Tải Bộ Sách Tự Luyện TOEIC 900A, 900B, 900C free full

sách tự luyện TOEIC 900A

Bạn muốn tải bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C? Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết.

1. Giới thiệu bộ sách tự luyện TOEIC 900a, 900b, 900c của cô Mai Phương

Có thể nói, TOEIC 900+ là điểm số đáng mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay đề thi khá hóc búa. Có khá nhiều cấu trúc ngữ pháp khó và “bẫy” trong các bài thi.

Cuốn TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương sẽ giúp tất cả thí sinh tự tin chinh phục điểm cao cho mình.

 • Tên sách: Tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C
 • Tác giả: Cô Mai Phương
 • Số bộ: 3 bộ sách
 • Định dạng: PDF
 • Trình độ: Cuốn sách phù hợp với những bạn có kiến thức tốt về tiếng Anh. Điểm TOEIC đang ở 700+ và muốn nâng lên 900+.

2. Sách tự luyện TOEIC 900A

Tự luyện TOEIC 900A có nội dung khá phong phú và bám sát với đề thi TOEIC thực tế. Cuốn sách giới thiệu 10 bài test reading và listening chia làm 3 cuốn, 1 cuốn đề và 2 cuốn giảng giải đề.

Bên cạnh đó, một điểm cộng cho TOEIC 900A, đó chính là Target TOEIC khá thú vị với những nghi vấn được mẫu mã mô hình theo bài thi TOEIC thực tế hiện tại. Điều này giúp bạn rèn luyện đều những kỹ càng năng nghe nói, đọc viết.

Đặc điểm chính của bộ tự luyện TOEIC 900A:

Cuốn sách có những đặc điểm chính sau:

 • Cung cấp hệ thống các bài thi thực hành giúp thí sinh ôn luyện và làm quen với đề thi TOEIC.
 • Nội dung mỗi bài học phong phú và có kèm đáp án.
 • Các nghi vấn và giải đáp được giảng giải rất tỉ mỉ.

3. Sách tự luyện TOEIC 900B

Cuốn tự luyện TOEIC 900B cũng là tài liệu khá hay phù hợp với những sĩ tử đang cần nâng điểm TOEIC của mình. Cuốn sách cũng cung cấp các bài thi có format giống 100% với bài thi thực tế. Do đó, bạn có thể sử dụng cuốn sách này để tự học nhé.

Đặc điểm chính của sách:

 • Sách phù hợp với những bạn đang chuẩn bị dự thi TOEIC để làm quen với đề thi thật.
 • [ Bạn cần phải làm quen với cuốn Barron 600 và Complete Guide For TOEIC trước để nắm 1 phần từ vựng và form bài thi TOEIC ]
 • Mỗi bộ gồm 10 bài test Listening và 10 đề Reading chia làm 3 cuốn: 1 cuốn đề thi + 2 cuốn giảng giải đáp án.
 • Có đáp án kèm theo lời giải rất chi tiết.
 • Bộ 900A dễ hơn 900B. Do đó, bạn nên làm bộ 900A trước sau đó mới chuyển qua 900B để đánh giá được kết quả chính xác nhất nhé.

4. Sách tự luyện TOEIC 900C

Đây là cuốn sách có kiến thức khó hơn 2 cuốn còn lại. Cuốn sách cũng cung cấp cho người học 10 bài test Listening và 10 đề Reading chia làm 3 cuốn: 1 cuốn đề thi và 2 cuốn giải thích đáp án.

Nếu bạn muốn nâng “trình” TOEIC của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn này.

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1D88w1gMzEgRU_Ng0-AteKLMqYJ1XyoV9

5. Tại sao nên lựa chọn EDUSA trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho những vấn đề của bạn xoay quanh chứng chỉ TOEIC. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *