Đăng kí thi TOEIC 4 kỹ năng ở đâu

Đăng kí thi Toeic đã rất phổ biến đối với các bạn có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm tốt cũng như các bạn chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng, đại học … Tuy nhiên, việc đăng ký thi toeic 4 kỹ năng lại chưa phổ biến như bài thi Toeic 2 kỹ năng. Vậy bạn đã biết địa chỉ uy tín để đăng kí thi Toeic 4 kỹ năng chưa ? Hãy để anh ngữ Edusa chúng tôi giới thiệu cho bạn nhé!

Logo Edusa Final

1. Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Số điện thoại: 024 36 495 999

Email: info@iigvietnam.com/ hanoi@iigvietnam.com

2. Văn phòng tại Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại:  (0236) 3565 888 Fax: (0236)3565 154

Email: danang@iigvietnam.com    

3. Văn phòng tại TP.HCM

Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Số điện thoại: (028)3990 5888 Fax: (028)3990 5999

Email: saigon@iigvietnam.com

4. Lệ phí thi TOEIC 4 Kỹ năng

Lệ phí thi cho toeic 4 kỹ năng chắc chắn cao hơn nhiều so với toeic 2 kỹ năng. Riêng từng phần thi có lệ phí như sau. Phần thi Speaking có lệ phí thi khoảng 65 USD/ bài thi. Còn nếu bạn thi cả hai kỹ năng Speaking và Writing thì lệ phí thi khoảng 80 USD/ 2 kỹ năng.

Qua bài viết này hy vọng bạn đã hiểu hơn về toeic 4 kỹ năng và quyết định được điều mà bản thân mình cần. Chứng chỉ toeic 4 kỹ năng sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của các doanh nghiệp cũng như làm việc tốt hơn trong môi trường quốc tế.Anh ngữ Edusa chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ bạn về mọi thông tin liên quan đến kỳ thi Toeic 4 kỹ năng cũng như sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Anh của bạn. 

5. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

  • Bài thi TOEIC đánh giá những kĩ năng gì?

Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thi thêm bài thi TOEIC Speaking and Writing để đánh giá hai kỹ năng Nói và Viết. Nhìn chung, đề thi TOEIC đánh giá tương đối trọn vẹn khả năng vận dụng tiếng Anh trong các bối cảnh xã hội và công việc cơ bản. Nếu bạn đạt điểm số cao trên 800 điểm, bạn đã được đánh giá là có thể làm việc tại các môi trường quốc tế.

  • Điểm số của bài thi TOEIC có thời gian hiệu lực trong bao lâu ?

Điểm số bắt đầu được sử dụng để đánh giá năng lực tiếng Anh của bạn vào thời điểm bài thi được kiểm duyệt. Kỹ năng tiếng Anh của bạn có thể cải thiện hoặc suy giảm qua thời gian, vậy nên giấy thông báo điểm số sẽ không được cấp lại nếu đã 2 năm trôi qua kể từ thời điểm thi.

  • Những ai là đối tượng nên luyện thi TOEIC?

Rất nhiều các công ty, trường học và chương trình ngoại ngữ hàng đầu trên toàn cầu sử dụng kết quả bài thi TOEIC như một công cụ đánh giá công bằng, khách quan kỹ năng tiếng Anh của học sinh, hay chuyên môn của nhân sự trong lĩnh vực kinh doanh. Những đối tượng tham gia bài thi TOEIC thường bao gồm:

– Nhân sự trong các ngành thương mại, du lịch, kinh tế, giáo dục, … những người cần sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày hoặc công việc.

– Sinh viên thuộc các trường đại học có chấp nhận bằng TOEIC để đủ điều kiện tốt nghiệp.

– Người học tiếng Anh muốn đánh giá trình độ bản thân.

  • Tại sao số câu trả lời đúng lại không được công bố?

Quá trình phát triển gói câu hỏi của bài thi TOEIC đã bao gồm một chuỗi cách thức kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi câu hỏi trong bài thi đều theo tiêu chuẩn chất lượng của ETS và đảm bảo tính công bằng. Điểm thực của các bài kiểm tra khác nhau không thể đem ra so sánh được do sự khác nhau về độ khó của các đề thi.

Vì lý do này, bài thi TOEIC đã đưa ra chính sách không công bố điểm số thực cho thí sinh. Để đảm bảo điểm số công bằng, chỉ có điểm quy đổi từ thang điểm được thông báo cho thí sinh.

  • Liệu tôi có khả năng bị trượt bài thi TOEIC không?

Bài thi TOEIC không phải là một bài thi quyết định bạn đậu hay trượt. Kết quả bài thi chỉ đơn thuần đánh giá mức độ thông thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết tiếng Anh của bạn.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *