Kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày ai cũng có thể

Bạn đang luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày? Nhưng vẫn chưa có kế hoạch luyện thi hiệu quả? Đừng lo, trong bài viết này Anh Ngữ Edusa sẽ giúp bạn lên kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày siêu dễ, ai cũng làm được. 

Luyen Thi Toeic Cap Toc Trong 30 Ngay
Kế hoạch luyện thi toeic cấp tốc trong 30 ngày ai cũng có thể

1. Kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày một cách  dễ dàng 

1.1  Đặt mục tiêu cho quá trình luyện TOEIC cấp tốc trong vòng 30 ngày 

Việc đặt mục tiêu luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày là rất cần thiết. Như vậy, bạn sẽ có mục tiêu để không ngừng phấn đấu, giúp bạn học tập một cách nghiêm túc, nâng cao hiệu quả quá trình ôn thi. Khi đã có mục tiêu và sự quyết tâm không ngừng nghỉ thì mỗi lần học của bạn sẽ luôn đạt hiệu quả cao.

1.2 Luôn tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể

Mặc dù khi bước vào giai đoạn luyện đề, chúng ta thường có xu hướng chăm chăm giải thật nhiều đề. Nhưng bên cạnh đó, việc luyện đề nhiều dẫn đến quá tải, các bạn sẽ bị áp lực cứ phải giải đề mà không biết trọng tâm mình sai ở đâu, kéo theo tâm lí nản và điểm lúc luyện đề sẽ thấp. Những lúc mệt mỏi, không nên ép bản thân luyện đề, mà thay vào đó hay xem một bộ phim tiếng Anh để giải trí, nghe nhạc, hoặc xem những clip Youtube về làm đẹp bằng tiếng Anh mà các bạn thích.

1.3 Giai đoạn cấp tốc

Tại thời điểm này, các bạn vừa giải đề, vừa xem lại các kiến thức đã tích góp được trong khoảng thời gian học. Một khi đã nắm trong tay kiến thức, các bạn hoàn toàn tự tin để đi thi!

2. Một số câu hỏi thường gặp 

2.1 Dành bao nhiêu thời gian học TOEIC để đạt kết quả cao? 

Để đạt được số điểm như mong muốn hãy cố gắng dành ra 3 – 4 tiếng mỗi ngày cho việc ôn luyện.

2.2 Tại sao nên học Khóa TOEIC cấp tốc trong 30 ngày tại Anh ngữ EDUSA?

– Khóa học cấp tốc tại Edusa cung cấp những nội dung quan trọng phục vụ kỳ thi TOEIC, đặc biệt, toàn bộ nội dung được biên soạn độc quyền trên thị trường hiện nay.

– Khóa học được thiết kế dưới dạng video để học viên có thể xem lại nhiều lần trên chiếc máy tính hoặc điện thoại. Bạn có thể học bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn 

– Anh ngữ Edusa đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn với điểm số từ 650+ trở lên.

– Đề thi thử được cập nhật liên tục và sát với đề thi tại IIG, giúp các học viên làm quen với đề thi TOEIC, và đánh giá được trình độ của mình. 

2.3 Kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày tại Edusa? 

Nếu bạn muốn luyện thi cấp tốc trong 1 tháng mà mang lại cho bạn kết quả đúng như mong muốn, bạn nên lựa chọn một trung tâm uy tín, một khóa học chất lượng để theo học. Tại Anh Ngữ Edusa giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết, định hướng cho bạn trong khoảng thời gian ngắn, với mức học phí không quá cao. Ngoài ra còn được đội ngũ tận tâm tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Tại Trung tâm Anh Ngữ Edusa đã có rất nhiều học viên sở hữu những chiếc “chứng chỉ vàng” TOEIC. Bạn cũng vậy, hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một “chứng chỉ vàng” với số điểm cao nhất nhé! 

Tại Anh Ngữ Edusa khóa học TOEIC cấp tốc được ra đời nhằm giúp các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC trong một thời gian ngắn. Tại đây, chúng tôi cam kết 100% học viên đạt số điểm như mong muốn. 

Ở bài viết này, Anh ngữ Edusa đã giới thiệu cho các bạn Kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc trong 30 ngày. Hy vọng Anh ngữ Edusa giúp bạn giải đáp được những thắc mắc băn khoăn. Hãy đăng ký ngay khóa học tại Trung tâm Anh Ngữ Edusa để nhận được những bộ luyện thi TOEIC mới nhất nhé!

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *