các bạn ôn luyện TOEIC đạt điểm số cực kỳ cao. Nội dung cuốn sách bổ trợ đồng thời cả 2 kỹ năng Reading & Listening. Cuốn sách tổng hợp những chủ đề mà chúng ta dễ gặp trong bài thi TOEIC thật cũng như trong cuộc sống hằng ngày, hệ thống một cách khoa học về từ vựng của từng chủ đề giúp cho người đọc dễ hiểu, dễ nắm biết cũng như nhanh chóng áp dụng vào thực tiễn.

Link download: https://www.pdfdrive.com/skills-for-the-toeic-test-listening-and-reading-d33407266.html

 

Bộ luyện đề Economy TOEIC vol 3-5

Bộ Economy đã quá nổi tiếng với những bạn theo học TOEIC. Tuy nhiên với những bạn đang đặt mục tiêu là luyện thi TOEIC 750 thì Economy vol 3-5 sẽ phù hợp hơn nhé. Bộ sách tuyển tập 5000 câu hỏi phần Listening trong đề thi TOEIC, giúp bạn luyện tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Với chất giọng đọc giống với đề thi thật và đa dạng giọng đọc, mức độ khó của 10 bài TEST trong mỗi bộ tương đương với đề thi của ETS và mức độ khó tăng dần giúp các bạn dễ dàng đánh giá chính xác nhất năng lực của mình.

Link download: https://www.phamlocblog.com/2015/06/economy-toeic.html

 

Giáo trình Hacker TOEIC

Một bộ sách Hacker TOEIC sẽ bao gồm: Hacker TOEIC Reading và Hacker TOEIC Listening. Cung cấp cho người học toàn cảnh về từ vựng, cấu trúc câu, dạng câu hỏi bài thi… liên quan đến hai kĩ năng này, giúp đạt TOEIC 800+.

Link download:

Listening: https://drive.google.com/drive/folders/1Qy1G42YhvIgQEPLeylxKelZ34TYt-apk

 

Giáo trình ETS TOEIC 1200 LC + RC

Được biên soạn bởi chính nơi tổ chức kì thi, cuốn giáo trình này được xem là một bí kíp gối đầu giường cực kì hiệu quả cho con dân TOEIC. Một vài đặc điểm chính của cuốn giáo tình này là:

Được thiết kế mô phỏng đề thi TOEIC thật, nên 2 kĩ năng Listening và Reading có bộ câu hỏi bám rất sát thực tế.

Giọng đọc chuẩn chất ETS.

Giáo trình bao gồm đề thi, transcript, chi tiết đáp án và audio đến từng chân tơ kẽ tóc.

Bộ sách được biên soạn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm giúp học viên thi đâu đạt đấy.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1WzGqsGNZ9FqIfuzeJffkqgu4r5TtVjDL/view

 

Giáo trình Barron’s TOEIC

Với phần bài tập Listening và Reading được trình bày khá rõ ràng và chi tiết, cuốn sách này giúp mỗi bạn học viên có thể tự luyện tập tại nhà cực hiệu quả. Bên cạnh đó, giáo trình Barron’s TOEIC còn cung cấp cho người học tất cả các điểm ngữ pháp rất cần thiết để giải quyết các dạng câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi thật. Đi kèm với sách là bản PDF minh họa chi tiết các chủ điểm ngữ pháp trong bộ 4 đĩa CD, hướng dẫn vô cùng dễ hiểu về kỹ năng Listening. Có thể nói, giáo trình Barron’s TOEIC cung cấp một lộ trình luyện thi TOEIC cực kì rõ ràng và chính xác cho các bạn học viên.

Link download: https://leanhtien.net/barrons-toeic

 

Giáo trình Jim’s TOEIC 1000

Bộ sách này gồm 2 cuốn 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test và 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test. 2 cuốn này có độ khó tương đương đề thi thật và đặc biệt là bộ từ vựng, tình huống, dạng ngữ pháp, độ dài các câu hỏi cũng bám rất sát đề thi thật giúp thí sinh có thể đạt TOEIC 700 một cách dễ dàng

Link download: https://drive.google.com/file/d/0ByrOdmWCChm_TUcycHhPOEQ0eGc/view?resourcekey=0-s-j4VzWBul5rCJLf1qQngQ

 

Nếu khả năng tự học của bạn tốt thì hãy cứ yên tâm chỉ với bằng này tài liệu, bạn hoàn toàn làm chủ thế trận thi TOEIC, thậm chí bạn còn có thể vượt ngưỡng điểm cao hơn. Nhưng nếu bạn thích có người hướng dẫn và chỉ bảo tận tình thì hãy cân nhắc đến trung tâm học nhé. Bởi ở trung tâm có các thầy cô, người đã từng chinh chiến các kì thi thật rất nhiều và tích lũy kinh nghiệm đầy mình. Họ sẽ chỉ cho bạn cách để đạt kết quả tốt nhất, cách tận dụng thời gian và kỹ thuật làm bài hiệu quả.

 

Bước 4: Chăm chỉ học và luyện tập thường xuyên

* Từ vựng

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, đóng góp cho sự thành công trong công cuộc luyện thi TOEIC 850. Bạn có thể tham khảo cách học như sau: học từ mới trên ứng dụng Memrise -> làm bài và gặp lại từ vựng đó trong đề thi -> ghi nhớ -> quay lại Memrise để học. Cách này khá hữu hiệu trong việc giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng.

* Ngữ pháp

Để đạt được số điểm 850, yêu cầu bạn phải có một nền tảng ngữ pháp thật chắc chắn và càng ngày càng phải mở rộng thêm vốn tri thức đó thông qua những quyển sách thực tế hay các bài học ở trên mạng chuyên sâu về ngữ pháp.

* Nghe

Listening ở cấp độ 850 không dễ dàng để chinh phục, đòi hỏi sĩ tử phải có trình độ nghe ở mức khá, có sự nhạy bén với tình huống, tư duy logic để có thể lựa chọn keyword nhằm loại trừ các đáp án sai. Khi học nghe một cách khoa học, hợp lý sẽ giúp bạn sử dụng ngôn ngữ thuần thục và tự tin ngay cả trong giao tiếp chứ không chỉ đơn thuần là lý thuyết trên sách vở.

* Đọc

Tương tự như kỹ năng Listening, Reading ở mức độ 850 đòi hỏi bạn phải có lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối sâu để có thể nắm bắt được nhưng nội dung chính của bài văn. Đánh nhanh, thắng nhanh, tiêu diệt gọn ghẽ Part 5 & 6 để bạn có thêm thời gian cho Part 7 sẽ phần nào hiện thực hóa giấc mơ 850 TOEIC. Ngoài ra, không ngừng củng cố và mở rộng vốn từ cho bản thân cũng là điều rất quan trọng trong quá trình luyện thi TOEIC 850.

 

Chung quy lại, việc thường xuyên ôn luyện và chăm chỉ học hành chính là giải pháp tốt nhất trên con đường học vấn. Do vì tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ nên chúng ta càng cần phải thường xuyên học, luyện tập càng nhiều càng tốt, dưới bất cứ hình thức nào, miễn là bản thân bạn thoải mái tiếp thu và đạt hiệu quả cao nhất. Mọi người ai cũng phải sẽ cố gắng để đạt kết quả tốt nhất, nhưng đừng để bản thân rơi vào trạng thái stress mà hãy học tập khoa học, có chế nghỉ hợp lý.

 

6. Kết luận

Việc luyện thi tới 850 điểm TOEIC là một công việc hết sức gian nan đòi hỏi người học phải có tính kiên trì rất lớn và lòng quyết tâm sâu sắc để phá bỏ giới hạn của bản thân. Hy vọng qua bài viết chi tiết và sưu tầm thêm của mình đã có thể phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn trên con đường luyện thi TOEIC 850 cũng như tiếp thêm một phần động lực cho các bạn trong quá trình thực tế. Dù kết quả như thế nào, nhưng hãy cứ tự hào vì bạn đã dám đặt mục tiêu cho điểm số 850 và quyết tâm chinh phục nó. Chúc bạn sớm tới đỉnh vinh quang.

 

FAQ

1. Tôi nên học những tài liệu khi tôi đặt mục tiêu điểm cao?

Để chắc rằng tài liệu gần với những gì sẽ có trong bài thi, tốt nhất bạn nên chọn những tài liệu được Viên khảo thí Giáo dục Hoa Kì (nơi soạn các bài thi TOEIC và TOEFL) chứng thực và khuyên dùng. Bạn sẽ cần đọc phần cuối sách cẩn thận để chắc chắn điều này, vì nhiều nhà xuất bản khác cũng muốn tài liệu của họ trông như đã được chứng thực. Về một số loại sách hay, bạn có thể tham khảo thêm những cuốn như sau:

Barron’s TOEIC, Jim TOEIC, Hacker TOEIC, ETS TOEIC 1200 LC + RC, Economy TOEIC, Longman Preparation Series for the TOEIC Test, Tomato Intensive new TOEIC Listening + Reading,… Tùy thuộc vào khả năng, hoặc bạn có thể nghe tư vấn thêm từ những người có chuyên môn, kinh nghiệm đi trước mà lựa chọn thêm những đầu sách phù với năng lực của bản thân.

2. Tại sao điểm thi TOEIC vẫn không tăng lên dù tôi đã học rất nhiều?

Khi điểm thi của bạn chưa được cải thiện, nó có thể đến từ việc bạn học không đúng cách. Ví dụ, bạn học theo tính chất nhồi nhét mà không thể áp dụng vào trong bài làm hay thực tiễn. Hoặc có thể bạn chưa kịp ôn lại những gì đã học, bạn chỉ hướng đến học càng nhiều càng tốt thay vì chắt lọc thông tin để học. Điều đó khiến bạn giậm chân tại chỗ. Bên cạnh đó, những vấn đề về tinh thần như mệt mỏi hay căng thẳng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới điểm số. Cũng có thể bạn thiếu chút may mắn trong khi đi thi, gặp phải những câu hỏi lạ với vùng kiến thức bạn đã học. Còn một vài trường hợp, bạn mắc phải lỗi ngớ ngẩn như tô đáp án vào phiếu trả lời khiến bạn mất điểm một cách đáng tiếc.

3. Để đạt điểm số cao, tôi có cần phải giỏi cả hai kĩ năng Reading và Listening?

Bạn không nhất thiết phải xuất sắc ở cả 2 kỹ năng Reading và Listening để đạt band điểm cao. Điểm số cuối cùng vẫn là tổng điểm của cả 2 kỹ năng, nên nếu bạn mắc vài lỗi của bài thi này vẫn có thể bù lại bằng số điểm cao hơn của bài thi còn lại. Tuy nhiên nếu bạn đã đặt mục tiêu số điểm từ 800 trở lên thì đòi hỏi 2 kỹ năng của bạn phải ở mức đồng đều và tốt, bởi vì nếu bạn đuối hẳn ở 1 kỹ năng thì kỹ năng còn lại không thể kéo số điểm bạn lên mức cao như vậy.

4. Với chứng chỉ TOEIC tôi có thể xin việc làm ở đâu?

Khi sở hữu chứng chỉ TOEIC bạn có thể xin được công việc liên quan đến các ngành ngân hàng, du lịch, kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin, logistic. Chi tiết như sau

– Ngân hàng

+ Vietcombank yêu cầu đầu vào 650 TOEIC trở lên, do đó mà lương, thưởng của VCB cao hơn các ngân hàng khác.

+ Agribank là ngân hàng nông nghiệp do đó yêu cầu với ngân hàng này thường không quá cao. Yêu cầu 450 TOEIC trở lên, thi tuyển đầu vào có 3 Part 5-6-7 của TOEIC.

+ Techcombank tuyển chuyên viên quản lý tài sản yêu cầu TOEIC 400-500.

+ ACB và Sacombank yêu cầu 500 TOEIC trở lên. 

+ BIDV yêu cầu tối thiểu TOEIC 550 điểm trở lên.

+ Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tuyển Nhân viên Quan hệ công chúng, Nhân viên truyền thông có trình độ TOEIC trên 600.

– Hàng không

+ Hãng Vietnam Airlines yêu cầu sinh viên thi tuyển làm phi công có số điểm 400 TOEIC đầu vào.

+ Hãng JetStar và VietjetAir khi tuyển tiếp viên hàng không yêu cầu TOEIC 400 trở lên. Ở những vị trí khác (nhân viên hành chính, phục vụ mặt đất,…) điểm thi TOEIC yêu cầu cao hơn từ 500-700.

– Du lịch

+ Đây là ngành ứng dụng thực tiễn nhất trình độ tiếng Anh, nhất là khi bạn làm ở vị trí hướng dẫn viên. Mặc dù chứng chỉ không quan trọng bằng năng lực thực thi bên ngoài nhưng bạn nên có nó để tạo ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Điểm càng cao thì bạn sẽ càng được ưu tiên công việc tốt hơn.

+ Ngoài ra, làm trong ngành du lịch còn có rất nhiều nghiệp vụ liên quan đến tiếng Anh. Khi bạn có chuyên môn giỏi, ngôn ngữ đa dạng bạn sẽ thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

– Kinh tế

+ Hiện này rất nhiều doanh nghiệp yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Việc sở hữu tấm bằng TOEIC chất lượng sẽ giúp bạn dễ xin việc hơn trong các doanh nghiệp lớn hay các vị trí quan trọng trong nhà nước.

– Nhân sự

+ Nhân sự là một trong những ngành chuyên về ứng tuyển, đào tạo và quản lý con người. Đây là một trong những ngành yêu cầu cao về tiếng Anh nhất là chứng chỉ TOEIC, vì công việc này đòi hỏi bạn phải làm việc trực tiếp với con người và có năng lực nhất định về tiếng Anh. Vậy nên sở hữu chứng chỉ càng có giá trị, bạn càng có nhiều cơ hội làm việc về ngành nhân sự.

– Tư vấn viên

+ Một nhân viên tư vấn giỏi không chỉ giao tiếp, truyền đạt tốt với mọi người mà còn phải có năng lực ngoại ngữ tốt. Với xu hướng hội nhập quốc tế, khách hàng nước ngoài cũng là nguồn doanh thu được ưu tiên của doanh nghiệp. Do đó sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ là lợi thế để bạn được làm công việc này.

– Kế toán

+ Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy để ứng tuyển vào vị trí kế toán và giúp bản thân có cơ hội phát huy tối đa năng lực thì phải trang bị cho mình vốn ngoại ngữ thật chắc.

– Công nghệ thông tin

+ Đây hiện tại là một trong những ngành hot nhất với các bạn trẻ, vì mức thu nhập khủng và độ phổ biến khắp toàn cầu. Để trở thành IT chuyên nghiệp, ngoài mặt chuyên môn chắc chắn bạn cũng phải nắm vững kiến thức ngoại ngữ để có thể đọc hiểu vấn đề, các thuật ngữ, thông số chuyên môn. Sau đây là yêu cầu của một số doanh nghiệp

  • Nhân viên R&D của Samsung yêu cầu phải có 530 TOEIC.
  • FPT yêu cầu nhân viên phải có chứng chỉ 500 TOEIC trở lên. Một số vị trí yêu cầu mức điểm trên 800 TOEIC.
  • VNext Software (công ty Nhật Bản) yêu cầu TOEIC 850+ cho vị trí Accountant, HR, Admin.
  • Futjisu yêu cầu 730 TOEIC cho nhân viên thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh, 600 TOEIC cho Engineer, Researcher, Planner, Sales personnel; 500 TOEIC đối với các vị trí khác.
  • Lĩnh vực IT, công ty ISTT tuyển kỹ sư hệ thống CNTT và viễn thông yêu cầu TOEIC 500 trở lên

– Logistic

+ Vì đây là ngành mới, nguồn nhân lực còn hạn chế nên hầu như phải tuyển từ nhiều ngành nghề khác sang. Vậy nên, đây là ngành không đòi hỏi cao về ngoại ngữ. Vậy nên chỉ với chứng chỉ TOEIC 500 bạn cũng có thể làm việc trong ngành logistic.

5. Tôi học thuộc lòng để đi thi có được không?

Với một mục tiêu điểm số cao, bạn không nên học tủ, học mẹo. Bạn có thể tăng điểm với vài mẹo và chiến thuật Nghe và Đọc, nhưng vì Ngữ pháp không phải là một phần lớn trong bài thi nên sẽ có mục tổng hợp những chủ đề sẽ xuất hiện trong bài thi để bạn học thuộc. Nhìn chung để có một điểm số cao như mong đợi, bạn vẫn nên học hiểu bản chất và cố gắng biết càng nhiều càng tốt.

 

– Champagne problems –

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *