Luyện thi TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng tỉ lệ đậu 99,99%

Hiện nay, TOEIC đang trở thành một chứng chỉ tiếng Anh quan trọng mà mỗi người nên có. TOEIC chính là chứng chỉ giúp bạn chứng minh được năng lực tiếng Anh của mình, vì vậy việc ôn luyện để thi đạt số điểm mình muốn luôn là mơ ước của nhiều người. Đặc biệt ở Đà Nẵng, có rất nhiều khóa học TOEIC ra đời nhưng không phải khóa học nào cũng có chất lượng và giúp học viên đạt được số điểm mà mình mong muốn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Anh Ngữ Edusa để có thể lựa chọn được khóa học luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng bạn nhé!

Luyen Thi Toeic Cap Toc Tai Da Nang
Luyện thi toeic cấp tốc tại Đà Nẵng tỉ lệ đậu 99,99%

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC:

Ngày nay, tiếng Anh là một ngoại ngữ quốc tế thông dụng, và nhờ có tiếng Anh, nhiều sinh viên đã cố gắng để có được kiến thức về ngoại ngữ này. Thế nhưng, để chứng tỏ năng lực bản thân, các thí sinh phải có bằng chứng cho nhà tuyển dụng thấy rằng họ có thể sử dụng được tiếng Anh thành thạo. Vì vậy, nhiều sinh viên đã lựa chọn ôn luyện và lấy chứng chỉ TOEIC. Thực tế cho thấy, có rất nhiều ngành nghề như IT, ngân hàng, kế toán, thậm chí là sư phạm yêu cầu chứng chỉ TOEIC làm một trong những điều kiện đầu ra. Không những thế, việc chuẩn bị được cho mình chứng chỉ TOEIC từ sớm sẽ giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian cũng như là có được công việc tốt ngay khi ra trường. Đặc biệt hơn, chỉ với chứng chỉ TOEIC 550 còn giúp bạn du học đến một vài nước như Đài Loan, Hàn Quốc…

2. Luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng có khó không?

Câu trả lời là không khó, nó chỉ khó khi chúng ta không thật sự kiên trì và nỗ lực với việc học TOEIC. Chứng chỉ TOEIC hiện đang là một lợi thế cho những bạn nào sở hữu được nó. Thị trường việc làm ngày càng mở rộng nhưng cũng ngày càng khắc nghiệt hơn. Vì vậy, khi có được chứng chỉ TOEIC trong tay, có nghĩa là bạn đã trang bị được cho mình những kỹ năng cần thiết để đi làm, mở rộng các mối quan hệ ngoài xã hội, có được mức thu nhập tốt.

3. Kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ TOEIC cấp tốc tại Đà Nẵng đạt mục tiêu trong lần thi đầu tiên:

Để có thể đạt được số điểm bản thân đặt ra ở lần thi chứng chỉ TOEIC đầu tiên, tiêu chí chúng ta cần đưa ra như sau:

  • Hãy cố gắng trau dồi thật nhiều kiến thức ở giai đoạn chưa cấp bách. Tức là bạn hãy luôn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể, vì bài thi TOEIC muốn test khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn như thế nào. Vì vậy, hãy luôn nghe và đọc tiếng Anh về bất cứ chủ đề gì mà bạn quan tâm.
  • Khi đến thời điểm thi, hãy làm một bài test ngữ pháp và từ vựng nhỏ để xem kiến thức của bạn đang ở mức độ nào. Sau đó, tìm hiểu thông tin về bài thi TOEIC. Giai đoạn này, việc tìm hiểu thông tin có thể dễ khiến bạn lúng túng vì rất nhiều thông tin trên mạng nhưng chưa được xác thực. Hãy tìm cho mình một trung tâm Anh ngữ thật uy tín và chất lượng, nơi có thể giải đáp mọi thắc mắc về bài thi cũng như giúp bạn rút ngắn thời gian luyện thi TOEIC.
  • Khi bước vào giai đoạn chữa đề, đừng quan trọng bạn đã làm được bao nhiêu đề, mà hãy quan trọng những gì bạn học được và rút kinh nghiệm trong lúc giải bài. Cố gắng take note từ vựng và những ngữ pháp cần lưu ý vào một cuốn sổ ghi chép thật hiệu quả, và liên tục xem lại trong quá trình giải đề.
  • Khi đã luyện được một vài đề nhất định (nhớ rằng các đề này phải được làm dưới áp lực thời gian như đi thi thật), phong độ điểm của bạn đã ở mức ổn định. Ví dụ, bạn mong muốn thi được 500 điểm, và quá trình giải đề điểm của bạn dao động từ 500 – 600 điểm, thì lúc đó bạn đã sẵn sàng để đi thi.

Xem thêm: Khóa học luyện thi TOEIC tại TPHCM

4. Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng đáng chú ý

Các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào. Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể. Anh Ngữ Edusa còn cung cấp lớp luyện thi TOEIC online từ căn bản đến nâng cao, thuận tiện cho các bạn không thể đến trung tâm học. Các khóa TOEIC online cam kết hiệu quả như đi học trực tiếp tại trung tâm với học phí hạt dẻ, chất lượng cao.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Cùng với những ưu điểm trên, học phí cho khóa luyện thi TOEIC cũng khá thấp:

Đối với sinh viên: mức học phí dao động từ 2,000,000 đến 3,600,000 VNĐ

Đối với mức người đi làm: mức học phí dao động từ 2,500,000 đến 4,600,000 VNĐ

Cùng ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm.

5. Câu hỏi thường gặp

– Người mất gốc có nên luyện thi TOEIC?

Vẫn nên hoàn toàn cố gắng để luyện thi đạt được chứng chỉ TOEIC dù bạn nỗ lực từ con số 0. Trong quá trình học thi TOEIC cũng sẽ góp phần vào việc bạn cung cấp kiến thức cho bản thân, để chuẩn bị cho mình tiếng Anh để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Việc học có thể sẽ kéo dài, nên nếu đã xác định việc lấy chứng chỉ TOEIC thì hãy chuẩn bị cho mình càng sớm càng tốt.

– Nên lựa chọn luyện thi TOEIC tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi TOEIC tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập.

– Khóa học TOEIC tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ TOEIC Listening & Reading, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Giải đề Mỗi buổi học kéo dài khoảng 2 tiếng, 1 tuần 3 buổi. Tổng thời lượng khóa học là 2 tháng. Riêng lớp TOEIC cấp tốc sẽ kéo dài từ 3.5h – 4h. Xem thêm thông tin các khóa học tại đây.

Với những thông tin hữu ích mà EDUSA chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã giải đáp cho mình những băn khoăn về Chứng chỉ TOEIC cấp tốc tại đại học ở Đà Nẵng để có được một kế hoạch luyện thi phù hợp. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại hotline 097 755 06 77 hoặc facebook Anh ngữ Edusa. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được chứng chỉ tiếng Anh TOEIC để nắm được những cơ hội thăng tiến trong tương lai!

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *