Tổng hợp bộ sách luyện thi TOEIC 450 – 800+ mới nhất

sách luyện thi TOEIC 450 - 800+

Bạn đang muốn tìm sách luyện thi TOEIC 450-800+ ? Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ một vài quyển sách luyện thi TOEIC 450-800+ hay và bổ ích. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Big Step TOEIC 

Đây là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay dành cho bạn nào đang ôn thi TOEIC muốn chinh phục điểm cao. Bộ sách này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ: Big Step TOEIC 1, 2, 3. Chính vì vậy người học có thể linh hoạt chọn cuốn sách phù hợp với khả năng, trình độ của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Sách Developing Skills for the TOEIC Test

Đây là tài liệu ôn thi TOEIC giúp rèn luyện kĩ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi thử TOEIC. Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc của một bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

3. 600 Essential Words For The TOEIC Test

Cuốn sách này bao gồm 50 bài học với 50 chủ đề khác nhau. Đây đều là những chủ đề và tình huống quen thuộc trong môi trường quốc tế mà người sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ gặp. Khi học cuốn sách này, bạn không những tích thêm từ vựng cho bài thi TOEIC mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh tốt hơn trong cuộc sống.

4. TOEIC Training Listening Comprehension 730 và TOEIC Training Reading Comprehension 730 

Chủ đề trong mỗi cuốn sách gần như bao quát tất cả các chủ đề trong kỳ thi TOEIC, cung cấp cho một lượng kiến thức khổng lồ để chinh phục kỳ thi TOEIC sắp tới.

5. Toeic YBM 

Đây là bộ tài liệu được cập nhật dựa theo cấu trúc đề thi mới nhất năm 2020. Đây là bộ sách có lượng câu hỏi sát với đề thi TOEIC dạng thức mới kèm đáp án và lời giải chi tiết, giúp cho người học tự ôn luyện tại nhà hiệu quả. Bộ tài liệu này đặc biệt phù hợp với những bạn có mục tiêu 700+ Toeic. 

Bộ sách gồm 4 cuốn, được phân loại dựa theo 2 trình độ của người học. Trong đó, YBM TOEIC Reading 1000 Vol.1 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1 được thiết kế dành cho người học muốn đạt mục tiêu đạt 500+ . Còn YBM TOEIC Reading 1000 Vol.2 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.2 dành cho người học có mục tiêu đạt 700+ điểm Toeic.

Vol.1

Vol 2

6. Training Listening Comprehension 860 và TOEIC Training Reading Comprehension 860

Đây là bộ sách TOEIC được đánh giá là tương đối khó, phù hợp cho người đã có trình độ tiếng Anh khá trở lên. Bộ sách này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết về TOEIC cũng như những danh sách các câu hỏi được lấy từ các bài kiểm tra TOEIC gần đây nhất với mục đích giúp đỡ những người muốn chinh phục điểm TOEIC 800+.

7. Bộ Hacker 1,2,3

Bộ sách với lộ trình trải dài từ 500-900+ theo từng cấp độ. Nội dung bao gồm những bài test với từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp khó hơn dành cho các bạn có mục tiêu cao.

Hacker TOEIC Listening

Hacker TOEIC Reading 

8. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là một số nguồn sách luyện thi TOEIC 450-800+ mới hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *