Luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-650+ hiệu quả nhất

Luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-650+ là điều mà bạn mong muốn đạt được? Nhưng bạn không biết tiến hành từ đâu? Làm như thế nào? Hãy cùng Anh ngữ Edusa tìm hiểu cách luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-650+ nhé! 

Luyen Thi Toeic Cap Toc Muc Tieu 450 650
Luyện thi toeic cấp tốc mục tiêu 450-650+ hiệu quả nhất

1. Lộ trình luyện thi từ TOEIC 450 đến TOEIC 650

1.1 Ngữ pháp 

Chúng ta cần tìm hiểu chuyên sâu các điểm ngữ pháp quan trọng để nâng cao điểm số của mình nhé! Ví dụ như: Câu điều kiện IF; Các thì trong tiếng Anh; Cấu trúc so sánh hơn, so sánh nhất, so sánh bằng; Câu bị động; Một số cụm từ cơ bản thường đi chung với nhau; Liên từ; Câu tường thuật… 

Lưu ý: Mỗi chủ điểm ngữ pháp học được, các bạn cần tập trung vào dấu hiệu nhận biết của ngữ pháp đó, và công thức của điểm ngữ pháp đó để có thể chọn đúng đáp án nhé. 

Bên cạnh đó, các bạn cần có giáo trình giảng dạy hoặc một người có khả năng tiếng Anh tốt hơn bạn để có thể giải thích cho bạn tại sao đáp án này đúng và đáp án kia lại sai, để giúp bạn học tốt hơn nhé! 

1.2 Từ vựng 

Về từ vựng của mức điểm 450 Toeic đến 650, chúng ta sẽ tập trung chuyên sâu hơn về các bộ từ vựng dành cho kỳ thi TOEIC, cụ thể như sau: Các từ vựng chuyên ngành kinh tế,Các động từ thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, giới từ, các cụm từ thường hay đi kèm với nhau,… 

Lưu ý; Ngoài việc học thuộc các từ vựng mới, các bạn còn phải học từ loại, cách phát âm và lấy ví dụ minh họa cho các từ đó. Nó sẽ giúp bạn làm tốt phần reading và listening trong bài thi Toeic. 

1.3 Luyện nghe 

Các kỹ thuật làm bài nghe hiệu quả: 

Ở part 1: Các bạn phải nắm bắt được là trong bức ảnh đang có ai, có gì, đang có hành động gì và diễn ra ở đâu.

Ở part 2: Các bạn cần học các loại câu hỏi trong tiếng Anh và cách trả lời của câu hỏi đó khi làm phần này nhé.

Ở part 3: Các bạn cần đọc qua trước bộ ba câu hỏi của một đoạn hội thoại và đọc qua các đáp án để tìm từ khóa

Ở part 4: Các bạn cũng cần phải đọc trước câu hỏi và đọc qua đáp án để tìm được từ khóa trong bài nghe. 

Những cách nâng cao trình độ nghe của bạn: 

– Xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng đọc theo nhân vật 

– Nghe các bài phát biểu truyền cảm hứng của những nhân vật nổi tiếng trên Youtube 

– Xem các chương trình truyền hình của nước ngoài bằng tiếng Anh và có phụ đề.

– Kết hợp vừa nghe vừa chép chính tả lại nội dung mình nghe được. 

Nang Cap Trinh Do Nghe
Những cách nâng cao trình độ nghe của bạn

2. Luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-650+ tại Anh ngữ Edusa 

Luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-650+ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn chăm chỉ và có quyết tâm cao trong suốt thời gian ôn luyện. Các khóa học tại Anh ngữ Edusa luôn tập trung vào những yếu tố cơ bản và hiệu quả, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn lấy về số điểm như mong muốn. Hãy tự tin vào chính mình và luôn có giảng viên của Edusa đồng hành cùng bạn nhé. Chắc chắn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ thành công với tấm bằng TOEIC mà mình nhận được khi tham gia khóa học Toeic tại Anh ngữ Edusa. 

3. Một số câu hỏi thường gặp 

3.1 Cần luyện TOEIC trong thời gian bao lâu để đạt 450 – 650 điểm? 

Đối với các bạn luyện thi TOEIC 450 cấp tốc, luyện thi TOEIC 550 cấp tốc, luyện thi TOEIC 600 cấp tốc hay luyện thi TOEIC 650 cấp tốc tại trung tâm. Nếu những kiến thức tiếng Anh cơ bản vẫn chưa nắm chắc thì có thể từ 2 đến 4 tháng; còn nếu đã có sẵn nền tảng thì chỉ cần từ 2 tuần đến 1 tháng. Còn đối với những bạn tự ôn TOEIC tại nhà thì thời gian sẽ lâu hơn một chút. 

3.2 Bảng điểm TOEIC như thế nào?

Sau khoảng 5  – 7 ngày sau khi thi, bạn sẽ nhận được kết quả. Kết quả thi chính là bảng điểm TOEIC của bạn. Ở đây, có thông tin điểm số các phần Listening, Reading và tổng điểm của cả bài thi.

Bên cạnh đó, trong bảng điểm còn có phần nhận xét về khả năng Listening và Reading ở phần dưới bảng điểm. 

Bang Diem Toeic
Bảng điểm TOEIC của thí sinh tham gia kỳ thi

3.3 Tại sao nên học TOEIC? 

Hiện nay TOEIC đã trở thành bài kiểm tra chuẩn đầu ra đối với nhiều trường đại học ở Việt Nam, là tiêu chí để vào các công ty lớn với mức đãi ngộ cao. Ngoài ra, TOEIC dễ học hơn IELTS phù hợp với nhiều sinh viên tại Việt nam. 

Bên trên chúng tôi đã mách các bạn luyện thi TOEIC cấp tốc với mục tiêu 450- 650 điểm hiệu quả nhất. Hy vọng Anh ngữ Edusa giúp bạn giải đáp được những thắc mắc băn khoăn. Hãy đăng ký ngay khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ Edusa để nhận được những bộ luyện thi TOEIC mới nhất nhé!

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *