Sách luyện thi TOEIC format mới học nhanh chóng hiệu quả

sách luyện thi toeic format mới

Bạn đang học TOEIC và mong muốn tìm sách luyện thi TOEIC format mới? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số đầu sách tham khảo uy tín và chất lượng, có ích cho những bạn đang trong quá trình luyện thi TOEIC. 

1. NEW ECONOMY TOEIC: 

Được xem như là phiên bản nâng cấp và cập nhật cho bộ sách luyện thi “huyền thoại” Economy TOEIC. Đây được đánh giá là trong những bộ sách dùng để luyện thi TOEIC tốt nhất.

2. Bộ ETS TOEIC 2021 

Bộ sách ETS TOEIC dành cho những người mới, chưa biết gì về TOEIC, muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Sách được biên soạn theo từng lộ trình học cực kì cụ thể và chi tiết. 

Bộ sách ETS TOEIC 2021 là bộ sách ôn thi TOEIC gồm 5 đề thi được ETS biên soạn theo format mới giúp người học ôn tập và luyện thi TOEIC dễ dàng hơn. Phiên bản năm 2021 bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening). 

Cuốn ETS TOEIC 2021 LC có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập tương tự bài thi Listening trong đề thi. Bao gồm 5 bài test ứng với 500 câu hỏi và được chia thành 4 part giống với đề thi thật.

Cuốn ETS TOEIC 2021 RC có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập tương tự bài thi Reading trong đề thi. Bao gồm 5 bài test ứng với 500 câu hỏi và được chia thành 3 part giống với đề thi thật.

Download trọn bộ tài liệu ETS TOEIC 2021 gồm: 

  • File sách ETS 2021 LC + RC PDF
  • File Answer Key ETS 2021 LC – RC
  • File nghe Audio

Link tải trọn bộ tài liệu

3. Bộ đề ETS TOEIC 2022

Bên cạnh đó, tôi cũng chia sẻ cho các bạn bộ sách ôn thi ETS TOEIC phiên bản 2022 với hai cuốn giống với phiên bản trước. Bộ đề ETS 2022 bao gồm 7 đề thi thật đã được sử dụng trước đó, và 3 đề thi dự kiến của ETS. 10 bộ đề này được chia thành 2 cuốn sách: ETS 1000 Vol 3 Listening và ETS 1000 Vol 3 Reading.

Quyển ETS 1000 Vol 3 Listening gồm 10 đề thi với tổng là 1000 câu hỏi. Giọng đọc của bộ này so với đề thi thật giống 100%. Vì vậy, để làm quen giọng đọc trước khi thi thật, thí sinh cần làm trước bộ để này. 

Quyển ETS 1000 Vol 3 Reading gồm 10 đề thi với 1000 câu hỏi trong part 5, 6, 7. Format của sách giống với đề thi, giúp thí sinh làm quen và dễ dàng ôn luyện. 

Sách còn kèm theo bảng Quy đổi điểm TOEIC do ETS quy định. Đây là bảng điểm có giá trị tương đối và chỉ dùng với các đề thi của bộ sách này. 

Link tải đề 1 

Link tải đề 2

Link tải đề 3

Link tải đề 4

Link tải đề 5

Link tải đề 6

Link tải đề 7

Link tải đề 8

Link tải đề 9

Link tải đề 10 

4. Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension 

Cuốn sách này bao gồm 10 đề thi Reading với đầy đủ 3 part. Các tình huống trong sách bao quát được hết các vấn đề trong đề thi thật như từ loại, từ vựng, liên từ, đảo ngữ,…và có xu hướng khó hơn đề thi thật một chút. 

Link tải sách

Pass giải nén: 0313118899

5. Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension 

Cuốn sách gồm 10 đề thi sát với đề thi thật về ngữ pháp, từ vựng, format. Khi sử dụng quyển sách này để ôn thi, các bạn sẽ làm quen được với đề thi và nâng cao kiến thức của mình. 

Link tải sách

Link tải audio

Pass giải nén: 0313118899

Đối với những bạn mất gốc hoặc chưa biết nhiều về TOEIC nên chọn những cuốn sách sau đây để luyện thi. Các bạn nên bắt đầu ôn thi với những bộ sách dành cho level từ 0 – 550+ như:

6. Sách TOEIC Starter:

Đây là cuốn sách hướng đến những người mất gốc tiếng Anh, người mới làm quen với các đề thi TOEIC. Quyển sách này sẽ hướng dẫn những cách thức làm bài thi, gợi ý cho người học cách làm bài thi hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng có thêm những bài tập tương tự như đề thi chính thức ở cả 4 kĩ năng để người học có thể làm quen với cấu trúc bài thi. 

Download sách: Starter TOEIC

7. Big Step TOEIC 1

Bài tập được chắt lọc từ các câu hỏi ở mức độ dễ trong các bài thi TOEIC để người mới bắt đầu có thể làm quen. 

Download sách: Big Step TOEIC 1

8. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp: 

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là một số nguồn sách luyện thi TOEIC format mới hay nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *