Giáo trình ôn thi, sách ôn thi toeic cấp tốc hiệu quả nhất

sách ôn thi toeic

Bạn có đang trong quá trình ôn thi TOEIC và mong muốn tìm bộ sách ôn thi TOEIC cấp tốc? Bạn không biết nên lựa chọn loại sách ôn thi nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian? Vậy thì bài viết này dành cho bạn, trong bài viết này, tôi xin chia sẻ một số đầu sách ôn thi TOEIC cấp tốc và hiệu quả.

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu bộ sách ETS TOEIC Jim’s TOEIC. Chắc hẳn đây là những cái tên không quá xa lạ đối với team luyện thi TOEIC. Đây có thể nói là những bộ tài liệu không thể thiếu khi luyện thi TOEIC vì nó là nguồn cung cấp các đề thi TOEIC chuẩn format mới nhất để người học rèn luyện trước khi chinh chiến thật sự.  

1. Bộ ETS TOEIC 2021 

Bộ sách ETS TOEIC dành cho những người mới, chưa biết gì về TOEIC, muốn được làm quen, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500-550. Sách được biên soạn theo từng lộ trình học cực kì cụ thể và chi tiết. 

Bộ sách ETS TOEIC 2021 là bộ sách ôn thi TOEIC gồm 5 đề thi được ETS biên soạn theo format mới giúp người học ôn tập và luyện thi TOEIC dễ dàng hơn. Phiên bản năm 2021 bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening). 

Cuốn ETS TOEIC 2021 LC có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập tương tự bài thi Listening trong đề thi. Bao gồm 5 bài test ứng với 500 câu hỏi và được chia thành 4 part giống với đề thi thật.

Cuốn ETS TOEIC 2021 RC có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập tương tự bài thi Reading trong đề thi. Bao gồm 5 bài test ứng với 500 câu hỏi và được chia thành 3 part giống với đề thi thật.

Download trọn bộ tài liệu ETS TOEIC 2021 gồm: 

  • File sách ETS 2021 LC + RC PDF
  • File Answer Key ETS 2021 LC – RC
  • File nghe Audio

Link tải trọn bộ tài liệu

2. Bộ đề ETS TOEIC 2022

Bên cạnh đó, tôi cũng chia sẻ cho các bạn bộ sách ôn thi ETS TOEIC phiên bản 2022 với hai cuốn giống với phiên bản trước. Bộ đề ETS 2022 bao gồm 7 đề thi thật đã được sử dụng trước đó, và 3 đề thi dự kiến của ETS. 10 bộ đề này được chia thành 2 cuốn sách: ETS 1000 Vol 3 Listening và ETS 1000 Vol 3 Reading.

Quyển ETS 1000 Vol 3 Listening gồm 10 đề thi với tổng là 1000 câu hỏi. Giọng đọc của bộ này so với đề thi thật giống 100%. Vì vậy, để làm quen giọng đọc trước khi thi thật, thí sinh cần làm trước bộ để này. 

Quyển ETS 1000 Vol 3 Reading gồm 10 đề thi với 1000 câu hỏi trong part 5, 6, 7. Format của sách giống với đề thi, giúp thí sinh làm quen và dễ dàng ôn luyện. 

Sách còn kèm theo bảng Quy đổi điểm TOEIC do ETS quy định. Đây là bảng điểm có giá trị tương đối và chỉ dùng với các đề thi của bộ sách này. 

Link tải đề 1 

Link tải đề 2

Link tải đề 3

Link tải đề 4

Link tải đề 5

Link tải đề 6

Link tải đề 7

Link tải đề 8

Link tải đề 9

Link tải đề 10 

3. Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension 

Cuốn sách này bao gồm 10 đề thi Reading với đầy đủ 3 part. Các tình huống trong sách bao quát được hết các vấn đề trong đề thi thật như từ loại, từ vựng, liên từ, đảo ngữ,…và có xu hướng khó hơn đề thi thật một chút. 

Link tải sách

Pass giải nén: 0313118899

4. Jim’s Toeic 1000 Listening Comprehension 

Cuốn sách gồm 10 đề thi sát với đề thi thật về ngữ pháp, từ vựng, format. Khi sử dụng quyển sách này để ôn thi, các bạn sẽ làm quen được với đề thi và nâng cao kiến thức của mình. 

Link tải sách

Link tải audio

Pass giải nén: 0313118899

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu và mong muốn nhận được sự chỉ dạy tận tình, học theo lộ trình được soạn sẵn phù hợp với trình độ, thời gian linh hoạt thì bạn có thể tham gia các khóa học TOEIC của trung tâm Anh ngữ Edusa với những ưu điểm sau:

  • Cam kết sẽ tăng tối thiểu 150 điểm so với test đầu vào.
  • Giáo viên nhắc nhở, tư vấn lộ trình và cách học phù hợp.
  • Giải đáp tất cả thắc mắc 1 kèm 1 cùng giáo viên.
  • Cam kết đầu ra 100%, học lại MIỄN PHÍ nếu không đậu.
  • Hỗ trợ hồ sơ đăng ký thi, nhận phiếu điểm cho học viên.
  • Giáo viên Edusa đạt trình độ chuyên môn cao.

Câu hỏi thường gặp:

1. Có thể mua sách ETS TOEIC ở đâu?
Hiện nay bộ sách ETS TOEIC được phát hành rộng rãi, các bạn có thể tìm mua tại các hiệu sách, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Tuy nhiên các bạn cần lưu ý để tránh mua nhầm sách giả. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm các file nghe trên youtube.

2. Cách sử dụng sách hiệu quả?

Để tài liệu luyện thi phát huy hết công dụng của mình, các bạn cần làm 3 bước. Bước 1: Giải đề. Bước 2: Xem đáp án và tìm lỗi sai, phân tích và ghi chép. Bước 3: Làm lại đề. Nếu các bạn làm được 3 bước trên, tôi đảm bảo các bạn sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn. 

3. Bộ sách ETS TOEIC 2021 phù hợp với đối tượng nào?
Bộ sách ETS 2021 phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn đang bắt đầu ôn thi TOEIC, và những bạn có mục tiêu điểm 500+.

4. Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì? 
Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế. 

5. Hình thức bài thi như thế nào?
Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết: 

Trên đây là 2 bộ sách ôn thi TOEIC cấp tốc và hiệu quả mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Với format giống với đề thi cùng lời giải, tôi hi vọng các bạn sẽ tận dụng được bộ tài liệu này và đạt được mục tiêu mình đặt ra. Thế nhưng nếu bạn vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả. 

 

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *