Học TOEIC ở đâu tốt? Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín tận tâm

Hiện nay, TOEIC là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu này, Anh Ngữ Edusa đã khai giảng rất nhiều các khóa TOEIC đạt chất lượng học tập tốt giúp các học viên đạt được mục tiêu điểm của mình và hỗ trợ các bạn tận tâm trong suốt quá trình ôn luyện và đi thi.

Trung tâm Anh Ngữ Edusa cam kết cung cấp các khóa luyện thi TOEIC uy tín tận tâm. Hãy cùng Edusa xem qua thông tin các khóa luyện thi TOEIC nhé!

Luyện thi TOEIC uy tín tận tâm

Trung tâm Anh ngữ Edusa luyện thi TOEIC uy tín

1. Các tiêu chí để lựa chọn một trung tâm luyện thi TOEIC 

Khi chọn lựa một trung tâm để luyện thi TOEIC, bạn cần phải cân nhắc tới các yếu tố sau:

 • Chất lượng giáo viên: Đây thường là tiêu chí đầu tiên khi người học quyết định có nên học tại trung tâm đó không. Bạn cần quan tâm tới bằng cấp, chứng chỉ sư phạm của giáo viên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên có chất lượng còn được thể hiện ở kinh nghiệm lâu năm cũng như các phương pháp giảng dạy đa dạng, thú vị, sáng tạo. Điều này sẽ giúp học viên vừa tiếp thu hiệu quả kiến thức, vừa không cảm thấy nhàm chán trong quá trình luyện thi TOEIC. Thế nên bạn cần phải tìm hiểu chất lượng giáo viên của trung tâm mà bạn dự định học, bằng cách hỏi tư vấn trực tiếp, tìm hiểu các thông tin qua website, fanpage, hoặc hỏi những người đã học tại trung tâm đó.
 • Chương trình học: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, tùy thuộc vào mục tiêu của bản thân, bạn hãy xem xét thật cẩn thận nội dung chương trình học trước khi bắt tay vào việc đăng ký tham gia các khóa học. 
 • Môi trường học tập: Yếu tố này có vai trò quan trọng không kém gì các yếu tố như giáo viên, chương trình học, bởi lẽ, muốn đạt được kết quả TOEIC tốt, bạn phải được học trong một môi trường thoải mái, khuyến khích bạn phát triển. Yếu tố này bao gồm cả những yếu tố nhỏ hơn như cơ sở vật chất, thư viện tài liệu cũng như quy mô lớp học, sự tương tác giữa giáo viên và học viên.
 • Học phí: Bạn có thể chi trả bao nhiêu tiền cho việc học TOEIC? Học phí của khóa học TOEIC đó có tương xứng với chất lượng mà bạn nhận được? Đây tuy không phải là tiêu chí quan trọng nhất nhưng cũng đóng vai trò không hề nhỏ trong việc lựa chọn một trung tâm TOEIC đáng tin cậy.

2. Một số Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín

Anh Lê TOEIC

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi TOEIC, kể từ năm 2011, Anh Lê TOEIC đã đồng hành cùng những học viên để thấu hiểu những khó khăn mà các học viên nhằm tìm ra phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất. Vì thế trung tâm rất tự hào khi tiên phong trong việc sáng tạo ra phương pháp học hiệu quả, chất lượng cho những đối tượng là học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Với phương châm không ngừng phát triển và đổi mới, Anh Le TOEIC đã rút ngắn khoảng thời gian học nhằm giúp các học viên đạt được số điểm cao một cách nhanh chóng và tiết kiệm được tiền bạc và thời gian của họ.  

TOEIC thầy Khuê

Với kinh nghiệm giảng dạy cho hàng nghìn học viên trong khoảng thời gian gần 10 năm, mục tiêu lâu dài mà trung tâm đang hướng tới là việc trang đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho mỗi học viên trong kỳ thi TOEIC trong vòng 2-3 tháng.
Nhiều tài liệu và giáo trình được biên soạn riêng nhằm phù hợp với từng đối tượng học viên. Qua đó họ sẽ được hệ thống hóa toàn bộ những kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho kỳ thi TOEIC

Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC đáng chú ý

Các khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Cùng với những ưu điểm trên, học phí cho khóa luyện thi TOEIC cũng khá thấp:

Đối với sinh viên: mức học phí dao động từ 2,000,000 đến 3,600,000 VNĐ

Đối với mức người đi làm: mức học phí dao động từ 2,500,000 đến 4,600,000 VNĐ

Cùng ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm

3. Ưu điểm của các khóa học luyện thi TOEIC tại Edusa

 • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học.
 • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động.
 • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
 • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC.
 •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra.

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Luyện đề thi TOEIC như thế nào?
Có rất nhiều tài liệu về đề thi TOEIC, trong đó có các bộ ETS kinh điển như ETS 2018, 2019, 2020, 2021, 2022. Đây là các bộ mà ai cũng phải luyện trong suốt quá trình giải đề. Ngoài ra, các bạn muốn thử thách bản thân hơn có thể luyện thêm cuốn Hacker 2, 3, New Economy.
–  Cách thức đóng lệ phí thi như thế nào?
Hiện tại ở IIG, khi bạn đóng lệ phí thi, bạn nên chuẩn bị trước tiền mặt, vì IIG không chấp nhận chuyển khoản.
–  Ngoài IIG, còn hội đồng thi TOEIC nào không vì IIG đường đi khá xa?
Câu trả lời là Có. IIG phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội Tự nhiên Bách Khoa tại địa chỉ Lầu 1, Tòa nhà C6, TT Ngọai ngữ trường ĐH Bách Khoa số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, HCM. Lịch thi tại đại học Bách Khoa khá nhiều và linh động, tuy nhiên chỉ có lịch thi giấy, còn các bạn muốn thi máy bắt buộc phải ra IIG đăng ký.

5. Lời kết

Nói tóm lại, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, tận tâm để học TOEIC cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay liên hệ với Edusa để được nhận tư vấn về lộ trình học và các khóa học phù hợp với học phí ưu đãi nhé!

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *