Tài liệu luyện thi TOEIC reading (Cập nhật đầy đủ và chi tiết)

Chắc hẳn có đôi lúc bạn cảm thấy nản lòng khi phải đọc tài liệu Tiếng Anh phục vụ cho học tập và công việc vì quá nhiều từ mới và lạ? Vậy mà giờ đây bạn phải nâng cao kỹ năng trong kỳ thi TOEIC sắp tới để đạt được số điểm mong đợi? Hiểu được điều này, Trung tâm Anh ngữ Edusa sẽ tặng quí bạn đọc bộ tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading.

Nhằm giúp quí bạn đọc có những nguồn tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading, sau đây là một số tài liệu luyện thi TOEIC phần đọc chuyên dụng mà trung tâm chúng tôi xin giới thiệu tới những người chỉ đơn giản muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu những văn bản Tiếng Anh hay muốn vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm mơ ước.

1. Collins – Skill for The TOEIC Test Listening and Reading

Cuốn sách cung cấp những bộ đề thi sát với đề thi thật gồm 2 kỹ năng: Listening và Reading phục vụ cho kì thi TOEIC sắp tới của bạn. Tổng hợp những lỗi mà thường hay gặp trong kỳ thi, và đưa ra những mẹo giúp người học tránh lỗi sai không đáng có này trong kỳ thi.

tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading

Collins – Skill for The TOEIC Test Listening and Reading

Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp chiến lược giúp bạn có thể đạt được số điểm đạt cao nhất trong mỗi dạng bài. Việc làm này giúp bạn hiểu rõ câu hỏi và có thể đưa ra câu trả lời chính xác trong kỳ thi thật của mình. Cuối mỗi đề là đáp án giúp bạn hiểu rõ chỗ mình sai và khắc phục cho lần tới đồng thời giúp bạn có thể xác định tiến độ của bản thân đang ở đâu. Nội dung sách phù hợp ở trình độ sơ đẳng, có hình ảnh minh họa đẹp mắt.

2. TOEIC Training Reading Comprehension 730-860

TOEIC không phải là một kỳ thi dễ dàng với mỗi bạn. Lý do giải thích cho điều này là vốn từ vựng phục vụ cho kỳ thi TOEIC thì khó với nhiều bạn, chủ yếu từ vựng trong lĩnh vực kinh doanh, khiến bạn không đạt được kết quả như mong muốn hoặc dễ cảm thấy nản lòng và từ bỏ.

Với kỳ thi TOEIC 990 là điểm tuyệt đối, điểm mà đa số các bạn cần đạt được là 500-700, nhưng lại là một con điểm khó có được đối với nhiều bạn. Nắm bắt tâm lý này, TOEIC Training Reading Comprehension 730-860 cung cấp cho bạn nhiều dạng câu hỏi bám sát đề thi TOEIC gần đây, giúp bạn làm quen và thích nghi với các dạng này trong kỳ thi thật của mình và với hy vọng giúp bạn có thể đạt được mức điểm từ 500-750. Cuốn sách tập trung vào những điểm ngữ pháp quan trọng và cải thiện kỹ năng đọc hiểu cho bạn.

tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading

 TOEIC Training Reading Comprehension 730-860

 3. TOEIC Smart Reading

Bộ sách chia làm 3 cấp độ khác nhau: Sơ cấp – màu vàng, trung cấp – xanh, nâng cao – đỏ. Mỗi cuốn gồm 8 bài với các chủ đề bám sát đề thi thật giúp bạn dễ thích ứng với chủ đề trong kỳ TOEIC sắp tới của mình.

tài liệu luyện thi TOEIC reading

TOEIC Smart Reading

4. Nguồn khác

Ngoài những nguồn tài liệu tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading mà trung tâm chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn có thể luyện thêm kỹ năng đọc Tiếng Anh của mình trên nhiều: sách, báo, tạp chí, … để phục vụ kỳ thi TOEIC của bạn. Đọc những chủ đề mà bạn yêu thích nhằm bổ sung thêm từ vựng, cấu trúc ngữ pháp để cải thiện kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh.

Dưới đây là một số website bạn có thể tham khảo để cải thiện kỹ năng đọc hiểu của mình:

        English online: Trang web chủ yếu cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, với nguồn thông tin đa dạng phong phú phục vụ người học.

        BITS English Language Learning: gồm nhiều thể loại văn bản từ tiểu thuyết, truyện ngắn, thời sự, …  kèm audio giúp bạn có thể luyện đọc và nghe cùng một lúc.

        English Club: là một diễn đàn học thuật để chia sẻ thông tin về kiến thức và bài tập Tiếng Anh, giúp bạn có thể bổ sung thêm kiến thức qua việc học kinh nghiệm của người khác.

5. Cách luyện tập

        Luyện tập ít nhất 30 phút mỗi ngày trong không gian thoải mái yên tĩnh.

        Tự đặt câu hỏi và tự trả lời trước và sau khi đọc.

        Gạch chân keyword và ghi chú thích. 

Những tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading trên đây sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình luyện thi TOEIC giúp bạn nâng cao thêm kỹ năng. Nếu bạn đang quan tâm đến một khóa học TOEIC đừng chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi bởi những ưu điểm mà khóa học đem đến cho bạn khi bạn đến với lớp TOEIC của Edusa

6. Ưu điểm khóa học tại Edusa

        Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

        Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

        Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

        Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

        Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

        Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

        Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.

Link Edusa: https://edusa.vn/

7. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

        Những ai nên luyện thi TOEIC?

Những người cần luyện thi TOEIC thường là:

  • Nhân sự trong những ngành liên quan tới Tiếng Anh như kinh doanh, thương mại,… và những người sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.
  • Sinh viên cần bằng TOEIC để tốt nghiệp đại học.
  • Những người muốn tự đánh giá năng lực Tiếng Anh của bản thân.

        Thời lượng bài thi TOEIC là bao lâu?

Thời lượng bài thi TOEIC là 120 phút:

  • Bài nghe: 45 phút
  • Bài đọc: 75 phút

Bạn cũng cần trừ hao 30 phút đến 1 tiếng để làm thủ tục trước khi thi và hoàn thành khảo sát.

        Những kỹ năng nào được đánh giá trong bài thi TOEIC?

Bài thi chủ yếu đánh giá kỹ năng nghe và đọc của bạn, nhưng bạn cũng có thể đăng ký để được đánh giá kỹ năng nói và viết.

        Tại sao kết quả không công bố số câu đúng?

Quá trình soạn những câu hỏi của bài thi TOEIC  được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi câu hỏi trong bài thi đều đúng chuẩn chất lượng của ETS và đảm bảo tính công bằng. Bên cạnh đó độ khó mỗi đề khác nhau nên sẽ có sự khác nhau điểm số của mỗi bài thi. Nên kết quả không được công bố.

        Sử dụng tài liệu nào cho luyện thi TOEIC?

Bạn có thể tham khảo những website, sách chuyên luyện TOEIC hoặc đăng ký những khóa học online, offline để có thêm nhiều tài liệu, học hỏi thêm nhiều kiến thức cho cuộc thi

        Nên luyện TOEIC online ở đâu uy tín?

Nếu lựa chọn của bạn là tự học TOEIC thì rất tốt, nhưng nếu đăng ký khóa học tại Edusa bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời cùng những kiến thức bổ ích cho kỳ thi của bạn. 

Ở trên là những tài liệu luyện thi TOEIC phần Reading mà chúng tôi đã tổng hợp để phục vụ cho kỳ thi TOEIC sắp tới của bạn và nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *