Ôn thi TOEIC cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm

Ngày nay, việc sở hữu chứng chỉ TOEIC là không thể thiếu trong việc xét tốt nghiệp, xin việc làm,… Thế nhưng vì nhiều lý do rất nhiều người không có thời gian cũng như không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể ôn thi TOEIC hiệu quả. Trong bài viết này, Anh Ngữ Edusa sẽ giúp bạn có những bí quyết ôn thi TOEIC cho người mất gốc có đạt được trọn điểm.

Ôn thi toeic cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm
Ôn thi toeic cấp tốc cho người mất gốc đạt trọn điểm

Bước 1: Người mất gốc hãy cố gắng tạo thói quen nghe và đọc tiếng Anh mỗi ngày.

Đừng lo ngại việc không hiểu hoặc không nghe đươc gì. Hãy bắt đầu nghe thật nhiều tiếng Anh càng tốt, nghe từ nhiều giọng của nhiều nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… để giúp bạn phân biệt được giọng vùng miền của người bản xứ. Điều này đặc biệt quan trọng vì bài thi nghe TOEIC sẽ bao gồm rất nhiều giọng vùng miền. Song song đó, hãy cố gắng xem phim, nghe nhạc tiếng Anh và đọc đi đọc lại nhiều lần cùng phụ đề tiếng Việt lẫn tiếng Anh để tăng phản xạ tiếng Anh.

Bước 2: Người mất gốc có thể ghi chép từ vựng có liên quan tới bài thi TOEIC.

Nếu bạn là người yêu thích viết tay, bạn có thể đầu tư 1 cuốn tập hoặc cuốn sổ để ghi chép từ vựng, hoặc nếu bạn muốn có thể dùng app ghi chép trên điện thoại hoặc laptop để tiết kiệm thời gian hơn. Đối với người mất gốc, nên dùng từ điển Anh – Việt để giúp bạn hiểu nhanh hơn. Sau đó, có thể dùng từ điển Oxford hoặc Cambridge để viết các ví dụ từ vựng được đặt trong câu như thế nào, và tập dịch câu đó kèm với từ vựng vừa ghi. Có thể chỉ tập trung vào từ vựng của bài thi TOEIC để rút ngắn quá trình luyện thi. Cố gắng nhắc nhở bản thân xem lại mỗi ngày.

Bước 3: Để đạt được chứng chỉ TOEIC cấp tốc, người mất gốc nên đặt mục tiêu học từ vựng cụ thể.

Đối với người cần lấy bằng TOEIC cấp tốc, có thể đặt mục tiêu học từ vựng nhiều hơn, ví dụ 5 – 10 từ trong 2 ngày và quan trọng là luôn nghe và đọc tiếng Anh thường xuyên, vì trong quá trình xem sẽ có thể có cơ hội gặp lại từ mình đã học ngày hôm trước, như vậy sẽ nhớ từ nhanh hơn và lâu hơn. 

Bước 4: Kiên trì để đạt được bằng TOEIC cấp tốc.

Người mất gốc thường nản vì quá trình cũng đã được vài tháng nhưng hoài không có tiến bộ và nghĩ rằng mình không có năng khiếu học ngoại ngữ. Nhưng thực chất, những bạn giỏi ngoại ngữ không phải vì những bạn ấy có tài năng, mà vì các bạn đó kiên nhẫn, và kiên định với mục tiêu học ngoại ngữ của mình. Hãy vượt qua được giai đoạn đó, và bạn sẽ thấy mình tiến bộ hơn từng ngày!

Kết luận:

Với những chia sẻ trên đây, Anh Ngữ Edusa hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết về những bí kíp học tiếng Anh. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, có thể liên hệ với chúng tôi tại Anh Ngữ Edusa qua số điện thoại 0977 550 677, hoặc qua địa chỉ: 17 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận.10, HCM.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *