Review 5 Quyển sách luyện thi TOEIC hot nhất hiện nay

sách luyện thi TOEIC hot

Bạn đang học TOEIC và mong muốn tìm bộ sách luyện thi TOEIC hot nhất? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số đầu sách tham khảo uy tín và chất lượng, có ích cho những bạn đang trong quá trình luyện thi TOEIC.

1. Sách TOEIC PDF Very Easy TOEIC

 • Tất cả những bạn mới “chân ướt chân ráo” bắt tay ôn luyện TOEIC nên chọn lựa và sử dụng cuốn sách TOEIC PDF Very Easy TOEIC.
 • Sách này được đánh giá mức độ khó “vừa phải”; hoàn toàn phù hợp với những bạn mới bắt đầu.
 • Sách cung cấp cho bạn 12 bài học lớn với 12 chủ đề phổ biến và thông dụng; với đầy đủ hệ thống kiến thức liên quan đến ngữ pháp, từ vựng và phát âm.
 • Bạn có thể vừa củng cố kiến thức, vừa tự ôn luyện tiếng Anh với cuốn sách này.

2. Sách học từ vựng TOEIC 600 từ vựng TOEIC

 • Từ vựng cũng là 1 mảng không thể thiếu mà bạn cần phải chú trọng ôn luyện khi muốn có được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC.
 • Về tài liệu luyện từ vựng, bạn sẽ thấy 2 cuốn sách hot nhất trên thị trường hiện nay là: 600 từ vựng TOEIC cơ bản và 3420 từ vựng được sử dụng nhiều nhất.
 • Tuy nhiên, với quan điểm của tôi – nếu bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC và kiến thức từ vựng cơ bản chưa vững chắc hoàn toàn; bạn chỉ cần ôn luyện 600 từ vựng TOEIC cơ bản là có thể tự tin bước vào phòng thi TOEIC.
 • Đây là quyển sách gối đầu dành cho các sĩ tử chuẩn bị thi Toeic

3. Sách TOEIC cho người mới bắt đầu PDF 600 từ vựng TOEIC Economy

Economic TOEIC Volume 1-2-3-4-5 là tài liệu luyện thi Toeic không thể thiếu trên giá của bất cứ bạn nào muốn luyện thi đạt kết quả cao. Cụ thể:

 • Mỗi cuốn Economic TOEIC sẽ cung cấp đến cho bạn 10 bộ đề thi khác nhau theo đúng cấu trúc thi chứng chỉ TOEIC.
 • Đây là một bộ sách giúp bạn được “cọ xát” với thi thật. Cấu trúc đề thi và các dạng bài tập trong đề này giống hệt như thi thật.
 • Luyện theo bộ đề của Economic TOEIC; bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn hẳn khi bước vào phòng thi thật.

4. Sách luyện thi TOEIC mới nhất TOEIC Analyst

Sách TOEIC Analyst
 • TOEIC Analyst tổng hợp lại các kiến thức đã học một cách đầy đủ trong các bộ đề.
 • Những bạn đặt mục tiêu TOEIC 500 – 750 điểm nên sưu tầm và luyện đề trong cuốn này.
 • Đây cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời cho bạn luyện đề và cọ xát tương tự Economic TOEIC.
 • Đặc biệt, luyện đề theo cuốn sách Toeic này; bạn còn có thể học được các mẹo để làm bài thi TOEIC nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Cuốn sách chia sẻ rất nhiều mẹo làm bài thi Toeic nhanh, chính xác

5. Giáo trình tự học TOEIC – Big Step TOEIC

 • Ở thời kỳ nước rút, các bạn có thể chọn lựa Big Step TOEIC.
 • Các bài ôn luyện trong đây được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc ôn luyện ngắn ngày; mang về cho bạn khả năng đạt điểm số cao nhất trong thời gian ngắn.
 • Sách tập trung vào những nội dung trọng tâm cốt lõi trong nội dung thi TOEIC; tìm ra cách truyền đạt đơn giản, dễ nhớ cho học sinh dễ tiếp thu nhất có thể.
 • Đối với những bạn đã mất kiên trì với các phương pháp ôn luyện cần đầu tư nhiều thời gian thì bạn có thể thử sức với Big Step TOEIC.

6. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là sách luyện thi TOEIC hot có đáp án. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho những vấn đề của bạn xoay quanh chứng chỉ TOEIC. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *