Download 5+ bộ Sách ngữ pháp luyện thi TOEIC Speaking

luyện thi TOEIC speaking

Bạn đang học TOEIC và mong muốn tìm sách luyện thi TOEIC speaking? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số đầu sách tham khảo uy tín và chất lượng, có ích cho những bạn đang trong quá trình luyện thi TOEIC.

1. Collins Practice Tests for TOEIC Test

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có một số điểm TOEIC lý tưởng qua:

 • Bốn đề mẫu kiểm tra TOEIC hoàn chỉnh, bao gồm cả bài speaking and writing.
 • Một hướng dẫn rõ ràng về cách thức làm bài của TOEIC speaking and writing.
 • Các lời khuyên hữu ích về cách làm tốt bài kiểm tra.
 • Một đĩa CD (+ bản ghi âm) cùng với mô hình chính xác các bài phát biểu và bài báo.
 • Trả lời và giải thích cho cả bốn phần của bài kiểm tra.

2. Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests

Cuốn sách bao gồm các đề thi TOEIC speaking and writing mới, với nội dung được ủy quyền bởi ETS và các bài tests TOEIC chính thức.

Các điểm nổi bật của cuốn sách này:

 • Các bài kiểm tra TOEIC cộng với câu trả lời cho mỗi cấp độ.
 • Cuốn sách đính kèm hai đĩa audio CD.
 • Một chuỗi các mẹo ôn luyện, các hoạt động xây dựng ngôn ngữ và chiến thuật tăng cường để giúp bạn thành công trong kỳ thi.
 • Những bài mini tests để đánh giá cùng với từ vựng trong mỗi unit.
 • Danh sách từ mới và những câu đố ôn tập đoán từ giúp bạn nhớ từ vựng dễ dàng.

3. Tomato TOEIC Speaking

Cuốn sách được biên soạn kết hợp những kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cũng như những cách phát âm tiếng Anh nhằm giúp cho các bạn chuẩn bị phần nói của TOEIC được tốt hơn.

Với các bạn yêu thích môn tiếng Anh thì đây là tài liệu hữu ích sẽ giúp cải thiện trình độ speaking của mình. Cuốn sách bao gồm 7 phần:

 • Recipe 1. Grammar
 • Recipe 2. Vocabulary
 • Recipe 3. Listening
 • Recipe 4. Pronunciation
 • Recipe 5. Tư duy theo kiểu Anh
 • Recipe 6. Fluency
 • Recipe 7. Goal

4. TOEIC Speaking And Writing Examinee Handbook

Đây là cuốn sách viết tổng quan về kỳ thi TOEIC ở cả 2 phần nói và viết. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc thì bạn hoàn toàn có thể lựa cuốn này, tuy nhiên nội dung sách chỉ dừng lại ở mức đưa ra những gợi ý hiệu quả để bạn làm bài thi phần nói – viết một cách ổn nhất chứ không có sự phân tích kĩ như những cuốn trên.

5. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là một số nguồn sách luyện thi TOEIC speaking hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *