Sách luyện thi Toeic 900 – 990 đạt hiệu quả cao nhất

sách luyện thi toeic 900

Bạn đang muốn tìm sách luyện thi TOEIC 900? Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ một vài quyển sách luyện thi TOEIC 900 hay và bổ ích. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Bộ Hacker 1,2,3

Bộ sách với lộ trình trải dài từ 500-900+ theo từng cấp độ. Nội dung bao gồm những bài test với từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp khó hơn dành cho các bạn có mục tiêu cao.

Hacker TOEIC Listening

Hacker TOEIC Reading 

2. NEW ECONOMY TOEIC: 

Được xem như là phiên bản nâng cấp và cập nhật cho bộ sách luyện thi “huyền thoại” Economy TOEIC. Đây được đánh giá là trong những bộ sách dùng để luyện thi TOEIC tốt nhất.

3. Tomato Intensive new TOEIC listening + reading

Sách này được biên soạn dành cho tất cả các bạn đang trên hành trình chinh phục các đình cao mới của bản thân trong TOEIC. Những bạn muốn trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho mình.

Nội dung cuốn sách được biên soạn kĩ lưỡng theo cấu trúc phù hợp dành cho người mới học tiếng anh khiến Tomato Intensive new TOEIC nhanh chóng được tin tưởng để trở thành cuốn sách ôn thi TOEIC cực kỳ hay mà nhất định các bạn không thể bỏ qua. Nội dung chính của 2 cuốn sẽ đem đến cho bạn có cái nhìn chi tiết về đề thi TOEIC trọn vẹn nhất. Với bộ sách này người học sẽ hiểu được cấu trúc đề thi TOEIC như thế nào? các phần kiến thức nào sẽ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC nhất và 2 cuốn sách này như một lộ trình học TOEIC 30 ngày cung cấp bạn đầy đủ kiến thức, chiến lược bạn sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

4. ETS 2019 

ETS 2019 RC ( READING):  https://drive.google.com/file/d/1bfgWmecuH8Vf1ZGiRomu3w6wAlFwUFwU/view

ETS 2019 LC ( LISTENING) PDF: https://drive.google.com/file/d/1PeXgOlF12Uvmv9lQvQWPeZsb-q593Lb8/view

ETS 2019 (LISTENING ) transcript: https://drive.google.com/file/d/1l-kdPPBfaRJVb7cvcFbYA-Z0sCTm86ar/view

ETS 2019 LC ( LISTENING ) AUDIO mp3: https://drive.google.com/file/d/1tbmZIecSrMa8cyAd3OLw6wZShRugbIIE/view

5. Bộ ETS TOEIC 2021 

Bộ sách ETS TOEIC dành cho những người mới, chưa biết gì về TOEIC, muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Sách được biên soạn theo từng lộ trình học cực kì cụ thể và chi tiết. 

Bộ sách ETS TOEIC 2021 là bộ sách ôn thi TOEIC gồm 5 đề thi được ETS biên soạn theo format mới giúp người học ôn tập và luyện thi TOEIC dễ dàng hơn. Phiên bản năm 2021 bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening). 

Cuốn ETS TOEIC 2021 LC có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập tương tự bài thi Listening trong đề thi. Bao gồm 5 bài test ứng với 500 câu hỏi và được chia thành 4 part giống với đề thi thật.

Cuốn ETS TOEIC 2021 RC có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập tương tự bài thi Reading trong đề thi. Bao gồm 5 bài test ứng với 500 câu hỏi và được chia thành 3 part giống với đề thi thật.

Download trọn bộ tài liệu ETS TOEIC 2021 gồm: 

  • File sách ETS 2021 LC + RC PDF
  • File Answer Key ETS 2021 LC – RC
  • File nghe Audio

Link tải trọn bộ tài liệu

6. Bộ đề ETS TOEIC 2022

Bên cạnh đó, tôi cũng chia sẻ cho các bạn bộ sách ôn thi ETS TOEIC phiên bản 2022 với hai cuốn giống với phiên bản trước. Bộ đề ETS 2022 bao gồm 7 đề thi thật đã được sử dụng trước đó, và 3 đề thi dự kiến của ETS. 10 bộ đề này được chia thành 2 cuốn sách: ETS 1000 Vol 3 Listening và ETS 1000 Vol 3 Reading.

Quyển ETS 1000 Vol 3 Listening gồm 10 đề thi với tổng là 1000 câu hỏi. Giọng đọc của bộ này so với đề thi thật giống 100%. Vì vậy, để làm quen giọng đọc trước khi thi thật, thí sinh cần làm trước bộ để này. 

Quyển ETS 1000 Vol 3 Reading gồm 10 đề thi với 1000 câu hỏi trong part 5, 6, 7. Format của sách giống với đề thi, giúp thí sinh làm quen và dễ dàng ôn luyện. 

Sách còn kèm theo bảng Quy đổi điểm TOEIC do ETS quy định. Đây là bảng điểm có giá trị tương đối và chỉ dùng với các đề thi của bộ sách này. 

Link tải đề 1 

Link tải đề 2

Link tải đề 3

Link tải đề 4

Link tải đề 5

Link tải đề 6

Link tải đề 7

Link tải đề 8

Link tải đề 9

Link tải đề 10 

Ngoài ra, muốn nâng cao trình và chắc chắn tự tin hơn nữa thì bạn tìm thêm các bộ sách luyện thi toeic 800+, sách luyện thi toeic 900+ sau:

7. Economy TOEIC LC 1000 volume 1 2 3 4 5

Đây là bộ tài liệu học TOEIC kinh điển, giúp các bạn định hướng ôn thi TOEIC một cách tốt nhất theo đúng modul đề thi TOEIC hiện nay.

Đến thời điểm này sách đã xuất bản được 5 tập tất cả. Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp cho các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế

Link tải Trọn bộ Economy TOEIC Vol 1 , Economy TOEIC Vol 2, Economy TOEIC Vol 3, Economy TOEIC Vol 4, Economy TOEIC Vol 5 

8. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là một số nguồn sách luyện thi TOEIC 900 format mới hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *