Trung tâm học TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing

TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC không còn là cái tên quá xa lạ với các bạn đang ôn thi TOEIC. Điều làm nên sự độc đáo của họ là họ có một đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, có tâm, hướng dẫn kèm sát học viên của mình.

Cùng với đó là các chương trình học tập và đào tạo đa dạng, lộ trình học tập phù hợp các bạn học viên. Tại đây bạn không chỉ được rèn luyện về kiến thức cho bài thi mà bạn còn được đào tạo các kiến thức sẽ áp dụng vào đời sống, công việc của bản thân.

Khóa học TOEIC Speaking and Writing:

Đối với khóa học TOEIC Speaking and Writing, Mis Hoa không có khóa học ôn thi TOEIC speaking and writing riêng mà các bạn sẽ được giảng dạy cả 4 kỹ năng TOEIC. Khóa học gồm hai mức A+ và B+

Khóa A+ (mục tiêu 400 – 450+ nghe, đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing)

  • Học phí: Dao động từ 4.290.000đ
  • Thời gian khóa học: Hơn 02 tháng (24 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng)

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng B+ (mục tiêu 550 – 600+ nghe, đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

  • Học phí: Dao động từ 4.690.000đ
  • Thời gian khóa học: Hơn 02 tháng (24 buổi học, 1 tuần 03 buổi, 1 buổi 1.5 tiếng)

2. Học TOEIC speaking and writing ở đâu – Trung tâm học TOEIC speaking and writing Jaxtina

Jaxtina là trung tâm Anh ngữ tiên phong trong việc đào tạo học viên giỏi toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trung tâm hoạt động dựa trên phương châm giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nên nếu bạn muốn ôn luyện TOEIC kỹ năng nói và viết tại Jaxtina, trung tâm sẽ đào tạo cả 4 kỹ năng cho học viên.

3. Trung tâm đào tạo Anh ngữ AMA

AMA sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu hơn 470 giáo viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm. Trung tâm luôn lỗ lực cố gắng không ngừng phát triển để thật sự xứng đáng là một nơi học viên có thể an tâm lựa chọn và đặt chọn niềm tin vào mình. Họ mang đến cho các học viên chất lượng đào tạo tốt nhất để các bạn có thể yên tâm, tin tưởng ôn luyện TOEIC speaking and writing.

Khóa học TOEIC speaking and writing:

Đối với khóa học này các bạn sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô có nhiều năm khinh nghiệm và trình độ giảng dạy cao. Tại sao lại nói như vậy là bởi vì tiêu chí đầu vào của giáo viên ở AMA đều có bằng giảng dạy quốc tế. Các bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình, lộ trình và tài liệu học tập chuẩn format quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn nắm chắc trọng tâm trong quá trình học. Các bạn sẽ được luyện nói riêng với giáo viên là người nước ngoài, các bài viết sẽ được giáo viên nhận xét kỹ lưỡng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng. Khi tham gia khóa học bạn còn được trải nghiệm làm đề thi thử như thi thật với ngân hàng đề thi phong phú.

Học phí: Tùy vào từng lộ trình học và trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, học phí dao động trung bình từ 1.120.000đ đến 1.900.000đ/ tháng.

Địa chỉ trung tâm: 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Trung tâm Anh ngữ EDUSA

EDUSA ngày càng được quý học viên tin tưởng lựa chọn, công cụ luyện thi TOEIC hiệu quả nhất Việt Nam bởi tính chuyên môn hóa, từng bài giảng kèm ví dụ sinh động cụ thể, tips làm bài đạt điểm cao.

Hệ thống luyện thi thử giống với đề thi thật đến 99,99%.

Nhiệt huyết được truyền tải trong từng bài giảng khiến người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

Thời gian học lên đến 6 tháng, học mọi lúc, mọi nơi.

Nhiều bạn rất e sợ khi chọn mua khóa học Online bởi lẽ người học sợ khi thắc mắc sẽ không biết hỏi ai, không được sự quan tâm, theo dõi từ giáo viên. Với EDUSA thì không, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình học, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trên hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC.

Câu hỏi thường gặp:

1.Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ TOEIC ?

Sở hữu chứng chỉ TOEIC giúp ích cho bạn rất nhiều như: đủ điều kiện ra trường ( đa số các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam yêu cầu đầu ra chứng chỉ TOEIC 450+. Với số điểm TOEIC trên 750, các bạn có thể nộp hồ sơ xin du học tại nhiều trường đại học trên thế giới. TOEIC cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, với mức lương khá và cơ hội phát triển rộng mở. Bạn cũng sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn khi nói chuyện với người nước ngoài.

2.Bài thi TOEIC đánh giá kỹ năng gì?

Thông thường bài thi TOEIC sẽ đánh giá 2 kỹ năng nghe và đọc, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thêm bài thi nói và viết để có được sự đánh giá bao quát nhất về khả năng của mình. Nếu bạn đạt được số điểm trên 800, bạn có thể tự tin làm việc tại các môi trường quốc tế.

3.Hình thức bài thi như thế nào?

Bài thi TOEIC là bài thi sử dụng giấy và bút chì, được đánh giá thông qua các câu hỏi lựa chọn. Bài thi TOEIC có 2 phần được tính giờ riêng biệt với 100 câu hỏi cho mỗi phần.

Tổng kết:

Trên đây là trung tâm học TOEIC 2 kỹ năng Speaking and Writing. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kì thi TOEIC sắp tới của mình. Và nếu bạn mong muốn học TOEIC mà vẫn còn lăn tăn và không biết nên bắt đầu như thế nào thì hãy để trung tâm anh ngữ Edusa giúp bạn với các khóa học về TOEIC được xây dựng bài bản và vô cùng hiệu quả.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *