Lệ phí thi toeic tại Quận Tân Phú là bao nhiêu?

Các thông tin về thi TOEIC liên tục thay đổi qua các năm, việc cập nhật thông tin mới nhất để có một bài thi thật tốt là điều rất nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này, Edusa sẽ chia sẻ cho các bạn về lệ phí thi TOEIC tại Quận Tân Phú cũng như một số lưu ý khi đi thi TOEIC giúp các bạn tự tin hơn trước kỳ thi quan trọng này.

1.Lệ phí thi TOEIC tại Quận Tân Phú

Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm

Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng

Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm.

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên tại đại học Kinh tế (UEH) thì lệ phí thi TOEIC của bạn sẽ là: 1.050.000 VNĐ

Còn nếu bạn chọn địa điểm thi của mình là đại học Bách khoa TPHCM thì lệ phí sẽ như sau:

 • 900.000 VNĐ/ 1 lần thi nếu thí sinh là SV/ HV Cao học Bách Khoa (thẻ SV + 1 bản photo);
 • 1.100.000 VNĐ/ 1 lần thi nếu là sinh viên các trường khác (thẻ SV + 1 bản photo);
 • 1.390.000 VNĐ/ 1 lần thi nếu là thí sinh tự do.

2.Những lưu ý quan trọng khi đi thi TOEIC 

2.1. Những lưu ý khi đăng kí thi

Trước khi đến văn phòng IIG làm thủ tục dự thi, bạn cần đăng ký online trước tại website của IIG và chọn ngày tới làm thủ tục dự thi.

Trước khi đến trực tiếp văn phòng đăng ký thi của IIG các bạn cần chuẩn bị đầy đủ:

Bản gốc chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng, còn nguyên hiện trạng, không được nhàu nát hay ép lại (Nếu không đáp ứng được yêu cầu bạn sẽ phải về làm lại CMND).Ngoài ra, nếu bạn sử dụng căn cước công dân thì cần phải mang chứng minh nhân dân cũ hoặc sổ hộ khẩu thì mới có thể đăng ký thi được.

3 tấm ảnh 3×4 chụp không quá 3 tháng (Không dùng ảnh scan, ảnh can thiệp kỹ thuật số) sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh, số CMND. Bạn nên viết sẵn họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND ra mặt sau mỗi ảnh để đỡ tốn thời gian khi làm thủ tục.

Nếu là học sinh/sinh viên nhớ mang theo thẻ sinh viên để được giảm lệ phí thi.

2.2 Những lưu ý trước khi vào phòng thi

Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC 4 kỹ năng thì tổng thời gian chuẩn bị thủ tục tập hợp cho đến lúc thời gian bắt đầu làm bài thi là 1.5 tiếng.Giám thị sẽ đọc tên điểm danh, đến tên ai thì người đó bước tới bàn giám thị đưa phiếu đăng ký dự thi và CMND để giám thị đối chiếu và kiểm tra.

Sau đó thí sinh phải lăn tay để đối chiếu xem dấu vân tay có khớp với vân tay trên CMND hay không tránh những trường hợp gian lận trong kỳ thi.

Ngoài ra giám thị sẽ phát cho bạn một chiếc chìa khóa đựng đồ vào tủ đồ cá nhân do kỳ thi quy định. Tủ này được đặt bên ngoài phòng thi và yêu cầu bạn phải bỏ hết tất cả các vật dụng cá nhân vào tủ đồ đó.

Sau khi hoàn thành xong khâu cất hết đồ dùng vào tủ đồ cá nhân thì giám thị sẽ yêu cầu bạn cởi hết áo khoác ngoài và giày dép và bắt đầu kiểm tra bằng máy để chắc chắn rằng bạn không được phép mang bất cứ phương tiện truyền tin nào trên người. Giám thị sẽ tiếp tục đối chiếu mặt của bạn với ảnh trên CMND và phiếu dự thi.

Sau đó sẽ sắp xếp chính xác vị trí bạn sẽ ngồi trong suốt kỳ thi, lúc này bạn được phép mang lại áo khoác, giày dép và phiếu dự thi. Khi vào chỗ ngồi bạn buộc phải cởi giày dép bỏ ra ở bên ngoài phòng thi.

Bạn phải tuân thủ tất cả các yêu cầu do phòng thi TOEIC đặt ra với các quy trình thi TOEIC kỹ càng và cực kỳ chặt chẽ. Bạn không được phép ra ngoài với bất cứ lý do nào dù đó là đi uống nước hay đi vệ sinh. Do đó bạn nên chuẩn bị cho mình tư thế sẵn sàng nhất trước khi bước vào kỳ thi.

Nếu bạn ho hay sổ mũi trong phòng thi hoặc bất cứ một lý do nào đó vê sức khỏe cũng đều bị giám thị đình chỉ mời ra khỏi phòng thi và tất yếu kết quả thi của bạn cũng sẽ bị hủy. Và đặc biệt nếu xảy ra trường hợp này trong phòng thi thì bạn mặc nhiên sẽ không được thi lại miễn phí.Vì vậy nếu cảm thấy bản thân mình có bệnh thì nên điều trị dứt điểm khi ở nhà rồi hãy đi thi nhé.

3. Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC đáng chú ý

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, Edusa luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

4. Ưu điểm của các khóa học TOEIC tại Edusa

 • Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học;
 • Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động;
 • Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng;
 • Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2;
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể.
 • Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC;
 •  Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra;
 • Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại Quận Tân Phú.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Có bao nhiêu hình thức thi TOEIC?

Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam:

 • Thi TOEIC trên giấy.
 • Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online.

5.2 Người mất gốc có nên tự học TOEIC?

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể.

5.3 Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong bao lâu?

Bằng TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian 2 năm này, các bạn có thể nộp hồ sơ xin việc hay đi du học nước ngoài. Sau 2 năm thì giá trị của bằng TOEIC sẽ không được công nhận nữa, đây cũng là lúc mà bạn cần phải thi lại chứng chỉ TOEIC

5.4 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

5.5 Học TOEIC xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Trên đây là thông tin về lệ phí thi TOEIC tại Quận Tân Phú, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình điểm thi phù hợp nhất. Edusa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện TOEIC, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết về các khóa học TOEIC hiệu quả nhất nhé. 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *